Tin bóng đá - Ngăn chặn bóng ma tiêu cực ở vòng cuối V-League 2017

Tin bóng đá - Trước sự khốc liệt trong cuộc đua vô địch V-League 2017, VFF và VPF đang tích cực có những biện pháp nhằm ngăn chặn bóng ma tiêu cực ở vòng đấu cuối cùng mùa giải năm nay.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cuộc đua giành chức vô địch V-League 2017 đang diễn ra hấp dẫn và đầy kịch tính khi lần đầu tiên trong lịch sử có tới 3 đội đang có cùng 45 điểm là Hà Nội FC, Quảng Nam FC và FLC Thanh Hóa.

 - Bóng Đá

 Toyota V-League 2017 kịch tính đến vòng đấu cuối cùng.

Chính vì sự cạnh tranh quyết liệt này mà Ban tổ chức (BTC) V-League đang đứng trước thách thức lớn trong việc bố trí, sắp xếp cho lễ trao giải. Theo đó, BTC giải đã chuẩn bị sẵn 3 chiếc Cúp ở 3 sân để sẵn sàng trao cho đội giành chức vô địch sau khi vòng đấu kết thúc.

Bên cạnh việc chuẩn bị kỹ cho lễ trao giải, công tác phòng chống những tiêu cực có thể xảy ra ở loạt đấu cuối cùng cũng được VFF và VPF đặc biệt quan tâm. Theo đó, ngay từ vòng 25 của mùa giải năm nay, Liên đoàn bóng đá VIệt Nam (VFF) đã công văn gửi Cục Cảnh sát Hình sự (C45) - Bộ Công an đề nghị hỗ trợ đảm bảo an ninh, an toàn và phòng ngừa tiêu cực có thể xảy ra. Cụ thể, LĐBĐVN đã mời C45 dự khán một số trận đấu quan trọng của mỗi vòng.

Đây không phải lần đầu tiên LĐBĐVN mời C45 hỗ trợ về công tác an ninh, an toàn và phòng chống tiêu cực, mà từ năm 2008 giữa LĐBĐVN và Cục Cảnh sát hình sự (C45) đã có Quy chế phối hợp về phòng chống tiêu cực trong bóng đá, trong đó có các giải bóng đá chuyên nghiệp.

Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, Trưởng ban tổ chức V-League, Nguyễn Minh Ngọc, cũng lên tiếng cho biết sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan công an theo dõi sát sao diễn biến trước, trong và sau các trận đấu, để ngăn ngừa kịp thời những biểu hiện tiêu cực.

Bên cạnh đó, Ban trọng tài VFF đã mời 1 trọng tài người Singapore để bắt chính trận đấu tâm điểm giữa Than Quảng Ninh gặp Hà Nội FC trên sân Cẩm Phả. Theo công bố của ban trọng tài, người điều khiển trận đấu tâm điểm này là trọng tài Nathan Chan Rong De sinh năm 1991 và mới được công nhận là trọng tài FIFA. Đây là trọng tài chính trẻ nhất đảo quốc sư tử thời điểm hiện tại, đồng thời là 1 trong 6 trọng tài Singapore được FIFA công nhận.

Với những sự chuẩn bị kỹ càng trong thời gian qua, BTC V-League 2017 đang hy vọng giải đấu sẽ có một kết thúc bất ngờ để tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong những năm tiếp theo.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam Hoàng Nam | 09:06 23/11/2017 Tin liên quan Tin nên đọc Tin nen doc