Tin bóng đá - Nóng: Arsenal có thể bán Sanchez và Ozil vào tháng 1

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - HLV Arsene Wenger mới đây đã có những phát biểu liên quan đến tương lai của Alexis Sanchez và Mesut Ozil.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Trong buổi họp  báo của Arsenal, HLV Wenger đã trả lời rất nhiều câu hỏi liên quan đến tình hình lực lượng của đội bóng, đặc biệt là sau đợt trập trung về tuyển quốc gia. Trong đó, đáng chú ý nhất vẫn là việc gia hạn hợp đồng với Sanchez và Ozil.

Nóng: Arsenal có thể bán Sanchez và Ozil vào tháng 1 - Bóng Đá

 Ozil và Sanchez có thể ra đi ngay tháng 1.

Trước đó, người đại diện của Ozil khẳng định tiền vệ người Đức có thể ở lại Arsenal thêm 2 năm và chuyện bàn gia hạn vẫn rất khả quan. Nói về điều này, Wenger cho biết: “Tôi luôn nói rằng đôi bên đã không đạt được thỏa thuận gia hạn hồi năm ngoái.

Nhưng không có nghĩa là Ozil phải ra đi. Cả Ozil và Alexis Sanchez đều đang vui vẻ ở Arsenal và chúng tôi hy vọng rằng tình trạng hiện nay có thể được thay đổi.

Khi phóng viên hỏi rằng liệu Arsenal chuẩn bị đàm phán với 2 ngôi sao này vào thời điểm hiện tại, Wenger nói rằng chưa phải lúc. Nhưng khi đề cập tới việc có thể bán họ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, ông tiết lộ: “Đúng là có khả năng đó. Một khi đã ở trong hoàn cảnh này, chúng tôi phải dự trù mọi giải pháp.”

Video màn trình diễn ấn tượng của Ozil

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 16:40 12/10/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọcTin bong da - Nong: Arsenal co the ban Sanchez va Ozil vao thang 1


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - HLV Arsene Wenger moi day da co nhung phat bieu lien quan den tuong lai cua Alexis Sanchez va Mesut Ozil.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Trong buoi hop  bao cua Arsenal, HLV Wenger da tra loi rat nhieu cau hoi lien quan den tinh hinh luc luong cua doi bong, dac biet la sau dot trap trung ve tuyen quoc gia. Trong do, dang chu y nhat van la viec gia han hop dong voi Sanchez va Ozil.

Nong: Arsenal co the ban Sanchez va Ozil vao thang 1 - Bong Da

 Ozil va Sanchez co the ra di ngay thang 1.

Truoc do, nguoi dai dien cua Ozil khang dinh tien ve nguoi Duc co the o lai Arsenal them 2 nam va chuyen ban gia han van rat kha quan. Noi ve dieu nay, Wenger cho biet: “Toi luon noi rang doi ben da khong dat duoc thoa thuan gia han hoi nam ngoai.

Nhung khong co nghia la Ozil phai ra di. Ca Ozil va Alexis Sanchez deu dang vui ve o Arsenal va chung toi hy vong rang tinh trang hien nay co the duoc thay doi.

Khi phong vien hoi rang lieu Arsenal chuan bi dam phan voi 2 ngoi sao nay vao thoi diem hien tai, Wenger noi rang chua phai luc. Nhung khi de cap toi viec co the ban ho trong ky chuyen nhuong mua Dong, ong tiet lo: “Dung la co kha nang do. Mot khi da o trong hoan canh nay, chung toi phai du tru moi giai phap.”

Video man trinh dien an tuong cua Ozil

Hoang Tam - The Thao Viet Nam | 16:40 12/10/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Nóng: Arsenal có thể bán Sanchez và Ozil vào tháng 1

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - HLV Arsene Wenger mới đây đã có những phát biểu liên quan đến tương lai của Alexis Sanchez và Mesut Ozil.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá