Tin bóng đá - Sao Hải Phòng: Công Phượng luôn bị buộc phải như Messi, Ronaldo

Tin bóng đá - Tiền đạo Errol Stevens của CLB Hải Phòng vừa bất ngờ có những lời nhận xét rất thú vị về đồng nghiệp trẻ Nguyễn Công Phượng bên phía HAGL.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Stevens đã có 3 năm chơi bóng ở Việt Nam. Quãng thời gian ấy đủ giúp anh hiểu được phần nào về bóng đá và các cầu thủ người bản địa. Với những mối quan hệ rất tốt với các đồng nghiệp cả trong lẫn ngoài nước, Stevens luôn xem tất cả như bè bạn và thường xuyên có những lời động viên, đặc biệt là cho các đồng nghiệp trẻ.

Mới đây, Stevens đã thông qua trang mạng cá nhân gửi những lời động viên tới tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL, một cầu thủ mà anh rất thích bởi phong cách chơi bóng và tài năng đặc biệt.

 - Bóng Đá

Giải thích cho hành động bất ngờ của mình, ngôi sao của CLB Hải Phòng cho biết: “Đối với tôi, tất cả các cầu thủ đều là bạn bè. Chúng tôi có cùng công việc và thực hiện điều đó hàng tuần.”

Về Công Phượng, Stevens khẳng định mình nhìn thấy nhiều điều thú vị ở tiền đạo này và cho biết anh rất e ngại cho khả năng phát triển của tiền đạo HAGL khi đang phải cõng trên mình một sức ép và khối lượng kỳ vọng quá lớn.

Chân sút người Jamaica cho biết: “Về Công Phượng, tôi đã từng ở trong hoàn cảnh của cậu ấy. Đấy là một cầu thủ tài năng. Nhưng hãy nhìn xem những áp lực khủng khiếp mà người ta đặt lên vai Phượng. Tôi hy vọng mọi người hãy ủng hộ cậu ấy thay vì tạo áp lực.”

"Tôi đọc báo mỗi ngày kể từ khi đến Việt Nam. Tôi không thích những áp lực mà Phượng đang phải gánh chịu. Nó như thể cậu ấy phải trở thành Messi hay Ronaldo, ghi bàn liên tục và lừa bóng qua mọi đối thủ. Không, bóng đá thực tế không phải như vậy. Phượng chỉ cần ra sân, tận hưởng trận đấu theo cách mình yêu thích và chờ xem điều gì sẽ xảy ra."

Nhân xét của Stevens là hoàn toàn chính xác bởi lẽ NHM Việt Nam đang đặt quá nhiều kỳ vọng ở Công Phượng khiến nhiều lúc người ta có cảm tưởng mỗi trận đấu của ĐT Việt Nam hay của HAGL, người ta chỉ xem mỗi chân sút xứ Nghệ này thi đấu và muốn anh phải tỏa sáng rực rỡ như ở cấp độ trẻ. Công Phượng không thể là Messi và càng chẳng thể là Ronaldo. Với một cầu thủ mới 22 tuổi, sức ép ấy là quá lớn và nó có thể khiến cho mọi thứ trở thành tiêu cực.

Nguồn: Báo Đất Việt Lâm Anh | 11:35 19/06/2017 Tin liên quan Tin nên đọcTin bong da - Sao Hai Phong: Cong Phuong luon bi buoc phai nhu Messi, Ronaldo


Tin bong da - Tien dao Errol Stevens cua CLB Hai Phong vua bat ngo co nhung loi nhan xet rat thu vi ve dong nghiep tre Nguyen Cong Phuong ben phia HAGL.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Stevens da co 3 nam choi bong o Viet Nam. Quang thoi gian ay du giup anh hieu duoc phan nao ve bong da va cac cau thu nguoi ban dia. Voi nhung moi quan he rat tot voi cac dong nghiep ca trong lan ngoai nuoc, Stevens luon xem tat ca nhu be ban va thuong xuyen co nhung loi dong vien, dac biet la cho cac dong nghiep tre.

Moi day, Stevens da thong qua trang mang ca nhan gui nhung loi dong vien toi tien dao Nguyen Cong Phuong cua HAGL, mot cau thu ma anh rat thich boi phong cach choi bong va tai nang dac biet.

 - Bong Da

Giai thich cho hanh dong bat ngo cua minh, ngoi sao cua CLB Hai Phong cho biet: “Doi voi toi, tat ca cac cau thu deu la ban be. Chung toi co cung cong viec va thuc hien dieu do hang tuan.”

Ve Cong Phuong, Stevens khang dinh minh nhin thay nhieu dieu thu vi o tien dao nay va cho biet anh rat e ngai cho kha nang phat trien cua tien dao HAGL khi dang phai cong tren minh mot suc ep va khoi luong ky vong qua lon.

Chan sut nguoi Jamaica cho biet: “Ve Cong Phuong, toi da tung o trong hoan canh cua cau ay. Day la mot cau thu tai nang. Nhung hay nhin xem nhung ap luc khung khiep ma nguoi ta dat len vai Phuong. Toi hy vong moi nguoi hay ung ho cau ay thay vi tao ap luc.”

"Toi doc bao moi ngay ke tu khi den Viet Nam. Toi khong thich nhung ap luc ma Phuong dang phai ganh chiu. No nhu the cau ay phai tro thanh Messi hay Ronaldo, ghi ban lien tuc va lua bong qua moi doi thu. Khong, bong da thuc te khong phai nhu vay. Phuong chi can ra san, tan huong tran dau theo cach minh yeu thich va cho xem dieu gi se xay ra."

Nhan xet cua Stevens la hoan toan chinh xac boi le NHM Viet Nam dang dat qua nhieu ky vong o Cong Phuong khien nhieu luc nguoi ta co cam tuong moi tran dau cua DT Viet Nam hay cua HAGL, nguoi ta chi xem moi chan sut xu Nghe nay thi dau va muon anh phai toa sang ruc ro nhu o cap do tre. Cong Phuong khong the la Messi va cang chang the la Ronaldo. Voi mot cau thu moi 22 tuoi, suc ep ay la qua lon va no co the khien cho moi thu tro thanh tieu cuc.

Nguon: Bao Dat Viet Lam Anh | 11:35 19/06/2017 Tin lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Sao Hải Phòng: Công Phượng luôn bị buộc phải như Messi, Ronaldo

Tin bóng đá - Tiền đạo Errol Stevens của CLB Hải Phòng vừa bất ngờ có những lời nhận xét rất thú vị về đồng nghiệp trẻ Nguyễn Công Phượng bên phía HAGL.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá