Tin bóng đá - Vụ Donnarumma, Milan cũng có tội?

Tin bóng đá - Dư luận đang chỉ trích dữ dội việc Gianluigi Donnarumma. Tuy nhiên nếu chỉ ném đá một mình thủ thành trẻ tuổi này thì liệu có công bằng?Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

"Mino Raiola đã thông báo quyết định của Donnarumma là không làm mới hợp đồng với Milan nữa. Đó là quyết định cuối cùng được đưa ra bởi Donnarumma," đây là thông báo mà giám đốc điều hành của Milan - Marco Fassone đưa ra vào hôm 15/6 vừa qua. Đây là thông báo đã khiến cho dư luận tại Italia dậy sóng trong suốt những ngày qua, và đa phần đều là những chỉ trích dành cho chàng trai trẻ Donnarumma.

Vụ Donnarumma, Milan cũng có tội? - Bóng Đá

Chuyện một cầu thủ từ chối gia hạn hợp đồng trong thời buổi bóng đá hiện nay có lẽ chẳng còn quá xa lạ gì với NHM, vậy tại sao quyết định của Donnarumma lại mang đến cho cộng đồng NHM nhiều sự tức giận đến vậy? Có lẽ đó chính là vì trước đó thủ thành 18 tuổi này đã từng rất nhiều lần khẳng định tình yêu với AC Milan, tuyên bố rằng Rossoneri chính là đội bóng mơ ước từ thuở nhỏ của bản thân,... Thậm chí khi có tin đồn chuyển tới Juventus, Donnarumma còn thể hiện tình yêu của mình bằng việc hướng về phía các CĐV Juve và hôn lên logo của Milan trong lúc thi đấu.

Vẫn còn rất nhiều uẩn khúc trong quá trình đàm phán giữa Donnarumma và AC Milan, hay chính xác hơn là giữa Raiola và đội chủ sân San Siro, chưa được hé lộ,... Chính vì lẽ đó, liệu có phải chăng chỉ ném đá một mình Donnarumma là quá bất công đối với thủ thành 18 tuổi này? Phải chăng AC Milan hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này?

Theo một vài chia sẻ từ truyền thông tại Italia, thực tế AC Milan, nói đúng hơn là Fassone và (Giám đốc thể thao) Massimiliano Mirabelli mới chính là những người đã khiến quá trình đàm phán với Raiola thất bại. Cần biết rằng Raiola đã tuyên bố rằng ông chỉ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán nếu như trong cuộc gặp mặt không có sự xuất hiện của Mirabelli.

Vụ Donnarumma, Milan cũng có tội? - Bóng Đá

Được biết trong quá trình đàm phán, Mirabelli đã liên tục gây sức ép lên phía Donnarumma trong việc gia hạn hợp đồng mà không cần thông qua Raiola. Đây thật sự là một hành động sai quy tắc, dẫu biết rằng Donnarumma đang là một thành viên của AC Milan. Trong khi đó Fassone cũng có một phần lỗi, khi ông tỏ ra quá khô cứng và nguyên tắc trong quá trình đàm phán với Raiola. Gần như trong suốt quá trình đàm phán, Fassone chỉ đưa ra những điều khoản có lợi dành cho Milan, mà hoàn toàn không nghĩ tới Donnarumma.

Cụ thể Raiola từng đứng trước truyền thông và tuyên bố rằng: "Donnarumma không phải là nô lệ", và ông quyết không để cho thủ thành 18 tuổi này trói buộc cuộc đời mình với các điều khoản của Milan. Được biết Raiola đã yêu cầu Milan sẽ cho phép Donnarumma ra đi nếu như đội bóng tiếp tục không thể giành quyền dự Champions League vào mùa sau, và mức phí giải phóng hợp đồng là 10 đến 20 triệu euro.

Trong khi đó AC Milan buộc Donnarumma phải chấp nhận với khoản phí giải phóng hợp đồng lên tới hơn 100 triệu euro. Điều này thật tế chẳng khác nào điều khoản 'giam cầm' Donnarumma ở lại San Siro bất chấp thành tích của đội bóng có tệ đến thế nào đi nữa. Đây thật sự là một canh bạc mà Raiola khó chấp nhận, khi mà AC Milan thời điểm này vẫn còn quá nhiều vấn đề chưa giải quyết xong. Với tư cách là người đại diện, rõ ràng Raiola phải giành về những quyền lợi cao nhất cho thân chủ của mình là Donnarumma.

Có lẽ Donnarumma và Raiola cũng một phần bị 'ám ảnh' bởi những khoản tiền khổng lồ đang chờ đợi họ tại Real hay Man Utd, nhưng nếu chỉ trách bộ đôi này vì không gia hạn với AC Milan thì cũng thật là bất công dành cho họ.

Video tài năng của Donnarumma 

Xú - Thể thao Việt Nam | 15:55 19/06/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọcTin bong da - Vu Donnarumma, Milan cung co toi?


Tin bong da - Du luan dang chi trich du doi viec Gianluigi Donnarumma. Tuy nhien neu chi nem da mot minh thu thanh tre tuoi nay thi lieu co cong bang?Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

"Mino Raiola da thong bao quyet dinh cua Donnarumma la khong lam moi hop dong voi Milan nua. Do la quyet dinh cuoi cung duoc dua ra boi Donnarumma," day la thong bao ma giam doc dieu hanh cua Milan - Marco Fassone dua ra vao hom 15/6 vua qua. Day la thong bao da khien cho du luan tai Italia day song trong suot nhung ngay qua, va da phan deu la nhung chi trich danh cho chang trai tre Donnarumma.

Vu Donnarumma, Milan cung co toi? - Bong Da

Chuyen mot cau thu tu choi gia han hop dong trong thoi buoi bong da hien nay co le chang con qua xa la gi voi NHM, vay tai sao quyet dinh cua Donnarumma lai mang den cho cong dong NHM nhieu su tuc gian den vay? Co le do chinh la vi truoc do thu thanh 18 tuoi nay da tung rat nhieu lan khang dinh tinh yeu voi AC Milan, tuyen bo rang Rossoneri chinh la doi bong mo uoc tu thuo nho cua ban than,... Tham chi khi co tin don chuyen toi Juventus, Donnarumma con the hien tinh yeu cua minh bang viec huong ve phia cac CDV Juve va hon len logo cua Milan trong luc thi dau.

Van con rat nhieu uan khuc trong qua trinh dam phan giua Donnarumma va AC Milan, hay chinh xac hon la giua Raiola va doi chu san San Siro, chua duoc he lo,... Chinh vi le do, lieu co phai chang chi nem da mot minh Donnarumma la qua bat cong doi voi thu thanh 18 tuoi nay? Phai chang AC Milan hoan toan khong co loi trong chuyen nay?

Theo mot vai chia se tu truyen thong tai Italia, thuc te AC Milan, noi dung hon la Fassone va (Giam doc the thao) Massimiliano Mirabelli moi chinh la nhung nguoi da khien qua trinh dam phan voi Raiola that bai. Can biet rang Raiola da tuyen bo rang ong chi chap nhan ngoi vao ban dam phan neu nhu trong cuoc gap mat khong co su xuat hien cua Mirabelli.

Vu Donnarumma, Milan cung co toi? - Bong Da

Duoc biet trong qua trinh dam phan, Mirabelli da lien tuc gay suc ep len phia Donnarumma trong viec gia han hop dong ma khong can thong qua Raiola. Day that su la mot hanh dong sai quy tac, dau biet rang Donnarumma dang la mot thanh vien cua AC Milan. Trong khi do Fassone cung co mot phan loi, khi ong to ra qua kho cung va nguyen tac trong qua trinh dam phan voi Raiola. Gan nhu trong suot qua trinh dam phan, Fassone chi dua ra nhung dieu khoan co loi danh cho Milan, ma hoan toan khong nghi toi Donnarumma.

Cu the Raiola tung dung truoc truyen thong va tuyen bo rang: "Donnarumma khong phai la no le", va ong quyet khong de cho thu thanh 18 tuoi nay troi buoc cuoc doi minh voi cac dieu khoan cua Milan. Duoc biet Raiola da yeu cau Milan se cho phep Donnarumma ra di neu nhu doi bong tiep tuc khong the gianh quyen du Champions League vao mua sau, va muc phi giai phong hop dong la 10 den 20 trieu euro.

Trong khi do AC Milan buoc Donnarumma phai chap nhan voi khoan phi giai phong hop dong len toi hon 100 trieu euro. Dieu nay that te chang khac nao dieu khoan 'giam cam' Donnarumma o lai San Siro bat chap thanh tich cua doi bong co te den the nao di nua. Day that su la mot canh bac ma Raiola kho chap nhan, khi ma AC Milan thoi diem nay van con qua nhieu van de chua giai quyet xong. Voi tu cach la nguoi dai dien, ro rang Raiola phai gianh ve nhung quyen loi cao nhat cho than chu cua minh la Donnarumma.

Co le Donnarumma va Raiola cung mot phan bi 'am anh' boi nhung khoan tien khong lo dang cho doi ho tai Real hay Man Utd, nhung neu chi trach bo doi nay vi khong gia han voi AC Milan thi cung that la bat cong danh cho ho.

Video tai nang cua Donnarumma 

Xu - The thao Viet Nam | 15:55 19/06/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Vụ Donnarumma, Milan cũng có tội?

Tin bóng đá - Dư luận đang chỉ trích dữ dội việc Gianluigi Donnarumma. Tuy nhiên nếu chỉ ném đá một mình thủ thành trẻ tuổi này thì liệu có công bằng?
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá