Tin bóng đá - Man Utd chú ý, Thomas Muller đã đánh tiếng rời khỏi Bayern Munich

Tin bóng đá - - Thomas Muller chỉ gắn bó với Bayern Munich từ ngày khởi nghiệp nhưng mới đây ngôi sao của tuyển Đức đã gợi ý rằng mình có thể ra đi tìm thử thách mới.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Mới đây, Thomas Muller đã cho rằng anh có thể bị cám dỗ bởi những đội bóng khác, và có khả năng sẽ rời khỏi nước Đức để tìm kiếm một bến đỗ hấp dẫn hơn.

Cầu thủ 28 tuổi này đã chơi cho Bayern Munich toàn bộ sự nghiệp của mình và anh cũng có thời hạn giao kèo cho đến năm 2021 với nhà đương kim vô địch Bundesliga nhưng giờ đây cũng thường có những tin đồn liên quan đến việc ra đi, đáng chú ý nhất là tin đồn xoay quanh Manchester United.

Man Utd chú ý, Thomas Muller đã đánh tiếng rời khỏi Bayern Munich - Bóng Đá

 Liệu Man Utd sẽ liên lạc với Muller sau tuyên bố này?

"Một nơi nào đó khác chắc chắn sẽ thú vị và hấp dẫn", anh nói với Welt Am Sonntag. "Nếu tình hình có chút khác nhau, rất nhiều điều có thể xảy ra trong tương lai. Về cơ bản, rất khó để có thể rời nơi tôi đã khởi khiệp (Bayern Munich) và hiện tại tôi vẫn chưa có nhiều suy nghĩ khác."

Manchester United giai đoạn HLV Louis Van Gaal nắm quyền đã nhiều lần muốn chiêu mộ Muller nhưng cuối cùng anh lại chọn gắn bó với Bayern Munich. Tuy nhiên, hiện tại Muller đã 28 tuổi và rất có thể anh sẽ ra đi tìm kiếm thử thách trong bối cảnh no nê danh hiệu tại Bayern Munich.

Thomas Muller dự kiến sẽ cùng với 22 người trong bản danh sách rút gọn của Huấn luyện viên Joachim Low tham dự World Cup vào trung tuần tháng này, và dĩ nhiên, anh sẽ là một trong những nhân tố chủ chốt của đội bóng đang muốn bảo vệ ngai vàng thế giới. 

Tiền đạo này đã vắng mặt trong trận đấu thất bại 1-2 trước Áo của tuyển Đức mới đây nhưng anh dự kiến sẽ ra sân trong trận đấu giao hữu còn lại gặp Ả Rập Xê Út tại Levekusen, trước khi cùng toàn đội lên đường sang Nga tham dự World Cup 2018.

Vũ Quang Toản | 16:50 03/06/2018Tin bong da - Man Utd chu y, Thomas Muller da danh tieng roi khoi Bayern Munich


Tin bong da - - Thomas Muller chi gan bo voi Bayern Munich tu ngay khoi nghiep nhung moi day ngoi sao cua tuyen Duc da goi y rang minh co the ra di tim thu thach moi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Moi day, Thomas Muller da cho rang anh co the bi cam do boi nhung doi bong khac, va co kha nang se roi khoi nuoc Duc de tim kiem mot ben do hap dan hon.

Cau thu 28 tuoi nay da choi cho Bayern Munich toan bo su nghiep cua minh va anh cung co thoi han giao keo cho den nam 2021 voi nha duong kim vo dich Bundesliga nhung gio day cung thuong co nhung tin don lien quan den viec ra di, dang chu y nhat la tin don xoay quanh Manchester United.

Man Utd chu y, Thomas Muller da danh tieng roi khoi Bayern Munich - Bong Da

 Lieu Man Utd se lien lac voi Muller sau tuyen bo nay?

"Mot noi nao do khac chac chan se thu vi va hap dan", anh noi voi Welt Am Sonntag. "Neu tinh hinh co chut khac nhau, rat nhieu dieu co the xay ra trong tuong lai. Ve co ban, rat kho de co the roi noi toi da khoi khiep (Bayern Munich) va hien tai toi van chua co nhieu suy nghi khac."

Manchester United giai doan HLV Louis Van Gaal nam quyen da nhieu lan muon chieu mo Muller nhung cuoi cung anh lai chon gan bo voi Bayern Munich. Tuy nhien, hien tai Muller da 28 tuoi va rat co the anh se ra di tim kiem thu thach trong boi canh no ne danh hieu tai Bayern Munich.

Thomas Muller du kien se cung voi 22 nguoi trong ban danh sach rut gon cua Huan luyen vien Joachim Low tham du World Cup vao trung tuan thang nay, va di nhien, anh se la mot trong nhung nhan to chu chot cua doi bong dang muon bao ve ngai vang the gioi. 

Tien dao nay da vang mat trong tran dau that bai 1-2 truoc Ao cua tuyen Duc moi day nhung anh du kien se ra san trong tran dau giao huu con lai gap A Rap Xe Ut tai Levekusen, truoc khi cung toan doi len duong sang Nga tham du World Cup 2018.

Vu Quang Toan | 16:50 03/06/2018

Tin bóng đá - Man Utd chú ý, Thomas Muller đã đánh tiếng rời khỏi Bayern Munich

Tin bóng đá - - Thomas Muller chỉ gắn bó với Bayern Munich từ ngày khởi nghiệp nhưng mới đây ngôi sao của tuyển Đức đã gợi ý rằng mình có thể ra đi tìm thử thách mới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá