Tin bóng đá - Huyền thoại ĐT Đức tuyên bố "sốc" về sao Bayern

Tin bóng đá - - Huyền thoại của ĐT Đức và Bayern Munich Lothar Matthaus mới đây đã lên tiếng khuyên Hùm xám nên bán tiền vệ ngôi sao này ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cựu cầu thủ Bayern Munich cho rằng đội chủ sân Allianz Arena nên sớm bán tiền vệ Thiago Alcantara sau những màn trình diễn kém ấn tượng vừa qua. Theo Lothar Matthaus, cầu thủ gốc Brazil "không xứng đáng" khoác áo gã khổng lồ xứ Bavaria và khuyên Bayern Munich nên bán Thiago nếu có lời đề nghị thích hợp.

"Cậu ấy không thể tạo nên sự khác biệt trong các trận đấu lớn. Thiago có thể là một cầu thủ tốt nhưng cậu ấy chỉ còn lá cái bóng của mình so với trước đây. Cậu ta đã làm tôi thất vọng và với màn trình diễn này, Thiago không xứng đáng khoác lên mình chiếc áo Bayern Munich. Nếu có một lời đề nghị thích hợp, Bayern Munich nên cân nhắc điều này", huyền thoại người Đức cho biết

Huyền thoại ĐT Đức đòi

 Huyền thoại Lothar Matthaus đòi bán Thiago Alcantara.

Phong độ thảm họa của Thiago trong thất bại 1-3 của Bayern Munich trước Eintracht Frankfurt trong trận chung kết Cúp Quốc gia Đức vừa qua đã khiến huyền thoại Hùm xám "phát rồ". Trong trận đấu đó, Thiago Alcantara đã không để lại nhiều dấu ấn và phải rời sân từ phút 64 thay cho Corentin Tolisso. Ở mùa giải năm nay, dù đã ra sân đến 32 trận trên mọi đấu trường nhưng cầu thủ 27 tuổi chỉ có được 7 bàn thắng và 4 pha kiến tạo.

Tuy nhiên, Thiago đã được HLV Julen Lopetegui triệu tập cho danh sách 23 cầu thủ lên đường sang Nga dự World Cup 2018. Nếu cùng La Roja vô địch, ngôi sao của Bayern Munich sẽ cùng cha của mình làm nên lịch sử khi trở thành cặp cha con đầu tiên vô địch World Cup trong hai màu áo khác nhau. Trước đó, cha của Thiago ông Mazinho Alcantara đã giành chức vô địch thế giới năm 1994 cùng ĐT Brazil. 

Kha Võ | 20:20 23/05/2018

Tin bong da - - Huyèn thoại của DT Dúc và Bayern Munich Lothar Matthaus mói day dã len tiéng khuyen Hùm xám nen bán tièn vẹ ngoi sao nay ngay trong ky chuyen nhuong Hè.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cụu càu thủ Bayern Munich cho ràng dọi chủ san Allianz Arena nen sóm bán tièn vẹ Thiago Alcantara sau nhũng màn trình diẽn kém án tuọng vùa qua. Theo Lothar Matthaus, càu thủ góc Brazil "khong xúng dáng" khoác áo gã khỏng lò xú Bavaria và khuyen Bayern Munich nen bán Thiago néu có lòi dè nghị thích họp.

"Cạu áy khong thẻ tạo nen sụ khác biẹt trong các trạn dáu lón. Thiago có thẻ là mọt càu thủ tót nhung cạu áy chỉ còn lá cái bóng của mình so vói truóc day. Cạu ta dã làm toi thát vọng và vói màn trình diẽn này, Thiago khong xúng dáng khoác len mình chiéc áo Bayern Munich. Néu có mọt lòi dè nghị thích họp, Bayern Munich nen can nhác dièu này", huyèn thoại nguòi Dúc cho biét

Huyèn thoại DT Dúc dòi

 Huyèn thoại Lothar Matthaus dòi bán Thiago Alcantara.

Phong dọ thảm họa của Thiago trong thát bại 1-3 của Bayern Munich truóc Eintracht Frankfurt trong trạn chung két Cúp Quóc gia Dúc vùa qua dã khién huyèn thoại Hùm xám "phát rò". Trong trạn dáu dó, Thiago Alcantara dã khong dẻ lại nhièu dáu án và phải ròi san tù phút 64 thay cho Corentin Tolisso. Ỏ mùa giải nam nay, dù dã ra san dén 32 trạn tren mọi dáu truòng nhung càu thủ 27 tuỏi chỉ có duọc 7 bàn tháng và 4 pha kién tạo.

Tuy nhien, Thiago dã duọc HLV Julen Lopetegui triẹu tạp cho danh sách 23 càu thủ len duòng sang Nga dụ World Cup 2018. Néu cùng La Roja vo dịch, ngoi sao của Bayern Munich sẽ cùng cha của mình làm nen lịch sủ khi trỏ thành cạp cha con dàu tien vo dịch World Cup trong hai màu áo khác nhau. Truóc dó, cha của Thiago ong Mazinho Alcantara dã giành chúc vo dịch thé giói nam 1994 cùng DT Brazil. 

Kha Võ | 20:20 23/05/2018

Tin bóng đá - Huyền thoại ĐT Đức tuyên bố "sốc" về sao Bayern

Tin bóng đá - - Huyền thoại của ĐT Đức và Bayern Munich Lothar Matthaus mới đây đã lên tiếng khuyên Hùm xám nên bán tiền vệ ngôi sao này ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá