Tin bóng đá - Peter Stoger chính thức chia tay Dortmund

Tin bóng đá - - Trong ngày hạ màn Bundesliga, Dortmund đã chính thức chia tay HLV Peter Stoger sau 5 tháng gắn bó ngắn ngủi.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

 Dortmund đã nhận thất bại 1-3 trước Hoffenheim trong vòng đấu cuối cùng của Bundesliga mùa này. Dù vậy, họ vẫn giữ được vị trí trong top 4 kèm chiếc vé dự Championns League mùa tới. Tuy nhiên, HLV Peter Stoger vẫn phải ra đi như những lời đồn đoán trước đó.

 - Bóng Đá

 Peter Stoger chính thức chia tay Dortmund.

Peter Stoger lên tiếng: "Đây là trận đấu cuối cùng của tôi cùng Dortmund. Chúng tôi đã đưa ra quyết định này một thời gian. Đội bóng cần điều gì đó mới mẻ.

Tôi hạnh phúc vì đã giúp CLB đạt được mục tiêu của mình. Tôi cũng vinh dự khi được trao cơ hội dẫn dắt Dortmund. Hy vọng người kế nhiệm sẽ mang đến thành công cũng như ổn định tại đây. Mong rằng CLB sẽ tiến xa ở Champions League - đấu trường mà chúng tôi đã rất nỗ lực để hướng đến trong mùa này."

Peter Stoger được bổ nhiệm làm HLV của Dortmund vào tháng 12 năm ngoái. Ông góp công không nhỏ giúp đội bóng áo màu vàng-đen vượt qua khủng hoảng từ thời Peter Bosz. Vào lúc này, đã có tin đồn cho rằng Dortmund đang nhắm đến 2 HLV Ander Villas-Boas và Lucien Favre để thay thế Stoger.

Marcus Reus - thần tượng tại Dortmund:

Minh Tuấn - VuiCungBongDa - TTVN | 06:00 13/05/2018Tin bong da - Peter Stoger chinh thuc chia tay Dortmund


Tin bong da - - Trong ngay ha man Bundesliga, Dortmund da chinh thuc chia tay HLV Peter Stoger sau 5 thang gan bo ngan ngui.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

 Dortmund da nhan that bai 1-3 truoc Hoffenheim trong vong dau cuoi cung cua Bundesliga mua nay. Du vay, ho van giu duoc vi tri trong top 4 kem chiec ve du Championns League mua toi. Tuy nhien, HLV Peter Stoger van phai ra di nhu nhung loi don doan truoc do.

 - Bong Da

 Peter Stoger chinh thuc chia tay Dortmund.

Peter Stoger len tieng: "Day la tran dau cuoi cung cua toi cung Dortmund. Chung toi da dua ra quyet dinh nay mot thoi gian. Doi bong can dieu gi do moi me.

Toi hanh phuc vi da giup CLB dat duoc muc tieu cua minh. Toi cung vinh du khi duoc trao co hoi dan dat Dortmund. Hy vong nguoi ke nhiem se mang den thanh cong cung nhu on dinh tai day. Mong rang CLB se tien xa o Champions League - dau truong ma chung toi da rat no luc de huong den trong mua nay."

Peter Stoger duoc bo nhiem lam HLV cua Dortmund vao thang 12 nam ngoai. Ong gop cong khong nho giup doi bong ao mau vang-den vuot qua khung hoang tu thoi Peter Bosz. Vao luc nay, da co tin don cho rang Dortmund dang nham den 2 HLV Ander Villas-Boas va Lucien Favre de thay the Stoger.

Marcus Reus - than tuong tai Dortmund:

Minh Tuan - VuiCungBongDa - TTVN | 06:00 13/05/2018

Tin bóng đá - Peter Stoger chính thức chia tay Dortmund

Tin bóng đá - - Trong ngày hạ màn Bundesliga, Dortmund đã chính thức chia tay HLV Peter Stoger sau 5 tháng gắn bó ngắn ngủi.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá