Tin bóng đá - Arsenal nhắm sao Dortmund gia cố hàng thủ

Tin bóng đá - - Arsenal được cho sẽ đưa ra một yêu cầu chuyển nhượng đối với trụ cột của Borussia Dortmund, Sokratis Papastathopoulos.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo tờ báo của Italy Gazzetta dello Sport, HLV Arsene Wenger chắc chắn sẽ tìm kiếm ở phiên chợ hè này một trung vệ đẳng cấp, và đội trưởng tuyển Hy Lạp phù hợp với yêu cầu ấy.

 - Bóng Đá

 Arsenal đang theo đuổi Sokratis Papastathopoulos, nhưng sẽ gặp phải nhiều sự cạnh tranh.

Tuy nhiên sẽ không dễ để Pháo thủ thực hiện tham vọng khi họ sẽ vấp phải sự cạnh tranh từ các đại gia khác như Manchester United, Juventus hay Chelsea.

Papastathopoulos, được định giá 25 triệu bảng, gia nhập CLB vùng Ruhr vào năm 2013, khi ấy còn dưới sự dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp. Kể từ đó đến nay, anh đã có cho mình 192 lần ra sân cho Dortmund và trở thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất Bundesliga, qua đó nhận được sự theo đuổi của hàng loạt đội bóng lớn tại châu Âu.

Papastathopoulos được cho có ý định rời đội bóng áo vàng-đen vào tháng Một để thỏa mãn tham vọng giành danh hiệu. Cầu thủ còn hợp đồng đến năm 2019, do vậy BLĐ Dortmund hiểu rằng họ cần phải bán trụ cột của mình trong mùa hè này để tránh cảnh mất trắng.

Về phần Arsenal, đội chủ sân Emirates sẽ chia tay đội trưởng Per Mertesacker khi anh sẽ giải nghệ vào cuối mùa và tham gia vào ban huấn luyện. Vào mùa trước, khi được hỏi về cơ hội tham gia vào ban huấn luyện Pháo thủ, trung vệ người Đức cho biết: “Đây sẽ là một chương mới trong sự nghiệp của tôi, và tôi thực sự háo hức khi được trở thành một thành viên của gia đình Pháo thủ.”

Minh Đức - TinTheThao.com.vn - TTVN | 20:05 06/04/2018Tin bong da - Arsenal nham sao Dortmund gia co hang thu


Tin bong da - - Arsenal duoc cho se dua ra mot yeu cau chuyen nhuong doi voi tru cot cua Borussia Dortmund, Sokratis Papastathopoulos.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo to bao cua Italy Gazzetta dello Sport, HLV Arsene Wenger chac chan se tim kiem o phien cho he nay mot trung ve dang cap, va doi truong tuyen Hy Lap phu hop voi yeu cau ay.

 - Bong Da

 Arsenal dang theo duoi Sokratis Papastathopoulos, nhung se gap phai nhieu su canh tranh.

Tuy nhien se khong de de Phao thu thuc hien tham vong khi ho se vap phai su canh tranh tu cac dai gia khac nhu Manchester United, Juventus hay Chelsea.

Papastathopoulos, duoc dinh gia 25 trieu bang, gia nhap CLB vung Ruhr vao nam 2013, khi ay con duoi su dan dat cua HLV Jurgen Klopp. Ke tu do den nay, anh da co cho minh 192 lan ra san cho Dortmund va tro thanh mot trong nhung trung ve xuat sac nhat Bundesliga, qua do nhan duoc su theo duoi cua hang loat doi bong lon tai chau Au.

Papastathopoulos duoc cho co y dinh roi doi bong ao vang-den vao thang Mot de thoa man tham vong gianh danh hieu. Cau thu con hop dong den nam 2019, do vay BLD Dortmund hieu rang ho can phai ban tru cot cua minh trong mua he nay de tranh canh mat trang.

Ve phan Arsenal, doi chu san Emirates se chia tay doi truong Per Mertesacker khi anh se giai nghe vao cuoi mua va tham gia vao ban huan luyen. Vao mua truoc, khi duoc hoi ve co hoi tham gia vao ban huan luyen Phao thu, trung ve nguoi Duc cho biet: “Day se la mot chuong moi trong su nghiep cua toi, va toi thuc su hao huc khi duoc tro thanh mot thanh vien cua gia dinh Phao thu.”

Minh Duc - TinTheThao.com.vn - TTVN | 20:05 06/04/2018

Tin bóng đá - Arsenal nhắm sao Dortmund gia cố hàng thủ

Tin bóng đá - - Arsenal được cho sẽ đưa ra một yêu cầu chuyển nhượng đối với trụ cột của Borussia Dortmund, Sokratis Papastathopoulos.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá