Tin bóng đá - Ribery ghi dấu cột mốc đáng nhớ cho Bundesliga

Tin bóng đá - - Với bàn thắng vào lưới Hamburg ở trận đấu vòng này Bundesliga, ngôi sao tấn công người Pháp Franck Ribery đã ghi dấu cột mốc đáng tự hào cho giải đấu nước Đức.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ở trận đấu thuộc vòng 26 Bundesliga, Bayern Munich đã dễ dàng đè bẹp Hamburg ngay trong hiệp 1 với tỷ số tạm thời là 3-0. Robben, Lewandowski và Ribery là 3 người ghi bàn trong hiệp 1.

 - Bóng Đá

Ribery là người ghi bàn mở tỷ số cho Bayern với một pha thoát xuống và lừa bóng qua cả thủ môn đối thủ.

Ribery là người ghi bàn mở tỷ số cho Bayern với một pha thoát xuống và lừa bóng qua cả thủ môn đối thủ. Bàn thắng này không chỉ giúp Bayern rất dễ đá, mà còn đưa Ribery trở thành cầu thủ ghi bàn thắng thứ 51000 trong lịch sử Bundesliga.

Franck Ribery năm nay đã 34 tuổi, vật lộn với các chấn thương và không thể đóng góp nhiều cho CLB mùa này. Tuy nhiên khi trở lại anh vẫn đóng vai trò hết sức quan trọng trong đội hình Bayern. Dù vậy, việc anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào Hè tới cũng khiến tương lai của cầu thủ chưa có gì chắc chắn.

Ribery đang hưởng 12 triệu euro/mùa tại Bayern, mức lương khá cao và đang có khả năng được thay thế bởi cầu thủ trẻ Malcom. Bayern có thể trả khoản phí lên tới 60 triệu euro (50 triệu bảng) cho cầu thủ người Brazil, đúng mức Bordeaux yêu cầu.

Video bàn thắng 51 000 của Bundesliga do Ribery ghi:

NT - VuiCungBongDa - TTVN | 22:26 10/03/2018Tin bong da - Ribery ghi dau cot moc dang nho cho Bundesliga


Tin bong da - - Voi ban thang vao luoi Hamburg o tran dau vong nay Bundesliga, ngoi sao tan cong nguoi Phap Franck Ribery da ghi dau cot moc dang tu hao cho giai dau nuoc Duc.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

O tran dau thuoc vong 26 Bundesliga, Bayern Munich da de dang de bep Hamburg ngay trong hiep 1 voi ty so tam thoi la 3-0. Robben, Lewandowski va Ribery la 3 nguoi ghi ban trong hiep 1.

 - Bong Da

Ribery la nguoi ghi ban mo ty so cho Bayern voi mot pha thoat xuong va lua bong qua ca thu mon doi thu.

Ribery la nguoi ghi ban mo ty so cho Bayern voi mot pha thoat xuong va lua bong qua ca thu mon doi thu. Ban thang nay khong chi giup Bayern rat de da, ma con dua Ribery tro thanh cau thu ghi ban thang thu 51000 trong lich su Bundesliga.

Franck Ribery nam nay da 34 tuoi, vat lon voi cac chan thuong va khong the dong gop nhieu cho CLB mua nay. Tuy nhien khi tro lai anh van dong vai tro het suc quan trong trong doi hinh Bayern. Du vay, viec anh se tro thanh cau thu tu do vao He toi cung khien tuong lai cua cau thu chua co gi chac chan.

Ribery dang huong 12 trieu euro/mua tai Bayern, muc luong kha cao va dang co kha nang duoc thay the boi cau thu tre Malcom. Bayern co the tra khoan phi len toi 60 trieu euro (50 trieu bang) cho cau thu nguoi Brazil, dung muc Bordeaux yeu cau.

Video ban thang 51 000 cua Bundesliga do Ribery ghi:

NT - VuiCungBongDa - TTVN | 22:26 10/03/2018

Tin bóng đá - Ribery ghi dấu cột mốc đáng nhớ cho Bundesliga

Tin bóng đá - - Với bàn thắng vào lưới Hamburg ở trận đấu vòng này Bundesliga, ngôi sao tấn công người Pháp Franck Ribery đã ghi dấu cột mốc đáng tự hào cho giải đấu nước Đức.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá