Tin bóng đá - Ribery và Lewandowski đồng loạt lập kỷ lục sau khi đánh bại Koln

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Franck Ribéry và Robert Lewandowski mỗi người đều đã đạt được một cột mốc riêng sau khi giúp Bayern Munich vượt qua Koln.



Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cụ thể với Ribery, anh đã trở thành cầu thủ nước ngoài ra sân nhiều nhất trong màu áo của Hùm Xám. Cụ thể ngôi sao người Pháp đã có được 366 trận ra sân trên tất cả các mặt trận, vượt qua Hasan Salihamidžic (365 trận) và Claudio Pizarro (327 trận).

Ribery và Lewandowski đồng loạt lập kỷ lục sau khi đánh bại Koln - Bóng Đá

 Robert Lewandowski đã có tổng cộng 166 bàn tại Bundesliga.

Trong khi đó với Lewandowski, cầu thủ người Bà Lan đã một lần nữa nổ súng trong một trận đấu trên sân nhà của Hùm Xám. Cụ thể với bàn thắng mang về chiến thắng 1-0 trước Koln, Lewandowski đã có mạch kỷ lục 8 trận ghi bàn liên tiếp trên sân nhà.

Với bàn thắng tại Allianz Arena vừa qua, Lewandowski cũng đã chính thức gia nhập vào danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử Bundesliga.

Cụ thể vào thời điểm này thì tổng số bàn thắng mà Lewandowski ghi được tại giải đấu số 1 của nước Đức là 166 bàn. Thành tích này đã giúp Lewandowski sánh ngang cùng huyền thoại Hannes Löhr của chính Koln.

Video chiến thắng của Bayern trước Koln

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 19:40 14/12/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọc







Tin bong da - Ribery va Lewandowski dong loat lap ky luc sau khi danh bai Koln


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Franck Ribery va Robert Lewandowski moi nguoi deu da dat duoc mot cot moc rieng sau khi giup Bayern Munich vuot qua Koln.



Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cu the voi Ribery, anh da tro thanh cau thu nuoc ngoai ra san nhieu nhat trong mau ao cua Hum Xam. Cu the ngoi sao nguoi Phap da co duoc 366 tran ra san tren tat ca cac mat tran, vuot qua Hasan Salihamidžic (365 tran) va Claudio Pizarro (327 tran).

Ribery va Lewandowski dong loat lap ky luc sau khi danh bai Koln - Bong Da

 Robert Lewandowski da co tong cong 166 ban tai Bundesliga.

Trong khi do voi Lewandowski, cau thu nguoi Ba Lan da mot lan nua no sung trong mot tran dau tren san nha cua Hum Xam. Cu the voi ban thang mang ve chien thang 1-0 truoc Koln, Lewandowski da co mach ky luc 8 tran ghi ban lien tiep tren san nha.

Voi ban thang tai Allianz Arena vua qua, Lewandowski cung da chinh thuc gia nhap vao danh sach 10 chan sut vi dai nhat trong lich su Bundesliga.

Cu the vao thoi diem nay thi tong so ban thang ma Lewandowski ghi duoc tai giai dau so 1 cua nuoc Duc la 166 ban. Thanh tich nay da giup Lewandowski sanh ngang cung huyen thoai Hannes Löhr cua chinh Koln.

Video chien thang cua Bayern truoc Koln

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 19:40 14/12/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Ribery và Lewandowski đồng loạt lập kỷ lục sau khi đánh bại Koln

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Franck Ribéry và Robert Lewandowski mỗi người đều đã đạt được một cột mốc riêng sau khi giúp Bayern Munich vượt qua Koln.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá