Tin bóng đá - Spartak thảm bại trước Liverpool vì bị cấm sex?

Tin bóng đá - Dù đã kiêng sex để quyết giành chiến thắng nhưng Spartak Moscow đã bị thua tan tác ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League rạng sáng 07/12.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trước chuyến làm khách Liverpool ở lượt trận cuối vòng bảng Champions League, CLB Spartak Moscow của Nga đã cấm tất cả các cầu thủ quan hệ tình dục trước đó vài ngày nhằm bảo đảm thể lực tốt nhất. Spartak cần 3 điểm trên sân của Liverpool nếu muốn lọt vào vòng sau nên cả đội đều quyết tâm thực hiện.

 - Bóng Đá

 Bác sĩ Victoria Gameeva chăm sóc y tế cầu thủ trước trận

Đề xuất trên là của nữ bác sĩ của CLB Victoria Gameeva. Cô cho biết: "Từ góc độ y học, quan hệ tình dục trước những trận thi đấu thể thao chỉ tốt đối với nữ còn nam thì cho kết quả ngược lại. Trong võ thuật, một VĐV nữ có thể quan hệ tình dục trước trận 10-15 phút sẽ mang lại kết quả tốt hơn nhưng đối với bóng đá, các cầu thủ phải kiêng quan hệ từ 2-3 ngày trước giờ xung trận mới bảo đảm thể lực."

 - Bóng Đá

Chưa biết nhận định của người đẹp này đúng hay sai mà Spartak Moscow đã để thua tan nát 0-7 trước chủ nhà Liverpool ở lượt trận cuối, bị loại khỏi giải.

 - Bóng Đá

 Spartak Moscow thua đậm trước Liverpool.

Victoria Gameeva không chỉ là bác sĩ thể thao có chuyên môn giỏi mà còn là cô gái có thân hình quyến rũ. Cô thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng trên mạng xã hội và được nhiều người theo dõi.

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

Nguồn: NLD.com.vn Ch. Tuấn | 06:47 07/12/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọc Tin nen doc