Tin bóng đá - Giải cứu Argentina, Messi được chào đón thế nào trong phòng thay đồ?

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Như một người hùng, đó chính là cách mà các thành viên của tuyển Argentina chào đón Lionel Messi khi anh bước vào phòng thay đồ sau trận đấu với Peru.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

 Đã không có bất cứ một viễn cảnh u ám nào xảy ra cho Argentina như truyền thông từng dự đoán, khi đã xuất sắc giành được vé chính thức góp mặt tại World Cup 2018 ngay trong lượt trận vòng loại cuối cùng của khu vực Nam Mỹ.

 - Bóng Đá

Cụ thể với thắng lợi 3-1 trước Peru, Argentina đã nhảy vọt từ vị trí thứ 6 khu vực Nam Mỹ (vị trí không đủ quyền để giành vé tham dự VCK World Cup) để vươn lên vị trí thứ 3. Người đã giúp cho La Albiceleste có được chiến thắng cực kỳ quan trọng này không ai khai vẫn chính là Messi.

Cụ thể ở trận đấu này, Messi chính làn người đã ghi cả 3 bàn thắng cho đội nhà. Và ngay khi bước vào phòng thay đồ, ngôi sao đang chơi cho Barcelona đã được các đồng đội và thành viên trong ban huấn luyện của đội tuyển chào đón chẳng khác nào người hùng. Toàn bộ những người có mặt trong phòng thay đồ của Argentia khi đó đều đã đồng loạt hát vang 'We love you Messi" (Chúng tôi yêu anh, Messi).

Thực tế thì chỉ vài giờ sau khi trận đấu tại Estadio Olímpico Atahualpa khép lại, toàn bộ các tờ báo ở Argentina, kể cả không chuyên về thể thao, đều đã đưa Messi lên trang bìa và kém theo những mỹ từ rất ấn tượng "Messias" ("Đấng Messi"). Tờ Ole thậm chí còn ví von, gọi Messi là "Chúa Trời trên độ cao này", để nói về những giá trị mà anh thể hiện trên sân Olimpico Atahualpa, ở độ cao gần 3.000 mét so với mực nước biển.

Video không khí phòng thay đồ của tuyển Argentina

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:45 12/10/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọc <Tin bong da - Giai cuu Argentina, Messi duoc chao don the nao trong phong thay do?


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Nhu mot nguoi hung, do chinh la cach ma cac thanh vien cua tuyen Argentina chao don Lionel Messi khi anh buoc vao phong thay do sau tran dau voi Peru.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

 Da khong co bat cu mot vien canh u am nao xay ra cho Argentina nhu truyen thong tung du doan, khi da xuat sac gianh duoc ve chinh thuc gop mat tai World Cup 2018 ngay trong luot tran vong loai cuoi cung cua khu vuc Nam My.

 - Bong Da

Cu the voi thang loi 3-1 truoc Peru, Argentina da nhay vot tu vi tri thu 6 khu vuc Nam My (vi tri khong du quyen de gianh ve tham du VCK World Cup) de vuon len vi tri thu 3. Nguoi da giup cho La Albiceleste co duoc chien thang cuc ky quan trong nay khong ai khai van chinh la Messi.

Cu the o tran dau nay, Messi chinh lan nguoi da ghi ca 3 ban thang cho doi nha. Va ngay khi buoc vao phong thay do, ngoi sao dang choi cho Barcelona da duoc cac dong doi va thanh vien trong ban huan luyen cua doi tuyen chao don chang khac nao nguoi hung. Toan bo nhung nguoi co mat trong phong thay do cua Argentia khi do deu da dong loat hat vang 'We love you Messi" (Chung toi yeu anh, Messi).

Thuc te thi chi vai gio sau khi tran dau tai Estadio Olimpico Atahualpa khep lai, toan bo cac to bao o Argentina, ke ca khong chuyen ve the thao, deu da dua Messi len trang bia va kem theo nhung my tu rat an tuong "Messias" ("Dang Messi"). To Ole tham chi con vi von, goi Messi la "Chua Troi tren do cao nay", de noi ve nhung gia tri ma anh the hien tren san Olimpico Atahualpa, o do cao gan 3.000 met so voi muc nuoc bien.

Video khong khi phong thay do cua tuyen Argentina

Xu - The thao Viet Nam | 20:45 12/10/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc <

Tin bóng đá - Giải cứu Argentina, Messi được chào đón thế nào trong phòng thay đồ?

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Như một người hùng, đó chính là cách mà các thành viên của tuyển Argentina chào đón Lionel Messi khi anh bước vào phòng thay đồ sau trận đấu với Peru.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá