Tin bóng đá - Huyền thoại Milan từ chối ngồi ghế nóng CLB

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Dù Fassone đã lên tiếng đảm bảo tương lai cho Montella nhưng chiếc ghế HLV tại Milan vẫn luôn là đề tài khai thác của báo giới.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Mới đây, huyền thoại Andriy Shevchenko của Rossoneri đã có bài phỏng vấn với La Gazzetta dello Sport về trận Derby della Madonina sắp tới giữa AC Milan và Inter Milan. Dưới đây là những điểm nhấn trong bài phỏng vấn này:

Trận derby yêu thích nhất anh từng trải qua?

"Trận bán kết Champions League (2002/03, hòa 1-1, Milan thắng nhờ bàn thắng sân khách), cũng có thể là trận tứ kết (2004/05, Milan thắng tổng tỉ số 5-0)."

Cầu thủ quan trọng của Inter?

"Rõ ràng là Icardi, cậu ấy là đội trưởng, là người lãnh đạo, và là tiền đạo xuất sắc. Tôi rất thích Icardi."

Cầu thủ quan trọng của Milan?

"Đội bóng đang trong quá trình xây dựng, người lãnh đạo vẫn chưa được xác định."

Huyền thoại Milan từ chối ngồi ghế nóng CLB - Bóng Đá

Câu hỏi quan trọng nhất mà Shevchenko nhận được là việc anh có quay lại Milan để làm HLV hay không? Thế nhưng, huyền thoại Milan đã thẳng thừng từ chối :"Tôi có nhiều việc phải làm lúc này và tôi rất thích những công việc đó. Tôi đang tập trung cho Ukraine và tôi hy vọng có thể đưa đội tuyển đến Euro 2020. Đây là tương lai của tôi."

Shevchenko vừa cùng đội tuyển Ukraine nhận thất bại trong trận đấu quyết định với Croatia, qua đó mất vé đi play-off World Cup. Anh vẫn sẽ được LĐBĐ Ukraine tin tưởng cho chiến dịch đến với Euro 2020.

Thành Đạt - Thể thao Việt Nam | 17:35 12/10/2017 Tin liên quan Tin nên đọc <Tin bong da - Huyen thoai Milan tu choi ngoi ghe nong CLB


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Du Fassone da len tieng dam bao tuong lai cho Montella nhung chiec ghe HLV tai Milan van luon la de tai khai thac cua bao gioi.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Moi day, huyen thoai Andriy Shevchenko cua Rossoneri da co bai phong van voi La Gazzetta dello Sport ve tran Derby della Madonina sap toi giua AC Milan va Inter Milan. Duoi day la nhung diem nhan trong bai phong van nay:

Tran derby yeu thich nhat anh tung trai qua?

"Tran ban ket Champions League (2002/03, hoa 1-1, Milan thang nho ban thang san khach), cung co the la tran tu ket (2004/05, Milan thang tong ti so 5-0)."

Cau thu quan trong cua Inter?

"Ro rang la Icardi, cau ay la doi truong, la nguoi lanh dao, va la tien dao xuat sac. Toi rat thich Icardi."

Cau thu quan trong cua Milan?

"Doi bong dang trong qua trinh xay dung, nguoi lanh dao van chua duoc xac dinh."

Huyen thoai Milan tu choi ngoi ghe nong CLB - Bong Da

Cau hoi quan trong nhat ma Shevchenko nhan duoc la viec anh co quay lai Milan de lam HLV hay khong? The nhung, huyen thoai Milan da thang thung tu choi :"Toi co nhieu viec phai lam luc nay va toi rat thich nhung cong viec do. Toi dang tap trung cho Ukraine va toi hy vong co the dua doi tuyen den Euro 2020. Day la tuong lai cua toi."

Shevchenko vua cung doi tuyen Ukraine nhan that bai trong tran dau quyet dinh voi Croatia, qua do mat ve di play-off World Cup. Anh van se duoc LDBD Ukraine tin tuong cho chien dich den voi Euro 2020.

Thanh Dat - The thao Viet Nam | 17:35 12/10/2017 Tin lien quan Tin nen doc <

Tin bóng đá - Huyền thoại Milan từ chối ngồi ghế nóng CLB

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Dù Fassone đã lên tiếng đảm bảo tương lai cho Montella nhưng chiếc ghế HLV tại Milan vẫn luôn là đề tài khai thác của báo giới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá