Tin bóng đá - Bán Alexis Sanchez, Wenger sẽ giúp Arsenal mạnh hơn!

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Không giúp Mesut Ozil, người vẫn muốn ở lại Arsenal và thật sự không được một CLB nào ngỏ ý, bán Alexis Sanchez vừa giúp Arsenal có tiền, vừa giúp CLB mạnh hơn.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Nhiều khả năng Mesut Ozil sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do khi mùa giải năm nay kết thúc, bởi không nhiều CLB sẵn sàng trả lương cao và phí chuyển nhượng hấp dẫn cho cầu thủ. Arsenal và Arsene Wenger không có nhiều lựa chọn trong chuyện này.

Bán Alexis Sanchez, Wenger sẽ giúp Arsenal mạnh hơn! - Bóng Đá

Nhưng với Sanchez thì khác, Arsenal vẫn có thể thu hồi lại phần vốn trong vụ này (có tin đồn Man City sẵn sàng trả 25 triệu bảng vào tháng 1 tới), để bổ sung nhân sự và "cải tiến" cách chơi.

Không Sanchez, Arsenal sẽ "tiến hóa"?

Arsenal đã hòa Chelsea 0-0 ở vòng đấu thứ 5 Ngoại hạng Anh. Đây là lần đầu tiên có một đội bóng giữ sạch lưới trước Chelsea của Antonio Conte trên sân Stamford Bridge. Đáng chú ý, đó là trận mà Arsenal đã không có Alexis Sanchez và Mesut Ozil trong đội hình xuất phát.

Màn trình diễn ấn tượng của Arsenal, đặc biệt ở khâu phòng ngự khiến cựu trung vệ lừng lẫy một thời của Arsenal, Martin Keown - người giờ đang là chuyên gia cho BBC tin rằng Arsenal mạnh hơn khi không có hai cái tên kể trên:

"Họ chơi kỷ luật hơn khi không có hai ngôi sao kể trên (Sanchez và Ozil). Không có hai cái tên đó, Arsenal chơi kỷ luật, tạo thành một khối thống nhất và chơi phòng ngự tuyệt vời. Với tòan đội Arsenal, đây là cơ hội cho họ tiến bộ và chứng minh bản thân."

Vấn đề ở đây là gì? Tại sao khi không có chân sút số 1, chân chuyền số 1 của đội, Arsenal lại chơi hay hơn? Nếu trường hợp Ozil vẫn chưa rõ ràng, khi cầu thủ có thể chơi trong một tập thể mạnh (tuyển Đức) và phát huy khả năng, thì trường hợp Sanchez lại dễ hiểu.

Ngay cả khi không muốn ra đi, Sanchez với cá tính và cái tôi quá lớn khiến toàn đội Arsenal gặp khó. Anh pressing tự phát khi mình thích, chơi bóng rườm rà và ham rê dắt ở nhiều thời điểm - dù đó là thứ khiến anh có tính đột biến, khiến đội phí bóng.

Bán Alexis Sanchez, Wenger sẽ giúp Arsenal mạnh hơn! - Bóng Đá

Nhiều người cho rằng nếu bạn không phải là Lionel Messi, cầu thủ hàng trăm năm mới có một, không ai trên thế giới đủ đẳng cấp chơi bóng theo "tinh thần" như vậy.

Đồng quan điểm với đồng đội cũ Keown, tiền đạo lừng danh Ian Wright cũng cho rằng Sanchez quá "thường xuyên mất bóng vô lý". Trận đấu với CLB hạng Ba Doncaster Rovers mới đây là ví dụ. Sanchez là vài cầu thủ chơi tệ nhất trận.

Có tin vài cầu thủ Arsenal không hài lòng với "thái độ" nhiều khi trịch thượng thái quá của Sanchez. Việc anh đòi ra đi công khai cũng khiến đội bóng không tập trung.

Sanchez sẽ bước sang tuổi 29 vào cuối năm nay. Và chứng kiến màn trình diễn tích cực của Arsenal thời gian qua, nhiều người tin rằng đã đến lúc Wenger bán cầu thủ. Nhận tiền và tái đầu tư cho các mục tiêu hợp lý, sẽ không ai trách Wenger.

Alexis Sanchez đã ghi tổng cộng 29 bàn và 19 kiến tạo sau 49 lần ra sân ở mùa giải 2016/17. Dẫn đầu danh sách ghi bàn của Arsenal, bỏ xa người đứng thứ hai là Theo Walcott (19 bàn). Về mặt kiến tạo, anh cũng hơn chân chuyền số 1 của đội bóng Mesut Oezil (14 kiến tạo).

Lúc này, tính từ thời điểm đầu mùa giải, Sanchez mới chỉ có 1 bàn trên tất cả các mặt trận dù đã chơi tổng cộng 460 phút cho ĐTQG và CLB.

Xem sự kết hợp của bộ đôi Alexis Sanchez và Mesut Ozil:

Phương Thư - Thể Thao Việt Nam | 10:35 22/09/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọcTin bong da - Ban Alexis Sanchez, Wenger se giup Arsenal manh hon!


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Khong giup Mesut Ozil, nguoi van muon o lai Arsenal va that su khong duoc mot CLB nao ngo y, ban Alexis Sanchez vua giup Arsenal co tien, vua giup CLB manh hon.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Nhieu kha nang Mesut Ozil se ra di theo dang chuyen nhuong tu do khi mua giai nam nay ket thuc, boi khong nhieu CLB san sang tra luong cao va phi chuyen nhuong hap dan cho cau thu. Arsenal va Arsene Wenger khong co nhieu lua chon trong chuyen nay.

Ban Alexis Sanchez, Wenger se giup Arsenal manh hon! - Bong Da

Nhung voi Sanchez thi khac, Arsenal van co the thu hoi lai phan von trong vu nay (co tin don Man City san sang tra 25 trieu bang vao thang 1 toi), de bo sung nhan su va "cai tien" cach choi.

Khong Sanchez, Arsenal se "tien hoa"?

Arsenal da hoa Chelsea 0-0 o vong dau thu 5 Ngoai hang Anh. Day la lan dau tien co mot doi bong giu sach luoi truoc Chelsea cua Antonio Conte tren san Stamford Bridge. Dang chu y, do la tran ma Arsenal da khong co Alexis Sanchez va Mesut Ozil trong doi hinh xuat phat.

Man trinh dien an tuong cua Arsenal, dac biet o khau phong ngu khien cuu trung ve lung lay mot thoi cua Arsenal, Martin Keown - nguoi gio dang la chuyen gia cho BBC tin rang Arsenal manh hon khi khong co hai cai ten ke tren:

"Ho choi ky luat hon khi khong co hai ngoi sao ke tren (Sanchez va Ozil). Khong co hai cai ten do, Arsenal choi ky luat, tao thanh mot khoi thong nhat va choi phong ngu tuyet voi. Voi toan doi Arsenal, day la co hoi cho ho tien bo va chung minh ban than."

Van de o day la gi? Tai sao khi khong co chan sut so 1, chan chuyen so 1 cua doi, Arsenal lai choi hay hon? Neu truong hop Ozil van chua ro rang, khi cau thu co the choi trong mot tap the manh (tuyen Duc) va phat huy kha nang, thi truong hop Sanchez lai de hieu.

Ngay ca khi khong muon ra di, Sanchez voi ca tinh va cai toi qua lon khien toan doi Arsenal gap kho. Anh pressing tu phat khi minh thich, choi bong ruom ra va ham re dat o nhieu thoi diem - du do la thu khien anh co tinh dot bien, khien doi phi bong.

Ban Alexis Sanchez, Wenger se giup Arsenal manh hon! - Bong Da

Nhieu nguoi cho rang neu ban khong phai la Lionel Messi, cau thu hang tram nam moi co mot, khong ai tren the gioi du dang cap choi bong theo "tinh than" nhu vay.

Dong quan diem voi dong doi cu Keown, tien dao lung danh Ian Wright cung cho rang Sanchez qua "thuong xuyen mat bong vo ly". Tran dau voi CLB hang Ba Doncaster Rovers moi day la vi du. Sanchez la vai cau thu choi te nhat tran.

Co tin vai cau thu Arsenal khong hai long voi "thai do" nhieu khi trich thuong thai qua cua Sanchez. Viec anh doi ra di cong khai cung khien doi bong khong tap trung.

Sanchez se buoc sang tuoi 29 vao cuoi nam nay. Va chung kien man trinh dien tich cuc cua Arsenal thoi gian qua, nhieu nguoi tin rang da den luc Wenger ban cau thu. Nhan tien va tai dau tu cho cac muc tieu hop ly, se khong ai trach Wenger.

Alexis Sanchez da ghi tong cong 29 ban va 19 kien tao sau 49 lan ra san o mua giai 2016/17. Dan dau danh sach ghi ban cua Arsenal, bo xa nguoi dung thu hai la Theo Walcott (19 ban). Ve mat kien tao, anh cung hon chan chuyen so 1 cua doi bong Mesut Oezil (14 kien tao).

Luc nay, tinh tu thoi diem dau mua giai, Sanchez moi chi co 1 ban tren tat ca cac mat tran du da choi tong cong 460 phut cho DTQG va CLB.

Xem su ket hop cua bo doi Alexis Sanchez va Mesut Ozil:

Phuong Thu - The Thao Viet Nam | 10:35 22/09/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Bán Alexis Sanchez, Wenger sẽ giúp Arsenal mạnh hơn!

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Không giúp Mesut Ozil, người vẫn muốn ở lại Arsenal và thật sự không được một CLB nào ngỏ ý, bán Alexis Sanchez vừa giúp Arsenal có tiền, vừa giúp CLB mạnh hơn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá