Tin bóng đá - 20h30 ngày 16/10, Bayern Munich - Hannover: Khổ trăm bề

Tin bóng đá - Trong sự sụp đổ có hệ thống của các đại gia, hay có thể gọi nôm na là “cuộc khủng hoảng kim tiền”, có lẽ Bayern hổ thẹn nhất chứ không phải Stuttgart, kẻ đang vật vã ở cuối bảng và vừa phải thay tướng…Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong sự sụp đổ có hệ thống của các đại gia, hay có thể gọi nôm na là “cuộc khủng hoảng kim tiền”, có lẽ Bayern hổ thẹn nhất chứ không phải Stuttgart, kẻ đang vật vã ở cuối bảng và vừa phải thay tướng…

Vì sao vậy? Rất đơn giản: Bayern thua 2 đội dẫn đầu BXH hiện tại, lần đầu thua một đội bóng mà họ luôn gọi là “nghiệp dư” như Mainz, thua tiếp kình địch Dortmund, chỉ có 5 bàn thắng và hiệu số -3… Tóm lại, Bayern lúc này không có dù chỉ một đốm sáng đủ để nhận ra họ là ai. Tuy nhiên, khi sự vĩ đại bị chà đạp, khi niềm kiêu hãnh bị chế giễu, khi chính những người Bayern tự cảm thấy bị tổn thương, đó sẽ là lúc bản năng trỗi dậy?

Tin bóng đá - 20h30 ngày 16/10, Bayern Munich - Hannover: Khổ trăm bề

Bayern (áo trắng) không thể mất điểm

Hai tuần nghỉ ngơi vừa qua là quãng thời gian quý giá để Bayern hồi tỉnh sau 2 cú đấm liên tiếp khiến họ choáng váng với 2 trận thua liên tục tại Bundesliga. Nó không chỉ hàn gắn những vết nứt về tâm lý, giúp họ lấy lại thăng bằng mà còn chữa trị chấn thương của Schweinsteiger. Đã khổ thì khổ trăm bề, khả năng thi đấu của Schweinsteiger vẫn chỉ ở mức khả quan. Nhưng tín hiệu đó cũng đáng được coi là món quà của Chúa cứu rỗi Bayern khi van Bommel, Klose, Contento, Ribery, Robben, Olic đều vắng mặt. Mất tới 6 vị trí chính thức, van Gaal sẽ phải lắp ghép một đội hình… kỳ quái với sự chắp vá bằng những cái tên năm thì mười họa mới được xuất hiện như Pranjic, Tymoshchuk và Gomez. Thảm họa, nhưng Bayern cũng chưa phải hết thuốc chữa. Hy vọng “đổi đời” vẫn còn nhen nhóm khi Gomez lấy lại cảm giác ghi bàn với pha phối hợp lập công hoàn hảo vào lưới Kazakhstan (3-0). Lahm, T.Mueller, Kroos vẫn giữ được vai trò, trạng thái thể lực tối ưu.

Cách đây 6 tháng, Hannover từng hứng chịu bão tố tại chính nơi này, nhưng bây giờ đã khác khi họ ngạo nghễ đứng trên Bayern với khoảng cách khá xa. Hannover có quyền tự hào khi nói rằng họ hơn Bayern, ít nhất ở khả năng ghi bàn. Ya Konan (3 bàn) và Abdellaoue (4 bàn) chiếm 7/11 bàn thắng của Hannover và số bàn thắng của bộ đôi này cũng hơn Bayern. May cho Bayern là Abdellaoue đang chấn thương và sức công phá của Hannover sẽ yếu đi.

Trên lý thuyết, Hannover thừa sức đánh bại đội hình B của Bayern trong giai đoạn khủng hoảng. Nhưng sức chịu đựng của Bayern cũng có giới hạn. Bayern không thể thua cả 3 đội dẫn đầu bảng ở 3 vòng liên tiếp, mà đó lại là những kẻ họ thường xuyên bắt nạt trong quá khứ. Dù có đội hình B hay C gì đi nữa, bất kể van Buyten, Schweinsteiger không kịp hồi phục, Bayern cũng phải thắng, dẫu đó là một thắng lợi xấu xí!

Đội hình dự kiến:

Bayern: Butt, Lahm, van Buyten, Badstuber, Pranjic, Hamit Altintop, Tymoshchuk, Schweinsteiger, Kroos, Gomez, T.Mueller.

Hannover: Fromlowitz, Cherundolo, Avevor, C.Schulz, Rausch, Schmiedebach, Pinto, Stoppelkamp, Stindl, Ya Konan, Forssell.

Dự đoán: 2-1

Thống kê:

Hannover thua 18/21 lần đến làm khách tại Munich (2 hòa). Trận thắng duy nhất của Hannover tại Munich vào ngày 8/11/2006 (1-0).

Trận thua 0-7 tại Munich ngày 17/4 vừa qua là trận thua đậm nhất của Hannover trong lịch sử Bundesliga. Ngày 8/2/1986 họ cũng thua Stuttgart 0-7.

Bayern đang có thành tích ghi bàn tồi tệ nhất trong lịch sử đội bóng (5 bàn). Đây cũng là số bàn thắng thấp nhất tại Bundesliga. Bayern còn là CLB duy nhất chưa có tiền đạo nào ghi bàn.

Hannover đã thắng 6/9 trận đấu gần đây tại Bundesliga (thua 2, hòa 1).

Jan Schlaudraff từng thi đấu 8 trận cho Bayern mùa 07/08 trước khi đến Hannover.
Tin bong da - 20h30 ngay 16/10, Bayern Munich - Hannover: Kho tram be


Tin bong da - Trong su sup do có he thong cua các dai gia, hay có the goi nôm na là “cuoc khung hoang kim tien”, có le Bayern ho then nhat chu không phai Stuttgart, ke dang vat vã o cuoi bang và vua phai thay tuong…Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong su sup do có he thong cua các dai gia, hay có the goi nôm na là “cuoc khung hoang kim tien”, có le Bayern ho then nhat chu không phai Stuttgart, ke dang vat vã o cuoi bang và vua phai thay tuong…

Vì sao vay? Rat don gian: Bayern thua 2 doi dan dau BXH hien tai, lan dau thua mot doi bóng mà ho luôn goi là “nghiep du” nhu Mainz, thua tiep kình dich Dortmund, chi có 5 bàn thang và hieu so -3… Tóm lai, Bayern lúc này không có dù chi mot dom sáng du de nhan ra ho là ai. Tuy nhiên, khi su vi dai bi chà dap, khi niem kiêu hãnh bi che gieu, khi chính nhung nguoi Bayern tu cam thay bi ton thuong, dó se là lúc ban nang troi day?

Tin bong da - 20h30 ngay 16/10, Bayern Munich - Hannover: Kho tram be

Bayern (áo trang) không the mat diem

Hai tuan nghi ngoi vua qua là quãng thoi gian quý giá de Bayern hoi tinh sau 2 cú dam liên tiep khien ho choáng váng voi 2 tran thua liên tuc tai Bundesliga. Nó không chi hàn gan nhung vet nut ve tâm lý, giúp ho lay lai thang bang mà còn chua tri chan thuong cua Schweinsteiger. Dã kho thì kho tram be, kha nang thi dau cua Schweinsteiger van chi o muc kha quan. Nhung tín hieu dó cung dáng duoc coi là món quà cua Chúa cuu roi Bayern khi van Bommel, Klose, Contento, Ribery, Robben, Olic deu vang mat. Mat toi 6 vi trí chính thuc, van Gaal se phai lap ghép mot doi hình… ky quái voi su chap vá bang nhung cái tên nam thì muoi hoa moi duoc xuat hien nhu Pranjic, Tymoshchuk và Gomez. Tham hoa, nhung Bayern cung chua phai het thuoc chua. Hy vong “doi doi” van còn nhen nhóm khi Gomez lay lai cam giác ghi bàn voi pha phoi hop lap công hoàn hao vào luoi Kazakhstan (3-0). Lahm, T.Mueller, Kroos van giu duoc vai trò, trang thái the luc toi uu.

Cách dây 6 tháng, Hannover tung hung chiu bão to tai chính noi này, nhung bây gio dã khác khi ho ngao nghe dung trên Bayern voi khoang cách khá xa. Hannover có quyen tu hào khi nói rang ho hon Bayern, ít nhat o kha nang ghi bàn. Ya Konan (3 bàn) và Abdellaoue (4 bàn) chiem 7/11 bàn thang cua Hannover và so bàn thang cua bo dôi này cung hon Bayern. May cho Bayern là Abdellaoue dang chan thuong và suc công phá cua Hannover se yeu di.

Trên lý thuyet, Hannover thua suc dánh bai doi hình B cua Bayern trong giai doan khung hoang. Nhung suc chiu dung cua Bayern cung có gioi han. Bayern không the thua ca 3 doi dan dau bang o 3 vòng liên tiep, mà dó lai là nhung ke ho thuong xuyên bat nat trong quá khu. Dù có doi hình B hay C gì di nua, bat ke van Buyten, Schweinsteiger không kip hoi phuc, Bayern cung phai thang, dau dó là mot thang loi xau xí!

Doi hình du kien:

Bayern: Butt, Lahm, van Buyten, Badstuber, Pranjic, Hamit Altintop, Tymoshchuk, Schweinsteiger, Kroos, Gomez, T.Mueller.

Hannover: Fromlowitz, Cherundolo, Avevor, C.Schulz, Rausch, Schmiedebach, Pinto, Stoppelkamp, Stindl, Ya Konan, Forssell.

Du doán: 2-1

Thong kê:

Hannover thua 18/21 lan den làm khách tai Munich (2 hòa). Tran thang duy nhat cua Hannover tai Munich vào ngày 8/11/2006 (1-0).

Tran thua 0-7 tai Munich ngày 17/4 vua qua là tran thua dam nhat cua Hannover trong lich su Bundesliga. Ngày 8/2/1986 ho cung thua Stuttgart 0-7.

Bayern dang có thành tích ghi bàn toi te nhat trong lich su doi bóng (5 bàn). Dây cung là so bàn thang thap nhat tai Bundesliga. Bayern còn là CLB duy nhat chua có tien dao nào ghi bàn.

Hannover dã thang 6/9 tran dau gan dây tai Bundesliga (thua 2, hòa 1).

Jan Schlaudraff tung thi dau 8 tran cho Bayern mùa 07/08 truoc khi den Hannover.

Tin bóng đá - 20h30 ngày 16/10, Bayern Munich - Hannover: Khổ trăm bề

Tin bóng đá - Trong sự sụp đổ có hệ thống của các đại gia, hay có thể gọi nôm na là “cuộc khủng hoảng kim tiền”, có lẽ Bayern hổ thẹn nhất chứ không phải Stuttgart, kẻ đang vật vã ở cuối bảng và vừa phải thay tướng…
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá