Tin bóng đá - “Sếp” Bayern ân hận

Tin bóng đá - Ngài giám đốc câu lạc hùng mạnh nhất sân chơi Bundesliga, Uli Hoeneß vừa lên tiếng thổ lộ về sự thiếu bình tĩnh của mình khi chỉ trích những người hâm mộ chính CLB chủ sân Allianz Arena.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Hồi đầu tuần vừa qua, ngài tổng giám đốc “Hùm xám” trong một vài phút thiếu bình tĩnh đã phản ứng lại một cách giận dữ tại buổi gặp mặt thường niên với các cổ động viên CLB. Xảy ra việc vượt quá tầm kiểm soát đối với một vị “sếp” khá lạnh lùng trên là do một nhóm cổ động viên đã lên tiếng “chê bai” bầu không khí tại sân Allianz Arena buồn tẻ hơn bầu không khí trên sân vận động của người hàng xóm 1860 Munich.

Hoeneß điên tiết trước 1105 thành viên CLB hôm thứ hai: “Các bạn nghĩ các bạn là ai mà có quyền chỉ trích chúng tôi, những người đã xây dựng dựng lên SVĐ này?”

“Các bạn mới chính là những người phải chịu trách nhiệm khi gây ra tình trạng thiếu sôi động trên sân. Đừng bao giờ lên tiếng ca ngợi mọi thứ ở 1860. Không có gì ở đó có thể tốt hơn ở đây”.

“Họ đang có nguy cơ phá sản và chúng ta đang là vị cứu tinh của họ. Toàn là những điều nhảm nhí, các bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái hơn nếu các bạn cổ vũ cho một CLB khác”.

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn hôm thứ năm, ngài Hoeneß đã tỏ ra ân hận: “Tôi vẫn nghĩ tôi đúng nhưng tôi đã không nên phản ứng tiêu cực như thế. Tôi dám khẳng định tôi luôn sẵn sàng tranh luận với các fan và giải quyết những khúc mắc chung của họ nhưng hành động theo cách trên là không hay cho lắm”.

“Họ cũng giống như mọi thành phần khác, ai cũng có quyền chỉ trích, kì vọng và không đưa lại một điều gì cả”.Tin bong da - “Sep” Bayern an han


Tin bong da - Ngai giam doc cau lac hung manh nhat san choi Bundesliga, Uli Hoeneß vua len tieng tho lo ve su thieu binh tinh cua minh khi chi trich nhung nguoi ham mo chinh CLB chu san Allianz Arena.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Hoi dau tuan vua qua, ngai tong giam doc “Hum xam” trong mot vai phut thieu binh tinh da phan ung lai mot cach gian du tai buoi gap mat thuong nien voi cac co dong vien CLB. Xay ra viec vuot qua tam kiem soat doi voi mot vi “sep” kha lanh lung tren la do mot nhom co dong vien da len tieng “che bai” bau khong khi tai san Allianz Arena buon te hon bau khong khi tren san van dong cua nguoi hang xom 1860 Munich.

Hoeneß dien tiet truoc 1105 thanh vien CLB hom thu hai: “Cac ban nghi cac ban la ai ma co quyen chi trich chung toi, nhung nguoi da xay dung dung len SVD nay?”

“Cac ban moi chinh la nhung nguoi phai chiu trach nhiem khi gay ra tinh trang thieu soi dong tren san. Dung bao gio len tieng ca ngoi moi thu o 1860. Khong co gi o do co the tot hon o day”.

“Ho dang co nguy co pha san va chung ta dang la vi cuu tinh cua ho. Toan la nhung dieu nham nhi, cac ban se khong bao gio cam thay thoai mai hon neu cac ban co vu cho mot CLB khac”.

Tuy nhien, trong buoi phong van hom thu nam, ngai Hoeneß da to ra an han: “Toi van nghi toi dung nhung toi da khong nen phan ung tieu cuc nhu the. Toi dam khang dinh toi luon san sang tranh luan voi cac fan va giai quyet nhung khuc mac chung cua ho nhung hanh dong theo cach tren la khong hay cho lam”.

“Ho cung giong nhu moi thanh phan khac, ai cung co quyen chi trich, ki vong va khong dua lai mot dieu gi ca”.

Tin bóng đá - “Sếp” Bayern ân hận

Tin bóng đá - Ngài giám đốc câu lạc hùng mạnh nhất sân chơi Bundesliga, Uli Hoeneß vừa lên tiếng thổ lộ về sự thiếu bình tĩnh của mình khi chỉ trích những người hâm mộ chính CLB chủ sân Allianz Arena.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá