Tin bóng đá - Spalletti giận dữ

Tin bóng đá - HLV của Roma là ông Luciano Spalletti đã chỉ trích nặng nề quyết định cấm những CĐV của Roma vào sân Olimpico để theo dõi trận đấu giữa đội nhà và Napoli.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Quyết định của LĐBĐ Italia đã được đưa ra, qua đó chỉ có những CĐV mua vé cả mùa giải mới được quyền vào sân xem đội nhà thi đấu. Theo như HLV Luciano Spalletti: “Không có CĐV, bóng đá coi như đã chết”.

“Tôi không thể đưa ra lời phán xét nào, bởi chúng tôi buộc phải tôn trọng những gì đã được công bố. Nhưng tôi là người rất hiểu Napoli nên có thể nói rằng nếu như không có những CĐV ở phía sau thì dường như không còn bóng đá nữa”.

“Đám đông trên khán đài chính là một yếu tố quan trọng tạo nên chiến thắng. Không có họ, coi như một phần của đội bóng đã bị tổn hại”.

Không chỉ có AS Roma chịu thiệt thòi bởi quyết định cấm cửa các CĐV đến sân, Inter Milan cũng là một trong những đội bóng chịu thiệt thòi vì lệnh cấm mà LĐBĐ Italia.

Trong trận đấu giữa Inter và Genoa, sân đấu nổi tiếng Giuseppe Meazza sẽ phải để trống một khán đài ở phía bắc do lệnh cấm của Lega Calcio. Không những thế, đội bóng này còn phải nộp phạt số tiền 30.000 Euro do đã để một nhóm ultra làm loạn trong trận đấu với Napoli ở vòng 7.Tin bong da - Spalletti gian du


Tin bong da - HLV cua Roma la ong Luciano Spalletti da chi trich nang ne quyet dinh cam nhung CDV cua Roma vao san Olimpico de theo doi tran dau giua doi nha va Napoli.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Quyet dinh cua LDBD Italia da duoc dua ra, qua do chi co nhung CDV mua ve ca mua giai moi duoc quyen vao san xem doi nha thi dau. Theo nhu HLV Luciano Spalletti: “Khong co CDV, bong da coi nhu da chet”.

“Toi khong the dua ra loi phan xet nao, boi chung toi buoc phai ton trong nhung gi da duoc cong bo. Nhung toi la nguoi rat hieu Napoli nen co the noi rang neu nhu khong co nhung CDV o phia sau thi duong nhu khong con bong da nua”.

“Dam dong tren khan dai chinh la mot yeu to quan trong tao nen chien thang. Khong co ho, coi nhu mot phan cua doi bong da bi ton hai”.

Khong chi co AS Roma chiu thiet thoi boi quyet dinh cam cua cac CDV den san, Inter Milan cung la mot trong nhung doi bong chiu thiet thoi vi lenh cam ma LDBD Italia.

Trong tran dau giua Inter va Genoa, san dau noi tieng Giuseppe Meazza se phai de trong mot khan dai o phia bac do lenh cam cua Lega Calcio. Khong nhung the, doi bong nay con phai nop phat so tien 30.000 Euro do da de mot nhom ultra lam loan trong tran dau voi Napoli o vong 7.

Tin bóng đá - Spalletti giận dữ

Tin bóng đá - HLV của Roma là ông Luciano Spalletti đã chỉ trích nặng nề quyết định cấm những CĐV của Roma vào sân Olimpico để theo dõi trận đấu giữa đội nhà và Napoli.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá