Tin bóng đá - Lazio CHÍNH THỨC lên tiếng về Milinkovic-Savic, khó cho Barca

Tin bóng đá - - Giữa tâm bão của những tin đồn về Man United và Milinkovic-Savic, chủ tịch Lazio đã lên tiếng trên tờ Corriere della Sera.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cách đây 1 tuần, chủ tịch Lazio Claudio Lolito đã có những lời chia sẻ về Sergej Milinkovic-Savic trên RMC Sport: "Tôi chưa bao giờ đưa Milinkovic-Savic vào danh sách chuyển nhượng. Trong sự quan tâm của câu lạc bộ, tôi đã không bao giờ nghĩ đến việc chia tay anh ấy, tôi không giống như nhiều đồng nghiệp của mình...".

Và ngày hôm nay, giữa những tin đồn Man United muốn chiêu mộ Milinkovic-Savic để thay thế Paul Pogba, Lolito tiếp tục lên tiếng trên tờ Corriere della Sera: "Cho đến hiện tại, không một đội bóng nào tiếp cận cậu ấy. Không một lời đề nghị chính thức nào đã được gửi đến tôi, Milan, Juve, Real hay Man United đều không."

Chủ tịch Lazio CHÍNH THỨC lên tiếng về Milinkovic-Savic, khó cho Barca - Bóng Đá

 Man United được đồn đoán sẽ chiêu mộ Milinkovic-Savic để thay Pogba, nhưng có lẽ đây chỉ là những thông tin vô căn cứ của báo chí.

Thậm chí ông còn tiết lộ từng từ chối một lời đề nghị lớn vào năm ngoài dành cho Milinkovic-Savic: "Nếu bạn hỏi tôi cậu ấy đáng giá bao nhiêu tôi sẽ kể cho bạn rằng, tôi từng từ chối một lời đề nghị 110 triệu euro cách đây 1 năm."

Với những lời phát biểu của chủ tịch Lazio, có thể thấy những tin đồn về việc Man United quyết tâm theo đuổi Milinkovic-Savic, sẵn sàng bỏ ra 150 triệu euro để có anh chỉ là thông tin được thêu dệt bởi báo chí.

Man United hoàn toàn không quan tâm đến tiền vệ Lazio đồng nghĩa với việc, họ sẽ cương quyết giữ Paul Pogba ở lại Old Trafford bằng bất cứ giá nào. Đây là thông tin không mấy vui cho tiền vệ người Pháp cũng như CLB Barcelona. Nếu muốn là của nhau, cả hai có lẽ sẽ phải đợi đến những kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Thành Đạt | 18:40 08/08/2018Tin bong da - Lazio CHINH THUC len tieng ve Milinkovic-Savic, kho cho Barca


Tin bong da - - Giua tam bao cua nhung tin don ve Man United va Milinkovic-Savic, chu tich Lazio da len tieng tren to Corriere della Sera.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cach day 1 tuan, chu tich Lazio Claudio Lolito da co nhung loi chia se ve Sergej Milinkovic-Savic tren RMC Sport: "Toi chua bao gio dua Milinkovic-Savic vao danh sach chuyen nhuong. Trong su quan tam cua cau lac bo, toi da khong bao gio nghi den viec chia tay anh ay, toi khong giong nhu nhieu dong nghiep cua minh...".

Va ngay hom nay, giua nhung tin don Man United muon chieu mo Milinkovic-Savic de thay the Paul Pogba, Lolito tiep tuc len tieng tren to Corriere della Sera: "Cho den hien tai, khong mot doi bong nao tiep can cau ay. Khong mot loi de nghi chinh thuc nao da duoc gui den toi, Milan, Juve, Real hay Man United deu khong."

Chu tich Lazio CHINH THUC len tieng ve Milinkovic-Savic, kho cho Barca - Bong Da

 Man United duoc don doan se chieu mo Milinkovic-Savic de thay Pogba, nhung co le day chi la nhung thong tin vo can cu cua bao chi.

Tham chi ong con tiet lo tung tu choi mot loi de nghi lon vao nam ngoai danh cho Milinkovic-Savic: "Neu ban hoi toi cau ay dang gia bao nhieu toi se ke cho ban rang, toi tung tu choi mot loi de nghi 110 trieu euro cach day 1 nam."

Voi nhung loi phat bieu cua chu tich Lazio, co the thay nhung tin don ve viec Man United quyet tam theo duoi Milinkovic-Savic, san sang bo ra 150 trieu euro de co anh chi la thong tin duoc theu det boi bao chi.

Man United hoan toan khong quan tam den tien ve Lazio dong nghia voi viec, ho se cuong quyet giu Paul Pogba o lai Old Trafford bang bat cu gia nao. Day la thong tin khong may vui cho tien ve nguoi Phap cung nhu CLB Barcelona. Neu muon la cua nhau, ca hai co le se phai doi den nhung ky chuyen nhuong tiep theo.

Thanh Dat | 18:40 08/08/2018

Tin bóng đá - Lazio CHÍNH THỨC lên tiếng về Milinkovic-Savic, khó cho Barca

Tin bóng đá - - Giữa tâm bão của những tin đồn về Man United và Milinkovic-Savic, chủ tịch Lazio đã lên tiếng trên tờ Corriere della Sera.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá