Tin bóng đá - Lộ diện 3 cái tên có thể thay Alisson tại Roma

Tin bóng đá - - Trước nhiệm vụ thay thế Alisson trong khung gỗ, AS Roma đang nhắm tới 3 cái tên rất đáng chú ý.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cách đây không lâu, vụ chuyển nhượng kỷ lục trị giá 67 triệu bảng dành cho Alisson đã được xác nhận. Thủ thành người Brazil dự kiến sẽ có mặt tại Anh để hoàn tất thủ tục chuyển tới Liverpool trong 48 giờ tới.

Lộ diện 3 cái tên có thể thay Alisson tại Roma - Bóng Đá

 AS Roma đang ráo riết tìm người thay Alisson 

Trong mùa trước, Alisson đã đóng góp không nhỏ vào thành công của Bầy Sói tại mặt trận Serie A lẫn Champions League nhờ khả năng làm chủ khu vực 16m50 của mình. Tính riêng tại Serie A, Alisson đã giữ sạch lưới tới 28 lần sau 37 trận.

Để tìm kiếm một người đủ sức trám vào khoảng trống mà Alisson bỏ lại, Bầy Sói hiện đang nhắm đến 3 cái tên đó là Alphonse Areola, Robin Olsen và Kasper Schmeichel.

Trong số này, Kasper Schmeichel có lẽ chính là cái tên mà các CĐV Roma muốn có nhất. Thủ thành người Đan Mạch vừa có một kỳ World Cup 2018 cực kỳ thành công trên đất Nga, và trước đó những màn trình diễn cũng rất ấn tượng trong màu áo Leicester.

Tuy nhiên để có được thủ thành người Đan Mạch, Roma sẽ phải cạnh tranh rất lớn với Chelsea. Tuy nhiên với 67 triệu bảng vừa có được, Bầy Sói rõ ràng cũng có những lợi thế riêng của mình.

Video tài năng của Kasper Schmeichel

Video tài năng của Alisson

Kỳ Anh | 09:25 19/07/2018Tin bong da - Lo dien 3 cai ten co the thay Alisson tai Roma


Tin bong da - - Truoc nhiem vu thay the Alisson trong khung go, AS Roma dang nham toi 3 cai ten rat dang chu y.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cach day khong lau, vu chuyen nhuong ky luc tri gia 67 trieu bang danh cho Alisson da duoc xac nhan. Thu thanh nguoi Brazil du kien se co mat tai Anh de hoan tat thu tuc chuyen toi Liverpool trong 48 gio toi.

Lo dien 3 cai ten co the thay Alisson tai Roma - Bong Da

 AS Roma dang rao riet tim nguoi thay Alisson 

Trong mua truoc, Alisson da dong gop khong nho vao thanh cong cua Bay Soi tai mat tran Serie A lan Champions League nho kha nang lam chu khu vuc 16m50 cua minh. Tinh rieng tai Serie A, Alisson da giu sach luoi toi 28 lan sau 37 tran.

De tim kiem mot nguoi du suc tram vao khoang trong ma Alisson bo lai, Bay Soi hien dang nham den 3 cai ten do la Alphonse Areola, Robin Olsen va Kasper Schmeichel.

Trong so nay, Kasper Schmeichel co le chinh la cai ten ma cac CDV Roma muon co nhat. Thu thanh nguoi Dan Mach vua co mot ky World Cup 2018 cuc ky thanh cong tren dat Nga, va truoc do nhung man trinh dien cung rat an tuong trong mau ao Leicester.

Tuy nhien de co duoc thu thanh nguoi Dan Mach, Roma se phai canh tranh rat lon voi Chelsea. Tuy nhien voi 67 trieu bang vua co duoc, Bay Soi ro rang cung co nhung loi the rieng cua minh.

Video tai nang cua Kasper Schmeichel

Video tai nang cua Alisson

Ky Anh | 09:25 19/07/2018

Tin bóng đá - Lộ diện 3 cái tên có thể thay Alisson tại Roma

Tin bóng đá - - Trước nhiệm vụ thay thế Alisson trong khung gỗ, AS Roma đang nhắm tới 3 cái tên rất đáng chú ý.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá