Tin bóng đá - Maldini chính thức lên tiếng về vai trò giám đốc tại Milan

Tin bóng đá - - Huyền thoại Paolo Maldini mới đây đã chính thức lên tiếng trước những thông tin về việc trở lại đảm nhận vai trò giám đốc của AC Milan.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Như đã đưa tin, sau khi Yonghong Li thất bại trong việc trả khoản lãi vay đúng hạn, quỹ Elliott đã chính thức tiếm quyền điều hành tại AC Milan cùng với việc xóa toàn bộ khoản nợ trước đó của mà doanh nhân người Trung Quốc dùng để đầu tư vào đội bóng.

Maldini chính thức lên tiếng về vai trò giám đốc tại Milan - Bóng Đá

 Maldini đã phủ nhận các cuộc gọi từ Milan

Trong thời gian tới, Elliott sẽ có một sự cải tổ triệt để thượng tầng của Milan để sớm giúp đội bóng đi vào quỹ đạo. Đã có rất nhiều nguồn tin cho biết quỹ đầu tư của Mỹ này đang muốn huyền thoại Paolo Maldini trở lại San Siro tiếp quản vai trò giám đốc cũng như đại sứ thương hiệu cho đội bóng.

Tuy nhiên trong chia sẻ mới đây trên Mediaset Premium, tượng đài của bóng đá Ý đã phủ nhận thông tin này: "Chưa một ai gọi cho tôi cả. Tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, nhưng thực tế thì tôi chưa nhận được bất cứ liên hệ nào cả."

Ngoài Maldini, Elliott được cho là đang kế hoạch liên lạc với một người cũ khác của Milan là Leonardo để đảm nhận vi trò giám đố kỹ thuật của đội.

Video tài năng của Paolo Maldini

Kỳ Anh | 20:25 14/07/2018Tin bong da - Maldini chinh thuc len tieng ve vai tro giam doc tai Milan


Tin bong da - - Huyen thoai Paolo Maldini moi day da chinh thuc len tieng truoc nhung thong tin ve viec tro lai dam nhan vai tro giam doc cua AC Milan.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Nhu da dua tin, sau khi Yonghong Li that bai trong viec tra khoan lai vay dung han, quy Elliott da chinh thuc tiem quyen dieu hanh tai AC Milan cung voi viec xoa toan bo khoan no truoc do cua ma doanh nhan nguoi Trung Quoc dung de dau tu vao doi bong.

Maldini chinh thuc len tieng ve vai tro giam doc tai Milan - Bong Da

 Maldini da phu nhan cac cuoc goi tu Milan

Trong thoi gian toi, Elliott se co mot su cai to triet de thuong tang cua Milan de som giup doi bong di vao quy dao. Da co rat nhieu nguon tin cho biet quy dau tu cua My nay dang muon huyen thoai Paolo Maldini tro lai San Siro tiep quan vai tro giam doc cung nhu dai su thuong hieu cho doi bong.

Tuy nhien trong chia se moi day tren Mediaset Premium, tuong dai cua bong da Y da phu nhan thong tin nay: "Chua mot ai goi cho toi ca. Toi luon san sang lang nghe, nhung thuc te thi toi chua nhan duoc bat cu lien he nao ca."

Ngoai Maldini, Elliott duoc cho la dang ke hoach lien lac voi mot nguoi cu khac cua Milan la Leonardo de dam nhan vi tro giam do ky thuat cua doi.

Video tai nang cua Paolo Maldini

Ky Anh | 20:25 14/07/2018

Tin bóng đá - Maldini chính thức lên tiếng về vai trò giám đốc tại Milan

Tin bóng đá - - Huyền thoại Paolo Maldini mới đây đã chính thức lên tiếng trước những thông tin về việc trở lại đảm nhận vai trò giám đốc của AC Milan.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá