Tin bóng đá - Xóa nợ, Elliott chính thức tiếp quản Milan

Tin bóng đá - - Quỷ đầu tư Elliott sẽ chính thức tiếp quản AC Milan từ thời điểm này, sau khi ông Yonghong Li không thể hoàn trả các khoản vay đúng hạn.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Để có kinh phí thâu tóm phần lớn cổ đông của Milan, cũng như giúp đội bóng mang về hang loạt bom tấn trong mùa Hè năm ngoái, Yonghong Li đã mượn 180 triệu euro từ quỹ Elliott của Mỹ.

Xóa nợ, Elliott chính thức tiếp quản Milan - Bóng Đá

 Thượng tầng của Milan sắp có sự thay đổi lớn

Tuy nhiên sau một thời gian gặp khó khăn trong việc xoay sở tài chính, Yonghong Li đã không thể trả các khoản lãi vay đúng theo quy định đã thỏa thuận với quỹ Elliott, để rồi giờ đây quỹ đầu tư này đã chính thức tiếp quản quyền điều hàng tại AC Milan thay cho nhà tài phiệt người Trung Quốc.

Được biết sau khi tiếp quản, quỹ Elliott sẽ xóa các khoản nợ liên quan đến Yonghong Li và Milan. Bên cạnh đó Elliott sẽ không vội bán đi đội bóng trong thời gian này, thay vào đó họ sẽ bơm tiền đầu tư để tăng giá trị cho Rossoneri trước khi bán cho một nhà đầu tư khác với mức giá tốt hơn.

Trước mắt, Elliott sẽ tái cơ cấu lại đội ngũ lãnh đạo của Milan, trong đó có thông tin họ đã thuyết phục được huyền thoại Paolo Maldini trở lại San Siro để đảm nhận một vị trí trong ban giám đốc, cũng như vai trò đại sứ của đội bóng trong thời gian tới.

Elliott dự kiến cũng sẽ bỏ thêm 50 triệu euro vào quỹ chuyển nhượng của Milan trong mùa Hè này, qua đó hy vọng tiếp tục giúp thu hút được vài ngôi sao mới tới San Siro trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Video sức mạnh của Milan trong mùa giải 2017/18

Kỳ Anh | 20:55 11/07/2018Tin bong da - Xoa no, Elliott chinh thuc tiep quan Milan


Tin bong da - - Quy dau tu Elliott se chinh thuc tiep quan AC Milan tu thoi diem nay, sau khi ong Yonghong Li khong the hoan tra cac khoan vay dung han.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

De co kinh phi thau tom phan lon co dong cua Milan, cung nhu giup doi bong mang ve hang loat bom tan trong mua He nam ngoai, Yonghong Li da muon 180 trieu euro tu quy Elliott cua My.

Xoa no, Elliott chinh thuc tiep quan Milan - Bong Da

 Thuong tang cua Milan sap co su thay doi lon

Tuy nhien sau mot thoi gian gap kho khan trong viec xoay so tai chinh, Yonghong Li da khong the tra cac khoan lai vay dung theo quy dinh da thoa thuan voi quy Elliott, de roi gio day quy dau tu nay da chinh thuc tiep quan quyen dieu hang tai AC Milan thay cho nha tai phiet nguoi Trung Quoc.

Duoc biet sau khi tiep quan, quy Elliott se xoa cac khoan no lien quan den Yonghong Li va Milan. Ben canh do Elliott se khong voi ban di doi bong trong thoi gian nay, thay vao do ho se bom tien dau tu de tang gia tri cho Rossoneri truoc khi ban cho mot nha dau tu khac voi muc gia tot hon.

Truoc mat, Elliott se tai co cau lai doi ngu lanh dao cua Milan, trong do co thong tin ho da thuyet phuc duoc huyen thoai Paolo Maldini tro lai San Siro de dam nhan mot vi tri trong ban giam doc, cung nhu vai tro dai su cua doi bong trong thoi gian toi.

Elliott du kien cung se bo them 50 trieu euro vao quy chuyen nhuong cua Milan trong mua He nay, qua do hy vong tiep tuc giup thu hut duoc vai ngoi sao moi toi San Siro truoc khi mua giai moi khoi tranh.

Video suc manh cua Milan trong mua giai 2017/18

Ky Anh | 20:55 11/07/2018

Tin bóng đá - Xóa nợ, Elliott chính thức tiếp quản Milan

Tin bóng đá - - Quỷ đầu tư Elliott sẽ chính thức tiếp quản AC Milan từ thời điểm này, sau khi ông Yonghong Li không thể hoàn trả các khoản vay đúng hạn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá