Tin bóng đá - Tổ chức họp báo, Buffon sắp tuyên bố giải nghệ

Tin bóng đá - - Nhiều khả năng điều mà các CĐV của Juventus lo lắng nhất sẽ xảy ra trong cuộc họp báo của Gianluigi Buffon vào giữa tuần này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cuối tuần qua, Gianluigi Buffon đã cùng với Juventus hoàn tất cú đúp trong mùa giải năm nay với danh hiệu Scudetto trong mùa giải thứ 7 liên tiếp, đồng thời cũng là danh hiệu thứ 11 trong sự nghiệp.

Tổ chức họp báo, Buffon sắp tuyên bố giải nghệ? - Bóng Đá

 Buffon sắp tuyên bố giải nghệ?

Ở tuổi 40, Buffon dường như đã thâu tóm được mọi danh hiệu mà một cầu thủ có thể giành được, duy chỉ có Champions League là giải đấu mà Người Nhện chưa thể chinh phục.

Tuy nhiên với việc Juventus đã liên tục dừng chân trước ngưỡng cửa thiên đường trong các trận chung kết những năm qua, có lẽ Buffon cũng đã không còn đặt quá nhiều tham vọng trong việc vô địch Champions League.

Rất có khả năng đây sẽ là mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp của Buffon, khi thủ thành 40 tuổi này đã thông báo tổ chức một cuộc họp báo vào giữa tuần này tại Allianz Stadium.

Nhiều khả năng thủ quân của Juventus sẽ đưa ra quyết định giải nghệ của mình sau nhiều năm chơi bóng. Nếu đây là sự thật, thì đó sẽ là một tổn thất không hề nhỏ dành cho Bà Đầm Già.

Video tài năng của Buffon

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 10:05 15/05/2018Tin bong da - To chuc hop bao, Buffon sap tuyen bo giai nghe


Tin bong da - - Nhieu kha nang dieu ma cac CDV cua Juventus lo lang nhat se xay ra trong cuoc hop bao cua Gianluigi Buffon vao giua tuan nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cuoi tuan qua, Gianluigi Buffon da cung voi Juventus hoan tat cu dup trong mua giai nam nay voi danh hieu Scudetto trong mua giai thu 7 lien tiep, dong thoi cung la danh hieu thu 11 trong su nghiep.

To chuc hop bao, Buffon sap tuyen bo giai nghe? - Bong Da

 Buffon sap tuyen bo giai nghe?

O tuoi 40, Buffon duong nhu da thau tom duoc moi danh hieu ma mot cau thu co the gianh duoc, duy chi co Champions League la giai dau ma Nguoi Nhen chua the chinh phuc.

Tuy nhien voi viec Juventus da lien tuc dung chan truoc nguong cua thien duong trong cac tran chung ket nhung nam qua, co le Buffon cung da khong con dat qua nhieu tham vong trong viec vo dich Champions League.

Rat co kha nang day se la mua giai cuoi cung trong su nghiep cua Buffon, khi thu thanh 40 tuoi nay da thong bao to chuc mot cuoc hop bao vao giua tuan nay tai Allianz Stadium.

Nhieu kha nang thu quan cua Juventus se dua ra quyet dinh giai nghe cua minh sau nhieu nam choi bong. Neu day la su that, thi do se la mot ton that khong he nho danh cho Ba Dam Gia.

Video tai nang cua Buffon

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 10:05 15/05/2018

Tin bóng đá - Tổ chức họp báo, Buffon sắp tuyên bố giải nghệ

Tin bóng đá - - Nhiều khả năng điều mà các CĐV của Juventus lo lắng nhất sẽ xảy ra trong cuộc họp báo của Gianluigi Buffon vào giữa tuần này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá