Tin bóng đá - "Hàng hot" Serie A khiến các đại gia vỡ mộng

Tin bóng đá - - Các ông lớn tại Premier League đã vỡ mộng với ý định chiêu mộ tiền đạo đang thi đấu nổi bật tại Serie A.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Andrea Belotti từng trở thành mục tiêu săn đón hàng đầu của các đại gia tại châu Âu sau màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Torino. Tại kì chuyển nhượng mùa Đông năm 2017, cầu thủ người Italia đã khiến truyền thông chao đảo khi được hét giá lên đến 92 triệu bảng. Thế nhưng với nỗ lực của mình ban lãnh đạo Torino đã giữ chân thành công trụ cột.

Phiên chợ Hè năm nay, một lần nữa tiền đạo 23 tuổi lại lọt vào tầm ngắm của các đội bóng tại Premier League. Tuy nhiên, lần này Belotti đã khiến các ông lớn như Manchester United hay Chelsea vỡ mộng khi tuyên bố mình đang rất hạnh phúc trong màu áo Torino. Trước đó, tờ The Independent tiết lộ Quỷ đỏ thành Manchester sẵn sàng chi tiền tấn để chiêu mộ cầu thủ sinh năm 1993.

Đại gia Premier League tranh nhau

 Andrea Belotti cam kết tương lai của mình với Torino.

Hiện tại, hợp đồng giữa tiền đạo người Italia và Torino vẫn còn thời hạn đến năm 2021 với số tiền giải phóng lên đến 100 triệu euro. Tuy nhiên, phong độ của Andrea Belotti đang có phần đi xuống sau những chấn thương dai dẳng. Ở mùa giải năm nay, cựu cầu thủ Palermo chỉ ghi được 10 bàn thắng và có 3 đường kiến tạo cho đội chủ sân Olympic Grande.

Ngoài Manchester United và Chelsea, AC Milan cũng là đội bóng đánh tiếng muốn có được chữ ký của Andrea Belotti. Đội chủ sân San Siro đã ngán ngẩm với phong độ của Andre Silva và đang tìm kiếm một cái tên chất lượng để thay thế.

Kha Võ - TinTheThao.com.vn - TTVN | 19:30 14/05/2018

Tin bong da - - Các ong lón tại Premier League dã võ mọng vói ý dịnh chieu mọ tièn dạo dang thi dáu nỏi bạt tại Serie A.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Andrea Belotti tùng trỏ thành mục tieu san dón hàng dàu của các dại gia tại chau Au sau màn trình diẽn án tuọng trong màu áo Torino. Tại kì chuyẻn nhuọng mùa Dong nam 2017, càu thủ nguòi Italia dã khién truyèn thong chao dảo khi duọc hét giá len dén 92 triẹu bảng. Thé nhung vói nõ lục của mình ban lãnh dạo Torino dã giũ chan thành cong trụ cọt.

Phien chọ Hè nam nay, mọt làn nũa tièn dạo 23 tuỏi lại lọt vào tàm ngám của các dọi bóng tại Premier League. Tuy nhien, làn này Belotti dã khién các ong lón nhu Manchester United hay Chelsea võ mọng khi tuyen bó mình dang rát hạnh phúc trong màu áo Torino. Truóc dó, tò The Independent tiét lọ Quỷ dỏ thành Manchester sãn sàng chi tièn tán dẻ chieu mọ càu thủ sinh nam 1993.

Dại gia Premier League tranh nhau

 Andrea Belotti cam két tuong lai của mình vói Torino.

Hiẹn tại, họp dòng giũa tièn dạo nguòi Italia và Torino vãn còn thòi hạn dén nam 2021 vói só tièn giải phóng len dén 100 triẹu euro. Tuy nhien, phong dọ của Andrea Belotti dang có phàn di xuóng sau nhũng chán thuong dai dảng. Ỏ mùa giải nam nay, cụu càu thủ Palermo chỉ ghi duọc 10 bàn tháng và có 3 duòng kién tạo cho dọi chủ san Olympic Grande.

Ngoài Manchester United và Chelsea, AC Milan cũng là dọi bóng dánh tiéng muón có duọc chũ ký của Andrea Belotti. Dọi chủ san San Siro dã ngán ngam vói phong dọ của Andre Silva và dang tìm kiém mọt cái ten chát luọng dẻ thay thé.

Kha Võ - TinTheThao.com.vn - TTVN | 19:30 14/05/2018

Tin bóng đá - "Hàng hot" Serie A khiến các đại gia vỡ mộng

Tin bóng đá - - Các ông lớn tại Premier League đã vỡ mộng với ý định chiêu mộ tiền đạo đang thi đấu nổi bật tại Serie A.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá