Tin bóng đá - Nối dài chuỗi bất bại, Gattuso vẫn chê cầu thủ chậm chạp

Tin bóng đá - - Sau màn lội ngược dòng kịch tính, AC Milan tiếp tục chiến thắng và nối dài chuỗi trận bất bại tại Serie A lên con số 10. Nhưng ngài Gennaro Gattuso vẫn không mấy hài lòng.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Giành chiến thắng 3-2 trước Chievo, AC Milan đang thể hiện phong độ ổn định tại Serie A. Nhưng khi trả lời trên Premium Sport, HLV Gennaro Gattuso vẫn không mấy hài lòng về màn trình diễn của các học trò trong trận đấu vừa qua.

Nối dài chuỗi trận bất bại, Gattuso vẫn chê cầu thủ chậm chạp - Bóng Đá

 Gattuso vẫn không mấy hài lòng với trận thắng này.

Ông phát biểu: "Nếu không có VAR, có lẽ trận đấu này chúng tôi đã không thắng. Công nghệ đã giúp chúng ta trong những phút giây gây tranh cãi. Chúng tôi trải qua rất nhiều áp lực trong thời gian gần đây nhưng cầu thủ vẫn nhập cuộc với trách nhiệm cao.

Chúng tôi đã chơi một trận cầu hay nhưng bên cạnh đó có cũng có nhiều đường chuyền sai địa chỉ. Điều cần thiết bây giờ là Milan cần hồi phục thể lực ngay. Có những lúc đội hình bị chia cắt vì những đường bóng quá dài và hàng tiền vệ di chuyện chậm chạp. Chúng tôi không thể cứ chơi như thế. Đây thật sự là một vẫn đề."

Nhìn chung khi tiếp đón Chievo trên sân nhà, Milan đã chơi một trận đấu rất hay trong phần lớn thời gian thi đấu. Rossoneri cũng đã sớm có được bàn mở tỷ số nhờ công của Hakan Calhanoglu ở phút thứ 10.

Tuy nhiên một chút chủ quan vào cuối hiệp 1 đã khiến Rossoneri phải trả giá với 2 bàn thua liên tiếp. Nhưng bấy nhiêu vẫn là chưa đủ để hạ gục thầy trò HLV Gattuso, khi họ đã nhanh chóng lấy lại những gì đã mất trong hiệp 2. Các bàn thắng của Patrick Cutrone và André Silva đã giúp cho Milan kết thúc trận đấu với tỷ số 3-2.

Trang Ý - VuiCungBongDa - TTVN | 08:40 19/03/2018Tin bong da - Noi dai chuoi bat bai, Gattuso van che cau thu cham chap


Tin bong da - - Sau man loi nguoc dong kich tinh, AC Milan tiep tuc chien thang va noi dai chuoi tran bat bai tai Serie A len con so 10. Nhung ngai Gennaro Gattuso van khong may hai long.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Gianh chien thang 3-2 truoc Chievo, AC Milan dang the hien phong do on dinh tai Serie A. Nhung khi tra loi tren Premium Sport, HLV Gennaro Gattuso van khong may hai long ve man trinh dien cua cac hoc tro trong tran dau vua qua.

Noi dai chuoi tran bat bai, Gattuso van che cau thu cham chap - Bong Da

 Gattuso van khong may hai long voi tran thang nay.

Ong phat bieu: "Neu khong co VAR, co le tran dau nay chung toi da khong thang. Cong nghe da giup chung ta trong nhung phut giay gay tranh cai. Chung toi trai qua rat nhieu ap luc trong thoi gian gan day nhung cau thu van nhap cuoc voi trach nhiem cao.

Chung toi da choi mot tran cau hay nhung ben canh do co cung co nhieu duong chuyen sai dia chi. Dieu can thiet bay gio la Milan can hoi phuc the luc ngay. Co nhung luc doi hinh bi chia cat vi nhung duong bong qua dai va hang tien ve di chuyen cham chap. Chung toi khong the cu choi nhu the. Day that su la mot van de."

Nhin chung khi tiep don Chievo tren san nha, Milan da choi mot tran dau rat hay trong phan lon thoi gian thi dau. Rossoneri cung da som co duoc ban mo ty so nho cong cua Hakan Calhanoglu o phut thu 10.

Tuy nhien mot chut chu quan vao cuoi hiep 1 da khien Rossoneri phai tra gia voi 2 ban thua lien tiep. Nhung bay nhieu van la chua du de ha guc thay tro HLV Gattuso, khi ho da nhanh chong lay lai nhung gi da mat trong hiep 2. Cac ban thang cua Patrick Cutrone va Andre Silva da giup cho Milan ket thuc tran dau voi ty so 3-2.

Trang Y - VuiCungBongDa - TTVN | 08:40 19/03/2018

Tin bóng đá - Nối dài chuỗi bất bại, Gattuso vẫn chê cầu thủ chậm chạp

Tin bóng đá - - Sau màn lội ngược dòng kịch tính, AC Milan tiếp tục chiến thắng và nối dài chuỗi trận bất bại tại Serie A lên con số 10. Nhưng ngài Gennaro Gattuso vẫn không mấy hài lòng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá