Tin bóng đá - Serie A đêm qua: Đâu lại vào đấy

Tin bóng đá - - Với việc Napoli không thể ghi bàn vào lưới Inter, Juventus đã chính thức đòi lại ngôi đầu tại Serie A sau vòng 28 lần này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong hơn 1 tuần trở lại đây, có thể nói rằng tin vui đã liên tục ập đến với các CĐV của Juventus. Sau khi vượt hiểm bằng cú ngược dòng trước Tottenham để tiến vào tứ kết Champions League, thì giờ đây thầy trò của HLV Allegri cũng đã chính thức đòi lại được ngôi đầu bảng tại Serie A từ tay Napoli.

Serie A đêm qua: Đâu lại vào đấy - Bóng Đá

 Juventus đã đòi lại thành công ngôi đầu từ Napoli sau vòng 28.

Cụ thể tối qua trên sân nhà Allianz, Bà Đầm Già đã có được một chiến thắng 2-0 đầy nhẹ nhàng trước Udinese. Chủ nhân của cả 2 bàn thắng mà Juventus có được trong trận đấu này chính Dybala, cầu thủ chỉ vừa trở lại thi đấu sau chấn thương 4 trận. Điều đáng nói ở đây đó là kể từ khi trở lại, Dybala đã liên tục ghi bàn, khi đây đã là bàn thắng thứ 4 sau 3 trận của tiền đạo người Argentina.

Chiến thắng sớm của Juventus rõ ràng đã tạo ra một áp lực rất lớn dành cho thầy trò HLV Sarri trong trận đấu muộn nhất tại vòng 28 lần này. Bước ra sân Giuseppe Meazza của Inter, có thể thấy rõ đôi chân của các cầu thủ bên phía Napoli đã trở nên tương đối nặng nề vì sức ép để rồi không còn thi triển được những món bài tấn công quen thuộc của mình.

Theo thống kê, Napoli đã có thời gian kiểm soát bóng vượt trội hoàn toàn so với Inter (66% so với 34%) trong trận đấu này. Tuy nhiên số cơ hội mà họ tạo được chỉ dừng lại ở con số 11, trong đó chỉ có 2 tình huống dứt điểm trúng mục tiêu. Rõ ràng hàng công của Napoli đã có một ngày làm việc quá kém hiệu quả.

Tuy nhiên song song đó cũng cần phải nói rằng ở trận này, Inter đã bước vào sân với tư tưởng cầu hòa rất rõ. Ngay từ những phút đầu, đoàn quân của HLV Spalletti đã chủ động lùi cả đội hình về phần sân nhà để phóng ngự và gần như chẳng có chút ý định nào trong việc mở bóng phản công. Theo thống kê, cả trận Inter chỉ thực hiện được 3 phá dứt điểm, và chỉ 1 trong số đó là trúng đích.

Highlights: Juventus 2-0 Udinese (Vòng 28 Serie A)

Với trận hòa 0-0 của Napoli lần này, họ đã bị Juventus qua mặt với 1 điểm nhiều hơn. Khoảng cách này hoàn toàn có thể được nâng lên thành 4 điểm, sau khi đoàn quân của HLV Allegri hoàn tất trận đá bù với Atalanta vào giữa tuần này.

Một kết quả khác cũng rất đáng chú ý vào đêm qua, đó là chiến thắng 1-0 của Milan trước Genoa. Tuy phải đợi đến tận phút 90+4 mới có được bàn thắng quý giá của André Silva, nhưng có thể thấy rõ Rossoneri đã biết cách tự mình đứng dậy sau thất bại trước Arsenal vào giữa tuần.

3 điểm có được trong trận này tiếp tục giúp Milan nuôi hy vọng chen chân vào top 4 vào cuối mùa. Đoàn quân của HLV Gattuso hiện đang có 47 điểm, xếp thứ 6 và kém Lazio (thứ 4) 6 điểm, nhưng vẫn còn 1 trận chưa đá.

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 06:25 12/03/2018Tin bong da - Serie A dem qua: Dau lai vao day


Tin bong da - - Voi viec Napoli khong the ghi ban vao luoi Inter, Juventus da chinh thuc doi lai ngoi dau tai Serie A sau vong 28 lan nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong hon 1 tuan tro lai day, co the noi rang tin vui da lien tuc ap den voi cac CDV cua Juventus. Sau khi vuot hiem bang cu nguoc dong truoc Tottenham de tien vao tu ket Champions League, thi gio day thay tro cua HLV Allegri cung da chinh thuc doi lai duoc ngoi dau bang tai Serie A tu tay Napoli.

Serie A dem qua: Dau lai vao day - Bong Da

 Juventus da doi lai thanh cong ngoi dau tu Napoli sau vong 28.

Cu the toi qua tren san nha Allianz, Ba Dam Gia da co duoc mot chien thang 2-0 day nhe nhang truoc Udinese. Chu nhan cua ca 2 ban thang ma Juventus co duoc trong tran dau nay chinh Dybala, cau thu chi vua tro lai thi dau sau chan thuong 4 tran. Dieu dang noi o day do la ke tu khi tro lai, Dybala da lien tuc ghi ban, khi day da la ban thang thu 4 sau 3 tran cua tien dao nguoi Argentina.

Chien thang som cua Juventus ro rang da tao ra mot ap luc rat lon danh cho thay tro HLV Sarri trong tran dau muon nhat tai vong 28 lan nay. Buoc ra san Giuseppe Meazza cua Inter, co the thay ro doi chan cua cac cau thu ben phia Napoli da tro nen tuong doi nang ne vi suc ep de roi khong con thi trien duoc nhung mon bai tan cong quen thuoc cua minh.

Theo thong ke, Napoli da co thoi gian kiem soat bong vuot troi hoan toan so voi Inter (66% so voi 34%) trong tran dau nay. Tuy nhien so co hoi ma ho tao duoc chi dung lai o con so 11, trong do chi co 2 tinh huong dut diem trung muc tieu. Ro rang hang cong cua Napoli da co mot ngay lam viec qua kem hieu qua.

Tuy nhien song song do cung can phai noi rang o tran nay, Inter da buoc vao san voi tu tuong cau hoa rat ro. Ngay tu nhung phut dau, doan quan cua HLV Spalletti da chu dong lui ca doi hinh ve phan san nha de phong ngu va gan nhu chang co chut y dinh nao trong viec mo bong phan cong. Theo thong ke, ca tran Inter chi thuc hien duoc 3 pha dut diem, va chi 1 trong so do la trung dich.

Highlights: Juventus 2-0 Udinese (Vong 28 Serie A)

Voi tran hoa 0-0 cua Napoli lan nay, ho da bi Juventus qua mat voi 1 diem nhieu hon. Khoang cach nay hoan toan co the duoc nang len thanh 4 diem, sau khi doan quan cua HLV Allegri hoan tat tran da bu voi Atalanta vao giua tuan nay.

Mot ket qua khac cung rat dang chu y vao dem qua, do la chien thang 1-0 cua Milan truoc Genoa. Tuy phai doi den tan phut 90+4 moi co duoc ban thang quy gia cua Andre Silva, nhung co the thay ro Rossoneri da biet cach tu minh dung day sau that bai truoc Arsenal vao giua tuan.

3 diem co duoc trong tran nay tiep tuc giup Milan nuoi hy vong chen chan vao top 4 vao cuoi mua. Doan quan cua HLV Gattuso hien dang co 47 diem, xep thu 6 va kem Lazio (thu 4) 6 diem, nhung van con 1 tran chua da.

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 06:25 12/03/2018

Tin bóng đá - Serie A đêm qua: Đâu lại vào đấy

Tin bóng đá - - Với việc Napoli không thể ghi bàn vào lưới Inter, Juventus đã chính thức đòi lại ngôi đầu tại Serie A sau vòng 28 lần này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá