Tin bóng đá - Napoli càng thua đậm, Juventus càng sợ

Tin bóng đá - - Napoli đang đối mặt với khả năng bị loại rất lớn tại Europa League năm nay. Đó có thể xem là một tin rất vui với Serie A.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Giữa tuần qua tại San Paolo, Napoli đã bị RB Leipzig đánh bại với tỷ số 1-3. Để đối thủ ghi tới 3 bàn trên sân nhà, cơ hội để đội bóng miền Nam nước Ý giành quyền đi tiếp tại Europa League năm nay thật sự là rất khó khăn.

Napoli càng thua đậm, Juventus càng sợ - Bóng Đá

 Napoli đã buông tất cả để tập trung vào Serie A

Napoli bị loại, vậy đó có phải là một tin buồn dành cho các NHM bóng đá Serie A? Có lẽ là không. Vì sao? Vì giờ đây thầy trò của HLV Sarri đã có thể tập trung toàn bộ công việc của mình cho mục tiêu chinh phục Scudetto mùa giải năm nay.

Nên biết rằng kết thúc 24 vòng đấu đầu tiên, Napoli vẫn đang là đội bóng chiếm giữ ngôi đầu bảng. Tuy khoảng cách với Juventus vẫn chỉ đang là 1 điểm, nhưng việc thầy trò HLV Sarri đã liên tục bảo vệ thành công vị trí này trước sức ép rất lớn từ phía thành Turin cũng đã phần nào cho thấy được bản lĩnh của mình.

Sự thành công mà Napoli có được chính là nhờ sự tiến bộ trong lối chơi thông qua sơ đồ 4-3-3 mà HLV đã áp dụng từ đầu mùa. Vào lúc này đây, đội bóng miền Nam nước Ý đang là một cỗ máy giỏi cả trong tấn công lẫn phòng ngự. Nếu số bàn thắng mà Napoli ghi được tính đến thời điểm này đó là 54 (chỉ kém Juventus và Lazio), thì số bàn thua của họ cũng chỉ mới 15 (ít nhất tại giải đấu bên cạnh Juventus).

Theo nhận định của các chuyên gia, nếu thi đấu đúng thực lực, Napoli hoàn toàn có thể đánh bại bất cứ đội bóng nào tại Serie A và bao gồm cả Juventus. Tuy nhiên điểm hạn chế của Napoli chính chiều sâu lực lượng, điều không cho phép họ có thể thi đấu quá nhiều mặt trận trong mùa giải năm nay. Như vậy để có thể duy trì ngôi đầu bảng tại Serie A cho đến cuối mùa, Napoli cần phải tập trung toàn bộ tâm trí cho giải đấu này, và đồng nghĩa sẽ phải hy sinh những mặt trận khác.

Và thực tế cũng đã chứng minh HLV Sarri cũng hiểu rất rõ thực lực mình hiện nay. Để có thể tập trung toàn bộ vào Serie A, Napoli đã chủ động 'rút' khỏi Champions League cũng như Coppa Italia. Với việc tung ra một đội hình với rất nhiều cầu thủ dự bị trong trận đấu với RB Leipzig vừa qua cũng đủ để cho thấy đội chủ sân San Paolo cũng chẳng mặn mà với Europa League cho lắm.

Video thất bại của Napoli trước RB Leipzig

Nếu tính riêng tại Serie A, Napoli đã thắng liên tục trong 8 vòng gần nhất. Chính điều này đã khiến Juventus dù cũng đã thắng liên tục, nhưng vẫn phải chấp nhận xếp sau 1 điểm. Giờ đây khi đấu trường Champions League đã trở lại, việc bám đuổi Napoli sẽ càng trở nên khó khăn hơn đối với Juventus, khi mà họ buộc phải chia sức cho giải đấu này (chưa kẻ Coppa Italia).

Nên biết rằng Champions League vẫn là danh hiệu mà Juventus rất khát khao trong nhiều năm qua. Do đó Bà Đầm Già có thể sẽ không ngần ngại bung hết sức cho sân chơi này, và đồng nghĩa Serie A sẽ phần nào bị xem nhẹ. Đó thật sự là một cơ hội rất tốt dành cho Napoli, và nếu họ vẫn cứ thi đấu ổn định như trong suốt mùa giải năm nay, Scudetto có lẽ sẽ chẳng còn là giấc mơ nữa.

Trong lịch sử kể từ khi thành lập, Napoli cũng chỉ mới 2 lần đăng quang tại Serie A đó là vào các mùa giải 1986–87 và 1989–90. Đã gần 3 thập kỷ cơ hội chạm tay vào danh hiệu Scudetto mới lại gần đội bóng miền Nam đến như vậy. Vì điều đó, chắc chắn các thành viên của Napoli sẽ làm mọi cách để có thể hiện thực hóa giấc mộng bá vương của mình.

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 20:05 17/02/2018Tin bong da - Napoli cang thua dam, Juventus cang so


Tin bong da - - Napoli dang doi mat voi kha nang bi loai rat lon tai Europa League nam nay. Do co the xem la mot tin rat vui voi Serie A.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Giua tuan qua tai San Paolo, Napoli da bi RB Leipzig danh bai voi ty so 1-3. De doi thu ghi toi 3 ban tren san nha, co hoi de doi bong mien Nam nuoc Y gianh quyen di tiep tai Europa League nam nay that su la rat kho khan.

Napoli cang thua dam, Juventus cang so - Bong Da

 Napoli da buong tat ca de tap trung vao Serie A

Napoli bi loai, vay do co phai la mot tin buon danh cho cac NHM bong da Serie A? Co le la khong. Vi sao? Vi gio day thay tro cua HLV Sarri da co the tap trung toan bo cong viec cua minh cho muc tieu chinh phuc Scudetto mua giai nam nay.

Nen biet rang ket thuc 24 vong dau dau tien, Napoli van dang la doi bong chiem giu ngoi dau bang. Tuy khoang cach voi Juventus van chi dang la 1 diem, nhung viec thay tro HLV Sarri da lien tuc bao ve thanh cong vi tri nay truoc suc ep rat lon tu phia thanh Turin cung da phan nao cho thay duoc ban linh cua minh.

Su thanh cong ma Napoli co duoc chinh la nho su tien bo trong loi choi thong qua so do 4-3-3 ma HLV da ap dung tu dau mua. Vao luc nay day, doi bong mien Nam nuoc Y dang la mot co may gioi ca trong tan cong lan phong ngu. Neu so ban thang ma Napoli ghi duoc tinh den thoi diem nay do la 54 (chi kem Juventus va Lazio), thi so ban thua cua ho cung chi moi 15 (it nhat tai giai dau ben canh Juventus).

Theo nhan dinh cua cac chuyen gia, neu thi dau dung thuc luc, Napoli hoan toan co the danh bai bat cu doi bong nao tai Serie A va bao gom ca Juventus. Tuy nhien diem han che cua Napoli chinh chieu sau luc luong, dieu khong cho phep ho co the thi dau qua nhieu mat tran trong mua giai nam nay. Nhu vay de co the duy tri ngoi dau bang tai Serie A cho den cuoi mua, Napoli can phai tap trung toan bo tam tri cho giai dau nay, va dong nghia se phai hy sinh nhung mat tran khac.

Va thuc te cung da chung minh HLV Sarri cung hieu rat ro thuc luc minh hien nay. De co the tap trung toan bo vao Serie A, Napoli da chu dong 'rut' khoi Champions League cung nhu Coppa Italia. Voi viec tung ra mot doi hinh voi rat nhieu cau thu du bi trong tran dau voi RB Leipzig vua qua cung du de cho thay doi chu san San Paolo cung chang man ma voi Europa League cho lam.

Video that bai cua Napoli truoc RB Leipzig

Neu tinh rieng tai Serie A, Napoli da thang lien tuc trong 8 vong gan nhat. Chinh dieu nay da khien Juventus du cung da thang lien tuc, nhung van phai chap nhan xep sau 1 diem. Gio day khi dau truong Champions League da tro lai, viec bam duoi Napoli se cang tro nen kho khan hon doi voi Juventus, khi ma ho buoc phai chia suc cho giai dau nay (chua ke Coppa Italia).

Nen biet rang Champions League van la danh hieu ma Juventus rat khat khao trong nhieu nam qua. Do do Ba Dam Gia co the se khong ngan ngai bung het suc cho san choi nay, va dong nghia Serie A se phan nao bi xem nhe. Do that su la mot co hoi rat tot danh cho Napoli, va neu ho van cu thi dau on dinh nhu trong suot mua giai nam nay, Scudetto co le se chang con la giac mo nua.

Trong lich su ke tu khi thanh lap, Napoli cung chi moi 2 lan dang quang tai Serie A do la vao cac mua giai 1986–87 va 1989–90. Da gan 3 thap ky co hoi cham tay vao danh hieu Scudetto moi lai gan doi bong mien Nam den nhu vay. Vi dieu do, chac chan cac thanh vien cua Napoli se lam moi cach de co the hien thuc hoa giac mong ba vuong cua minh.

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 20:05 17/02/2018

Tin bóng đá - Napoli càng thua đậm, Juventus càng sợ

Tin bóng đá - - Napoli đang đối mặt với khả năng bị loại rất lớn tại Europa League năm nay. Đó có thể xem là một tin rất vui với Serie A.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá