Tin bóng đá - Milan kéo dài chuỗi bất bại, Gattuso sắp nhận quà lớn

Tin bóng đá - - AC Milan đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Gennaro Gattuso, sau khi chiến lược gia này dần giúp đội bóng định hình được lối chơi.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Vào thời điểm hiện tại, AC Milan đã kéo dài mạch trận bất bại của mình lên con số 8, trong đó họ đã thắng tới 4. Vào đêm qua, đoàn quân của HLV Gattuso thậm chí còn có một thắng lợi 4 sao trong chuyến làm khách tới SPAL.

Milan kéo dài chuỗi bất bại, Gattuso sắp nhận quà lớn - Bóng Đá

 Gattuso đang được Milan lên kế hoạch gia hạn hợp đồng trong thời gian tới

Dường như sau một khởi đầu tương đối khó khăn vào cuối năm 2017 khi lên thay Montella, thậm chí là có những thời điểm muốn từ chức, giờ đây HLV Gattuso đã bắt đầu định hình được lối chơi cho Rossoneri.

Chứng kiến những dấu hiệu rất tốt mà HLV Gattuso đã mang lại cho đội bóng trong hơn 1 tháng qua, lãnh đạo của San Siro cũng đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với chiến lược gia này đến năm 2020.

Vào thời điểm hiện tại, AC Milan đã vươn lên vị trí thứ 7 trên BXH tại Serie A. Với 38 điểm có được sau 24 vòng đấu, Rossoneri lúc này cũng đã bằng điểm với đội bóng xếp thứ 6 Sampdoria và kém vị trí thứ 4 do Inter nắm giữ chỉ còn 7 điểm.

Video chiến thắng của AC Milan trước SPAL

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 17:20 11/02/2018Tin bong da - Milan keo dai chuoi bat bai, Gattuso sap nhan qua lon


Tin bong da - - AC Milan da len ke hoach gia han hop dong voi Gennaro Gattuso, sau khi chien luoc gia nay dan giup doi bong dinh hinh duoc loi choi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Vao thoi diem hien tai, AC Milan da keo dai mach tran bat bai cua minh len con so 8, trong do ho da thang toi 4. Vao dem qua, doan quan cua HLV Gattuso tham chi con co mot thang loi 4 sao trong chuyen lam khach toi SPAL.

Milan keo dai chuoi bat bai, Gattuso sap nhan qua lon - Bong Da

 Gattuso dang duoc Milan len ke hoach gia han hop dong trong thoi gian toi

Duong nhu sau mot khoi dau tuong doi kho khan vao cuoi nam 2017 khi len thay Montella, tham chi la co nhung thoi diem muon tu chuc, gio day HLV Gattuso da bat dau dinh hinh duoc loi choi cho Rossoneri.

Chung kien nhung dau hieu rat tot ma HLV Gattuso da mang lai cho doi bong trong hon 1 thang qua, lanh dao cua San Siro cung da len ke hoach gia han hop dong voi chien luoc gia nay den nam 2020.

Vao thoi diem hien tai, AC Milan da vuon len vi tri thu 7 tren BXH tai Serie A. Voi 38 diem co duoc sau 24 vong dau, Rossoneri luc nay cung da bang diem voi doi bong xep thu 6 Sampdoria va kem vi tri thu 4 do Inter nam giu chi con 7 diem.

Video chien thang cua AC Milan truoc SPAL

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 17:20 11/02/2018

Tin bóng đá - Milan kéo dài chuỗi bất bại, Gattuso sắp nhận quà lớn

Tin bóng đá - - AC Milan đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Gennaro Gattuso, sau khi chiến lược gia này dần giúp đội bóng định hình được lối chơi.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá