Tin bóng đá - Milan thông báo sẽ không có tân binh trong tháng Giêng này

Tin bóng đá - - Giám đốc thể thao Massimiliano Mirabelli mới đây đã lên tiếng xác nhận rằng AC Milan sẽ không mua thêm bất cứ cầu thủ nào mới trong tháng Giêng này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

"Chúng tôi sẽ chẳng làm gì cả," ông Mirabelli cho biết. "Tôi có thể xác nhận một cách chính thức với các bạn điều này. Có lẽ sẽ có vài người đi, nhưng điều này chỉ là số rất ít."

Milan thông báo sẽ không có tân binh trong tháng Giêng này - Bóng Đá

 Milan sẽ không có tân binh trong tháng Giêng này

Thực tế AC Milan hoàn toàn có những lý do để ngưng mua sắm trong kỳ chuyển nhượng lần này, khi họ đã bỏ gần 200 triệu euro trong mùa Hè năm ngoái để mang về San Siro tới 11 tân binh.

Bên cạnh đó tài chính của Rossoneri cũng đang gặp không ít khó khăn. Mới đây UEFA cũng đã cảnh cáo Milan về 'sức khẻo' tài chính, và nếu tình hình không cải thiện thì đội bóng thành Milano hoàn toàn có thể bị cấm chuyển nhượng. Sự việc này khiến cho các ông chủ của sân San Siro càng phải dè chừng hơn nữa trong việc chi tiêu.

Không có cầu thủ mới, đây sẽ là một thử thách rất lớn dành cho Milan nói chung, và HLV Gattuso nói riêng. Hiện phong độ của Milan vẫn chưa được ổn định và rất thiếu những nhân tố lớn trong đội hình. Vì điều này mà Rossoneri đang kém nhóm dự Champions League tại Serie A tới 12 điểm.

Những hình ảnh đầy nhiệt huyết của Gattuso bên ngoài đường biên

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 20:05 11/01/2018Tin bong da - Milan thong bao se khong co tan binh trong thang Gieng nay


Tin bong da - (TinTheThao.com.vn) - Giam doc the thao Massimiliano Mirabelli moi day da len tieng xac nhan rang AC Milan se khong mua them bat cu cau thu nao moi trong thang Gieng nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

"Chung toi se chang lam gi ca," ong Mirabelli cho biet. "Toi co the xac nhan mot cach chinh thuc voi cac ban dieu nay. Co le se co vai nguoi di, nhung dieu nay chi la so rat it."

Milan thong bao se khong co tan binh trong thang Gieng nay - Bong Da

 Milan se khong co tan binh trong thang Gieng nay

Thuc te AC Milan hoan toan co nhung ly do de ngung mua sam trong ky chuyen nhuong lan nay, khi ho da bo gan 200 trieu euro trong mua He nam ngoai de mang ve San Siro toi 11 tan binh.

Ben canh do tai chinh cua Rossoneri cung dang gap khong it kho khan. Moi day UEFA cung da canh cao Milan ve 'suc kheo' tai chinh, va neu tinh hinh khong cai thien thi doi bong thanh Milano hoan toan co the bi cam chuyen nhuong. Su viec nay khien cho cac ong chu cua san San Siro cang phai de chung hon nua trong viec chi tieu.

Khong co cau thu moi, day se la mot thu thach rat lon danh cho Milan noi chung, va HLV Gattuso noi rieng. Hien phong do cua Milan van chua duoc on dinh va rat thieu nhung nhan to lon trong doi hinh. Vi dieu nay ma Rossoneri dang kem nhom du Champions League tai Serie A toi 12 diem.

Nhung hinh anh day nhiet huyet cua Gattuso ben ngoai duong bien

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 20:05 11/01/2018

Tin bóng đá - Milan thông báo sẽ không có tân binh trong tháng Giêng này

Tin bóng đá - (TinTheThao.com.vn) - Giám đốc thể thao Massimiliano Mirabelli mới đây đã lên tiếng xác nhận rằng AC Milan sẽ không mua thêm bất cứ cầu thủ nào mới trong tháng Giêng này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá