Tin bóng đá - Nhìn Milan khủng hoảng, Pato đánh tiếng muốn trở lại

Tin bóng đá - - Alexandre Pato mới đây đã có những động thái bắn tín hiệu muốn trở lại đến AC Milan.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Alexandre Pato từng được xem là tương lai của AC Milan, khi anh ghi được tới 63 bàn trong 150 lần ra sân trong giai đoạn 2007–2012. Tuy nhiên sau đó những chấn thương, cùng thói ăn chơi không kiểm soát đã khiến sự nghiệp của tiền đạo người Brazil sa sút không phanh.

Nhìn Milan khủng hoảng, Pato đánh tiếng muốn trở lại - Bóng Đá

 Liệu Pato có trở lại Milan?

Hiện Pato đang thi đấu trong màu áo CLB Tianjin Quanjian tại Trung Quốc. Và trong một phát biểu mới đây thì tiền đạo có biệt danh 'Chú Vịt' này cũng đã đánh tiếng muốn trở lại San Siro thi đấu.

"Milan luôn là nhà của tôi," tiền đạo 28 tuổi này chia sẻ trên Tuttomercatoweb. "Đó là CLB đầu tiên khi tôi rời Brazil. Đó là nơi đã cho tôi có cơ hội được cả thế giới biết đến. Họ đã cho tôi chơi tại các đấu trường châu Âu và bên cạnh những cầu thủ tuyệt vời."

"Liệu tôi có trở về? Hiện tôi đang chơi tại Trung Quốc và cũng đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên ai có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nếu tôi nhận được một lời đề nghị, có lẽ tôi sẽ xem xét."

Hiện Milan cũng đang rất cần một tiền đạo để giải bài toán hàng công của mình. Liệu Pato có phải là một giải pháp? Hãy chờ xem.

Video tài năng của Alexandre Pato

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 16:15 09/01/2018Tin bong da - Nhin Milan khung hoang, Pato danh tieng muon tro lai


Tin bong da - (TinTheThao.com.vn) - Alexandre Pato moi day da co nhung dong thai ban tin hieu muon tro lai den AC Milan.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Alexandre Pato tung duoc xem la tuong lai cua AC Milan, khi anh ghi duoc toi 63 ban trong 150 lan ra san trong giai doan 2007–2012. Tuy nhien sau do nhung chan thuong, cung thoi an choi khong kiem soat da khien su nghiep cua tien dao nguoi Brazil sa sut khong phanh.

Nhin Milan khung hoang, Pato danh tieng muon tro lai - Bong Da

 Lieu Pato co tro lai Milan?

Hien Pato dang thi dau trong mau ao CLB Tianjin Quanjian tai Trung Quoc. Va trong mot phat bieu moi day thi tien dao co biet danh 'Chu Vit' nay cung da danh tieng muon tro lai San Siro thi dau.

"Milan luon la nha cua toi," tien dao 28 tuoi nay chia se tren Tuttomercatoweb. "Do la CLB dau tien khi toi roi Brazil. Do la noi da cho toi co co hoi duoc ca the gioi biet den. Ho da cho toi choi tai cac dau truong chau Au va ben canh nhung cau thu tuyet voi."

"Lieu toi co tro ve? Hien toi dang choi tai Trung Quoc va cung dang rat hanh phuc voi cuoc song hien tai. Tuy nhien ai co the biet truoc dieu gi se xay ra trong tuong lai. Neu toi nhan duoc mot loi de nghi, co le toi se xem xet."

Hien Milan cung dang rat can mot tien dao de giai bai toan hang cong cua minh. Lieu Pato co phai la mot giai phap? Hay cho xem.

Video tai nang cua Alexandre Pato

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 16:15 09/01/2018

Tin bóng đá - Nhìn Milan khủng hoảng, Pato đánh tiếng muốn trở lại

Tin bóng đá - (TinTheThao.com.vn) - Alexandre Pato mới đây đã có những động thái bắn tín hiệu muốn trở lại đến AC Milan.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá