Tin bóng đá - Pep Guardiola thoát án phạt từ UEFA

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Trong trận thắng 1-0 của Man City trước Feyenoord, HLV Pep Guardiola đã gây tranh cãi khi công khai ủng hộ các nhà hoạt động chính trị đang đòi độc lập cho xứ Catalonia.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

HLV Pep Guardiola đã gây tranh cãi khi mặc áo có cài dải ruy băng màu vàng như một cách để ủng hộ hai người bạn, Jordi Cuixart và Jordi Sanchez - hai nhà hoạt động chính trị đang bị bắt giam. 

 - Bóng Đá

Pep Guardiola đã gây tranh cãi khi mặc áo có cài dải ruy băng màu vàng như một cách để ủng hộ các nhà hoạt động chính trị đang đòi độc lập cho xứ Catalonia.

HLV này đã mặc áo có cài dải ruy băng màu vàng trước khi họp báo, trong và sau khi họp báo sau trận. Sau đó có ý kiến cho rằng UEFA nên cân nhắc phạt Pep Guardiola, vì để dính líu chính trị vào bóng đá.

Còn nhớ vào năm ngoái, Barca cũng đã bị UEFA phạt tiền vì để các CĐV mang theo lá cờ ba sọc truyền thống đòi độc lập trong các trận đấu ở UEFA Champions League. Dù vậy, theo nguồn tin riêng từ BBC, UEFA sẽ quyết định không phạt HLV Man City vì cách biểu thị vẫn ôn hòa và kín tiếng.

Từ trước đến nay Pep Guardiola vẫn được biết như người nhiệt thành trong việc ủng hộ phong trào đòi độc lập cho xứ Catalonia. Tháng 10 vừa qua, Chính phủ Tây Ban Nha đã cử cảnh sát ngăn chặn việc bỏ phiếu đòi độc lập cho xứ Catalonia và xảy ra xung đột với những người đòi độc lập, và thậm chí các nhà hoạt động chính trị đã bị bắt giam.

Huấn luyện viên Pep Guardiola sau đó cho rằng Chính phủ Tây Ban Nha đã can thiệp thái quá vào chuyện riêng của người dân xứ Catalonia.

Xem 10 cầu thủ ghét Pep Guardiola nhất trong lịch sử:

NT - VuiCungBongDa - TTVN | 11:40 24/11/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọcTin bong da - Pep Guardiola thoat an phat tu UEFA


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Trong tran thang 1-0 cua Man City truoc Feyenoord, HLV Pep Guardiola da gay tranh cai khi cong khai ung ho cac nha hoat dong chinh tri dang doi doc lap cho xu Catalonia.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

HLV Pep Guardiola da gay tranh cai khi mac ao co cai dai ruy bang mau vang nhu mot cach de ung ho hai nguoi ban, Jordi Cuixart va Jordi Sanchez - hai nha hoat dong chinh tri dang bi bat giam. 

 - Bong Da

Pep Guardiola da gay tranh cai khi mac ao co cai dai ruy bang mau vang nhu mot cach de ung ho cac nha hoat dong chinh tri dang doi doc lap cho xu Catalonia.

HLV nay da mac ao co cai dai ruy bang mau vang truoc khi hop bao, trong va sau khi hop bao sau tran. Sau do co y kien cho rang UEFA nen can nhac phat Pep Guardiola, vi de dinh liu chinh tri vao bong da.

Con nho vao nam ngoai, Barca cung da bi UEFA phat tien vi de cac CDV mang theo la co ba soc truyen thong doi doc lap trong cac tran dau o UEFA Champions League. Du vay, theo nguon tin rieng tu BBC, UEFA se quyet dinh khong phat HLV Man City vi cach bieu thi van on hoa va kin tieng.

Tu truoc den nay Pep Guardiola van duoc biet nhu nguoi nhiet thanh trong viec ung ho phong trao doi doc lap cho xu Catalonia. Thang 10 vua qua, Chinh phu Tay Ban Nha da cu canh sat ngan chan viec bo phieu doi doc lap cho xu Catalonia va xay ra xung dot voi nhung nguoi doi doc lap, va tham chi cac nha hoat dong chinh tri da bi bat giam.

Huan luyen vien Pep Guardiola sau do cho rang Chinh phu Tay Ban Nha da can thiep thai qua vao chuyen rieng cua nguoi dan xu Catalonia.

Xem 10 cau thu ghet Pep Guardiola nhat trong lich su:

NT - VuiCungBongDa - TTVN | 11:40 24/11/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Pep Guardiola thoát án phạt từ UEFA

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Trong trận thắng 1-0 của Man City trước Feyenoord, HLV Pep Guardiola đã gây tranh cãi khi công khai ủng hộ các nhà hoạt động chính trị đang đòi độc lập cho xứ Catalonia.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá