Tin bóng đá - Quân bầu Đức thăng hoa, bỗng lo cho HLV Park Hang Seo

Tin bóng đá - Kể từ khi GĐKT Chung Hae Seong có mặt tại Pleiku đội bóng phố Núi có chuỗi 4 trận bất bại và 3 trong số đó là những chiến thắng trước các đối thủ rất mạnh. Nhìn HAGL bay cao, nhiều người đã phải lo cho HLV Park Hang Seo.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Khi HAGL... bất bại

Chiến thắng trước Hải Phòng ngay tại thánh địa Lạch Tray ở vòng đấu thứ 25 của HAGL vào lúc này đã không còn khiến nhiều người bất ngờ, kể cả khi 4 mùa giải gần nhất đội bóng phố Núi chưa bao giờ giành trọn 3 điểm tại đây.

Không bất ngờ, bởi đơn giản đội bóng đất Cảng không phải là bại tướng duy nhất của thầy trò HLV Dương Minh Ninh kể từ khi HAGL thay tướng. Quan trọng hơn cả là sự có mặt của GĐKT Chung Hae Seong từ vòng đấu thứ 22, và ĐKVĐ Hà Nội, rồi CLB Sài Gòn lần lượt bị đo ván.

 - Bóng Đá

 Kể từ khi có GĐKT Chung Hae Seong góp mặt.

Càng đáng nể hơn, khi 4 trận bất bại vừa qua phần lớn các đối thủ đều rất mạnh cũng như đang đua tranh ngôi vô địch hoặc những thứ hạng cao. Và chính việc HAGL chơi tốt đã khiến V-League phải chờ đến vòng đấu cuối mới có thể ngã ngũ.

Thực tế nếu như tiếp tục phong độ rất tồi như phần lớn chặng đường trước đó của mùa giải, rất khó để đội bóng phố Núi cầm chân Quảng Nam hay đánh bại Hà Nội. Và cũng vì mất điểm trước HAGL, cả đội bóng nhà bầu Hiển lẫn xứ Quảng vẫn chưa thể vô địch là vì thế.

... bỗng lo cho thầy Park

Đội bóng nhà bầu Đức đã thay đổi rất nhiều từ chuyên môn, lối chơi và kết quả kể từ khi chuyên gia người Hàn Quốc đến, dù con người cũng chỉ có thế. Chưa nói đến việc, HAGL thường xuyên “chấp Tây” trong các trận đấu gần đây.

 - Bóng Đá

 ... HAGL liên tục có chiến thắng.

Công đầu trong sự thay đổi đó phải thuộc về cầu thủ, BHL đội bóng phố Núi. Nhưng rõ ràng cũng cần phải khẳng định rằng, chính ông Chung Hae Seong đã và đang góp phần rất lớn vào những chiến thắng của HAGL vừa qua.

Sự góp mặt của GĐKT người Hàn Quốc thực sự đã thổi vào cho đội bóng của bầu Đức một luồng gió mới đầy tích cực từ chuyên môn đến tinh thần. Và kết quả đạt được như một lời khẳng định tài năng của người bạn, người từng ngồi chung cabin huấn luyện với HLV tuyển Việt Nam Park Hang Seo.

 - Bóng Đá

 Để nhiều người lo cho HLV Park Hang Seo, kể cả khi bầu Đức tuyên bố ủng hộ thuyền trưởng tuyển Việt Nam.

Nhìn HAGL thay đổi chỉ ít ngày, thậm chí có bộ mặt khác khi ông Chung Hae Seong vừa mới đến ở vòng 22 trong trận hoà với Quảng Nam ngay tại Tam Kỳ rõ ràng cũng đã khiến nhiều người phải lo cho HLV Park Hang Seo.

Lý do dễ nhìn thấy nhất là vì ở tân thuyền trưởng tuyển Việt Nam có màn ra mắt nhạt ở trận hòa 0-0 Afghanistan, bất chấp ông Park Hang Seo đã có thời gian tương tự với đội tuyển, cũng như nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các trợ lý, từ VFF.

Càng đáng lo hơn cho chiếc ghế của thầy Park, khi mà vào lúc này bầu Đức vẫn có tiếng nói rất trọng lượng ở VFF. Và dù đã nộp đơn từ chức, nhưng rất có thể nguyện vọng của ông bầu đội bóng phố Núi sẽ khó được BCH VFF đồng ý.

Và khi niềm vui với bóng đá quay trở lại, cũng như kinh tế phục hồi đôi phần biết đâu ông chủ đội bóng phố Núi sẽ tiếp tục ở lại VFF để cống hiến cho bóng đá nước nhà. Nếu như thế thực sự lo cho thầy Park bởi rõ ràng so những ngày đầu tiên của ông Chung Hae Seong là ấn tượng hơn rất nhiều.

Nguồn: VietNamNet Mai Anh | 05:04 21/11/2017 Tin liên quan Tin nên đọc Tin nen doc

Tin bóng đá - Quân bầu Đức thăng hoa, bỗng lo cho HLV Park Hang Seo

Tin bóng đá - Kể từ khi GĐKT Chung Hae Seong có mặt tại Pleiku đội bóng phố Núi có chuỗi 4 trận bất bại và 3 trong số đó là những chiến thắng trước các đối thủ rất mạnh. Nhìn HAGL bay cao, nhiều người đã phải lo cho HLV Park Hang Seo.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá