Tin bóng đá - Milan tính chuyện thay thế Dida

Tin bóng đá - Thời gian gần đây thủ thành Dida của Milan đang thi đấu kém hiệu quả. Có thể nói những sai lầm của anh chính là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến kết quả thi đấu tệ hại như hiện nay của Rossoneri. Có vẻ như BLĐ Milan cũng không còn kiên nhẫn thêm được nữa, và họ đang tính đến giải pháp tìm “người gác đền” mới cho đội bóng của mình.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Đối với các fan hâm mộ của Milan, thủ thành người Brazil cũng không thực sự gây được nhiều thiện cảm. Họ vẫn cảm thấy bực tức mỗi khi nhớ lại việc Dida luôn tìm cách trì hoãn việc đàm phán gia hạn hợp đồng với CLB, vì thế thường xuyên chế giễu anh trong mỗi trận đấu trên sân San Siro.

Trong thất bại đáng thất vọng 2-1 vừa qua trước Celtic ở vòng bảng Champions League trên đất Scotland, Dida cũng đã trực tiếp mắc lỗi dẫn đến cả 2 bàn thua của đội nhà. Cũng trong tuần này, hai đồng đội tại Milan là Kaka và tiền vệ Massimo Oddo đã công khai lên tiếng chỉ trích phản ứng của Dida sau khi anh này bị một CĐV của Celtic “tấn công” ở phút thứ 90 của trận đấu. Mọi người có thể thấy rõ rằng sự va chạm giữa 2 người không đủ để khiến Dida nằm sân nhưng trên thực tế, thủ thành người Brazil lại đã làm như vậy.

Oddo cho biết: “Dida đang trải qua một thời kì khá khó khăn. Anh ấy đã xử sự không thật hợp lí, nhưng anh ấy đã nhận thức rõ được vấn đề, và tôi cho rằng điều này sẽ không lặp lại một lần nào nữa.”

Sau hành động được cho là ăn vạ đó, Dida đang đứng trước nguy cơ bị cấm thi đấu trong những trận tiếp theo của Milan tại Champions League. Vì thế, các nhà ĐKVĐ cần phải mau chóng có giải pháp thay thế.

Trong khoảng thời gian này, khi thị trường chuyển nhượng đang đóng cửa (đến tháng 1 sang năm mới hoạt động trở lại), Milan chỉ có thể tìm được 2 sự lựa chọn: Angelo Peruzzi và Gianluca Pagliuca.

Hiện tại thủ thành Peruzzi đã giã từ sự nghiệp cầu thủ sau khi kết thúc hợp đồng thi đấu với Lazio. Tuy nhiên đã có những thông tin cho biết giám đốc Ariedo Braida của Milan đã có liên lạc với anh về 1 bản hợp đồng mới.

Peruzzi cho hay: “Hiện tại tôi vẫn đang sống rất hạnh phúc, và không thấy nhớ sân cỏ nhiều lắm. Nhưng cũng phải nói rằng, nếu Milan có đặt vấn đề thì tôi cũng sẽ không từ chối thi đấu cho họ.”

Còn với Pagliuca, hợp đồng thi đấu của anh với CLB Ascoli đã hết hạn và đang chờ đợi một cơ hội mới, vì thủ thành này vẫn chưa nghĩ đến chuyện giải nghệ.

Nếu như trở thành người của Rossoneri, Pagliuca sẽ là cái tên mới nhất trong danh sách những cựu cầu thủ của Inter quay sang đầu quân cho kình địch cùng thành phố, và với thành tích 592 lần thi đấu tại Serie A, thủ thành 40 tuổi này vẫn còn cơ hội để đuổi kịp con số kỉ lục 600 của Paolo Maldini.

Dù sao đi nữa thì đây cũng chỉ là những giải pháp mang tính thời điểm, để Milan có thể vững vàng cho đến khi thị trường chuyển nhượng mùa đông hoạt động trở lại, và họ sẽ có thêm cơ hội tuyển mộ những thủ thành được phép đăng kí thi đấu tại Champions League cùng với mình.

Ngoài những ƯCV kể trên, còn có 2 cái tên đáng chú ý khác là Christian Abbiati - thủ thành đang thuộc biên chế của Milan có khả năng sẽ sớm trở về khi đang thi đấu cho Atl.Madrid theo dạng cho mượn, và Marco Amelia của Livorno, người được đánh giá là “kẻ gác đền” số 2 của Italia chỉ sau Gianluigi Buffon.Tin bong da - Milan tinh chuyen thay the Dida


Tin bong da - Thoi gian gan day thu thanh Dida cua Milan dang thi dau kem hieu qua. Co the noi nhung sai lam cua anh chinh la 1 trong nhung nguyen nhan dan den ket qua thi dau te hai nhu hien nay cua Rossoneri. Co ve nhu BLD Milan cung khong con kien nhan them duoc nua, va ho dang tinh den giai phap tim “nguoi gac den” moi cho doi bong cua minh.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Doi voi cac fan ham mo cua Milan, thu thanh nguoi Brazil cung khong thuc su gay duoc nhieu thien cam. Ho van cam thay buc tuc moi khi nho lai viec Dida luon tim cach tri hoan viec dam phan gia han hop dong voi CLB, vi the thuong xuyen che gieu anh trong moi tran dau tren san San Siro.

Trong that bai dang that vong 2-1 vua qua truoc Celtic o vong bang Champions League tren dat Scotland, Dida cung da truc tiep mac loi dan den ca 2 ban thua cua doi nha. Cung trong tuan nay, hai dong doi tai Milan la Kaka va tien ve Massimo Oddo da cong khai len tieng chi trich phan ung cua Dida sau khi anh nay bi mot CDV cua Celtic “tan cong” o phut thu 90 cua tran dau. Moi nguoi co the thay ro rang su va cham giua 2 nguoi khong du de khien Dida nam san nhung tren thuc te, thu thanh nguoi Brazil lai da lam nhu vay.

Oddo cho biet: “Dida dang trai qua mot thoi ki kha kho khan. Anh ay da xu su khong that hop li, nhung anh ay da nhan thuc ro duoc van de, va toi cho rang dieu nay se khong lap lai mot lan nao nua.”

Sau hanh dong duoc cho la an va do, Dida dang dung truoc nguy co bi cam thi dau trong nhung tran tiep theo cua Milan tai Champions League. Vi the, cac nha DKVD can phai mau chong co giai phap thay the.

Trong khoang thoi gian nay, khi thi truong chuyen nhuong dang dong cua (den thang 1 sang nam moi hoat dong tro lai), Milan chi co the tim duoc 2 su lua chon: Angelo Peruzzi va Gianluca Pagliuca.

Hien tai thu thanh Peruzzi da gia tu su nghiep cau thu sau khi ket thuc hop dong thi dau voi Lazio. Tuy nhien da co nhung thong tin cho biet giam doc Ariedo Braida cua Milan da co lien lac voi anh ve 1 ban hop dong moi.

Peruzzi cho hay: “Hien tai toi van dang song rat hanh phuc, va khong thay nho san co nhieu lam. Nhung cung phai noi rang, neu Milan co dat van de thi toi cung se khong tu choi thi dau cho ho.”

Con voi Pagliuca, hop dong thi dau cua anh voi CLB Ascoli da het han va dang cho doi mot co hoi moi, vi thu thanh nay van chua nghi den chuyen giai nghe.

Neu nhu tro thanh nguoi cua Rossoneri, Pagliuca se la cai ten moi nhat trong danh sach nhung cuu cau thu cua Inter quay sang dau quan cho kinh dich cung thanh pho, va voi thanh tich 592 lan thi dau tai Serie A, thu thanh 40 tuoi nay van con co hoi de duoi kip con so ki luc 600 cua Paolo Maldini.

Du sao di nua thi day cung chi la nhung giai phap mang tinh thoi diem, de Milan co the vung vang cho den khi thi truong chuyen nhuong mua dong hoat dong tro lai, va ho se co them co hoi tuyen mo nhung thu thanh duoc phep dang ki thi dau tai Champions League cung voi minh.

Ngoai nhung UCV ke tren, con co 2 cai ten dang chu y khac la Christian Abbiati - thu thanh dang thuoc bien che cua Milan co kha nang se som tro ve khi dang thi dau cho Atl.Madrid theo dang cho muon, va Marco Amelia cua Livorno, nguoi duoc danh gia la “ke gac den” so 2 cua Italia chi sau Gianluigi Buffon.

Tin bóng đá - Milan tính chuyện thay thế Dida

Tin bóng đá - Thời gian gần đây thủ thành Dida của Milan đang thi đấu kém hiệu quả. Có thể nói những sai lầm của anh chính là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến kết quả thi đấu tệ hại như hiện nay của Rossoneri. Có vẻ như BLĐ Milan cũng không còn kiên nhẫn thêm được nữa, và họ đang tính đến giải pháp tìm “người gác đền” mới cho đội bóng của mình.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá