Tin bóng đá - Lẽ ra Milan đã có Buffon

Tin bóng đá - Nhật báo Gazzetta dello Sport mới tiết lộ một thông tin khá thú vị, rằng trong mùa hè vừa qua Buffon và AC Milan đã kí với nhau một bản hợp đồng tạm thời, theo đó, thủ thành đang là người của Juventus sẽ về đầu quân cho Milan trong vòng 4 năm.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Thủ thành số 1 của Juventus hiện nay Gianluigi Buffon đã có một bản hợp đồng dự thảo với AC Milan mùa hè này, nhưng cuối cùng vị chủ tịch Silvio Berlusconi của Rossoneri đã quyết định huỷ bỏ cam kết đó của hai bên.

Theo những thông tin được đăng tải trên tờ Gazzetta dello Sport, Buffon đã đồng ý kí bản hợp đồng tạm thời này với Milan có thời hạn 4 năm, trị giá 8,5 triệu USD. Nhưng đến phút chót, chủ tịch Berlusconi đã nghĩ lại bởi thương vụ này có thể khiến ông phải chi nhiều hơn số tiền dự tính ban đầu: 35 triệu USD.

Thay vào đó, cựu thủ tướng Italia đã sử dụng số tiền này để tiếp tục gia hạn hợp đồng với thủ thành người Brazil Dida, đưa về tài năng trẻ Alexandre Pato và tiền vệ dày dạn kinh nghiệm Emerson của Real Madrid.

Chắc hẳn sẽ có không ít những fan hâm mộ của Milan phải tiếc nuối khi thủ thành số 1 thế giới hiện nay Buffon đã có thể là “người gác đền” cho Rossoneri. Bởi cho đến thời điểm này của mùa giải, Dida đã mắc phải quá nhiều lỗi lầm nghiêm trọng, đặc biệt là trong trận hoà với Siena ở vòng đấu thứ 3. Trong khi đó, tiền vệ 31 tuổi Emerson đang cho thấy anh chỉ là cái bóng của chính mình trong những năm trước đây.Tin bong da - Le ra Milan da co Buffon


Tin bong da - Nhat bao Gazzetta dello Sport moi tiet lo mot thong tin kha thu vi, rang trong mua he vua qua Buffon va AC Milan da ki voi nhau mot ban hop dong tam thoi, theo do, thu thanh dang la nguoi cua Juventus se ve dau quan cho Milan trong vong 4 nam.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Thu thanh so 1 cua Juventus hien nay Gianluigi Buffon da co mot ban hop dong du thao voi AC Milan mua he nay, nhung cuoi cung vi chu tich Silvio Berlusconi cua Rossoneri da quyet dinh huy bo cam ket do cua hai ben.

Theo nhung thong tin duoc dang tai tren to Gazzetta dello Sport, Buffon da dong y ki ban hop dong tam thoi nay voi Milan co thoi han 4 nam, tri gia 8,5 trieu USD. Nhung den phut chot, chu tich Berlusconi da nghi lai boi thuong vu nay co the khien ong phai chi nhieu hon so tien du tinh ban dau: 35 trieu USD.

Thay vao do, cuu thu tuong Italia da su dung so tien nay de tiep tuc gia han hop dong voi thu thanh nguoi Brazil Dida, dua ve tai nang tre Alexandre Pato va tien ve day dan kinh nghiem Emerson cua Real Madrid.

Chac han se co khong it nhung fan ham mo cua Milan phai tiec nuoi khi thu thanh so 1 the gioi hien nay Buffon da co the la “nguoi gac den” cho Rossoneri. Boi cho den thoi diem nay cua mua giai, Dida da mac phai qua nhieu loi lam nghiem trong, dac biet la trong tran hoa voi Siena o vong dau thu 3. Trong khi do, tien ve 31 tuoi Emerson dang cho thay anh chi la cai bong cua chinh minh trong nhung nam truoc day.

Tin bóng đá - Lẽ ra Milan đã có Buffon

Tin bóng đá - Nhật báo Gazzetta dello Sport mới tiết lộ một thông tin khá thú vị, rằng trong mùa hè vừa qua Buffon và AC Milan đã kí với nhau một bản hợp đồng tạm thời, theo đó, thủ thành đang là người của Juventus sẽ về đầu quân cho Milan trong vòng 4 năm.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá