Tin bóng đá - Milan dạm mua Rosina, Simic xác nhận ra đi

Tin bóng đá - Khi mà cuộc khủng hoảng chân sút vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, Milan đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo trẻ Rosina từ Torino. Trong lúc đó, Simic thừa nhận sẽ ra đi vào tháng 1/2008.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Sau 6 vòng đấu ở Serie A, cả 8 bàn thắng Milan ghi được đều từ đôi chân các tiền vệ và hậu vệ (Kaka 4, Seedorf 2, Ambrosini 1, Nesta 1) trong khi hai chân sút Inzaghi và Gilardino vẫn như đang trong cơn ngủ mê.

Trước tình hình đó, BLĐ Milan đang xem xét việc tăng cường thêm chân sút ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông (mở cửa sau 3 tháng nữa), cho dù Ronaldo nhiều khả năng sẽ trở lại trong tháng này cũng như Pato sẽ chính thức được ra sân vào đầu năm sau.

Sau khi đưa những cái tên như Di Natale (Udinese) và Huntelaar (Ajax Amsterdam) vào tầm ngắm, Milan tiếp tục bổ sung cầu thủ đa năng Alessandro Rosina vào danh sách những người có khả năng gia nhập San Siro.

Không chỉ là một chân sút đầy tiềm năng, cầu thủ trẻ của Torino (sinh tháng 1/1984) còn có thể đá dạt cánh cũng như làm nhiệm vụ của một tiền đạo lùi. Và mẫu cầu thủ như Rosina luôn được Milan chú ý một cách đặc biệt.

Hiện tại, Rosina và Torino đang gặp nhiều rắc rối về vấn đề gia hạn hợp đồng. Cầu thủ 23 tuổi này muốn kéo dài hợp đồng hiện tại (có thời hạn đến 30/6/2009) đến năm 2012 đồng thời nâng mức lương 300.000 euro mỗi mùa lên 1,2 triệu euro, trong khi chủ tịch Urbano Cairo khá keo kiệt khi tuyên bố chỉ chi 600 - 700.000 euro cho Rosina.

Nếu không đáp ứng được những đòi hỏi của Rosina, rất có thể Toro sẽ phải chịu thiệt khi Milan đã nhảy vào cuộc. Bởi vì mức lương theo đòi hỏi của Rosina không phải là vấn đề đối với đội bóng của chủ tịch Berlusconi (ngay cả những "ông già" như Serginho hay Favalli cũng được hưởng 2 triệu/mùa).

Trong lúc đó, hậu vệ người Croatia Dario Simic đã xác nhận việc rời San Siro vào tháng Giêng năm sau do không tìm được chỗ đứng của mình. Mùa trước, Simic đã được ra sân hơn 30 trận ở tất cả các mặt trận, nhưng ở mùa giải này số phút anh có mặt trên sân là 0.

"Nếu không tìm được chỗ đứng của mình ở đây thì tôi sẽ phải ra đi. Tôi chưa biết sẽ tìm một CLB khác ở Italia hay ra đến một nước khác, nhưng có một điều chắc chắn là tôi sẽ ra đi vào tháng 1/2008", hậu vệ người Croatia phát biểu.

Với việc không có nhiều cơ hội ra sân cùng Milan, Simic sợ rằng vị trí ở ĐTQG Croatia của anh cũng bị mất, mà điều đó thì hậu vệ 31 tuổi này không hề muốn.

"Tôi muốn trở thành người đầu tiên đạt đến cột mốc 100 trận trong màu áo ĐTQG Croatia. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến tôi quyết định rời khỏi Milan".

Hiện tại Simic đang là người khoác áo ĐTQG Croatia nhiều nhất, với 91 lần được ra sân.Tin bong da - Milan dam mua Rosina, Simic xac nhan ra di


Tin bong da - Khi ma cuoc khung hoang chan sut van chua co dau hieu ket thuc, Milan dang len ke hoach chieu mo tien dao tre Rosina tu Torino. Trong luc do, Simic thua nhan se ra di vao thang 1/2008.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Sau 6 vong dau o Serie A, ca 8 ban thang Milan ghi duoc deu tu doi chan cac tien ve va hau ve (Kaka 4, Seedorf 2, Ambrosini 1, Nesta 1) trong khi hai chan sut Inzaghi va Gilardino van nhu dang trong con ngu me.

Truoc tinh hinh do, BLD Milan dang xem xet viec tang cuong them chan sut o ky chuyen nhuong mua Dong (mo cua sau 3 thang nua), cho du Ronaldo nhieu kha nang se tro lai trong thang nay cung nhu Pato se chinh thuc duoc ra san vao dau nam sau.

Sau khi dua nhung cai ten nhu Di Natale (Udinese) va Huntelaar (Ajax Amsterdam) vao tam ngam, Milan tiep tuc bo sung cau thu da nang Alessandro Rosina vao danh sach nhung nguoi co kha nang gia nhap San Siro.

Khong chi la mot chan sut day tiem nang, cau thu tre cua Torino (sinh thang 1/1984) con co the da dat canh cung nhu lam nhiem vu cua mot tien dao lui. Va mau cau thu nhu Rosina luon duoc Milan chu y mot cach dac biet.

Hien tai, Rosina va Torino dang gap nhieu rac roi ve van de gia han hop dong. Cau thu 23 tuoi nay muon keo dai hop dong hien tai (co thoi han den 30/6/2009) den nam 2012 dong thoi nang muc luong 300.000 euro moi mua len 1,2 trieu euro, trong khi chu tich Urbano Cairo kha keo kiet khi tuyen bo chi chi 600 - 700.000 euro cho Rosina.

Neu khong dap ung duoc nhung doi hoi cua Rosina, rat co the Toro se phai chiu thiet khi Milan da nhay vao cuoc. Boi vi muc luong theo doi hoi cua Rosina khong phai la van de doi voi doi bong cua chu tich Berlusconi (ngay ca nhung "ong gia" nhu Serginho hay Favalli cung duoc huong 2 trieu/mua).

Trong luc do, hau ve nguoi Croatia Dario Simic da xac nhan viec roi San Siro vao thang Gieng nam sau do khong tim duoc cho dung cua minh. Mua truoc, Simic da duoc ra san hon 30 tran o tat ca cac mat tran, nhung o mua giai nay so phut anh co mat tren san la 0.

"Neu khong tim duoc cho dung cua minh o day thi toi se phai ra di. Toi chua biet se tim mot CLB khac o Italia hay ra den mot nuoc khac, nhung co mot dieu chac chan la toi se ra di vao thang 1/2008", hau ve nguoi Croatia phat bieu.

Voi viec khong co nhieu co hoi ra san cung Milan, Simic so rang vi tri o DTQG Croatia cua anh cung bi mat, ma dieu do thi hau ve 31 tuoi nay khong he muon.

"Toi muon tro thanh nguoi dau tien dat den cot moc 100 tran trong mau ao DTQG Croatia. Do cung la mot trong nhung nguyen nhan khien toi quyet dinh roi khoi Milan".

Hien tai Simic dang la nguoi khoac ao DTQG Croatia nhieu nhat, voi 91 lan duoc ra san.

Tin bóng đá - Milan dạm mua Rosina, Simic xác nhận ra đi

Tin bóng đá - Khi mà cuộc khủng hoảng chân sút vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, Milan đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo trẻ Rosina từ Torino. Trong lúc đó, Simic thừa nhận sẽ ra đi vào tháng 1/2008.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá