Tin bóng đá - Donadoni đáp lại “tối hậu thư” của Del Piero

Tin bóng đá - Cách đây không lâu, Del Piero đã gửi đến HLV Donadoni của ĐTQG Italia một “tối hậu thư” rằng anh sẽ chỉ thi đấu ở vị trí tiền đạo trong màu áo của Azzurri. Nhưng xem ra, động thái đó của anh không đạt được hiệu quả như mong muốn.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

“Cậu bé vàng” của bóng đá Italia đã nhắn đến vị HLV trưởng của ĐTQG qua kênh truyền hình Sky TV rằng anh sẽ chỉ có mặt trong đội hình ở vị trí tiền đạo mà thôi.

“Điều tôi muốn nói ở đây là, HLV Donadoni hãy gọi tôi vào đội tuyển nếu như ông ấy muốn có một tiền đạo, còn nếu không thì cứ để tôi ngồi nhà.”

Phản ứng đầu tiên của HLV Donadoni là tỏ ra tôn trọng và lắng nghe nguyện vọng đó của Del Piero. Nhưng có vẻ vị cựu HLV của Livorno đã có những lựa chọn khác cho mình.

“Tôi sẽ chọn cậu ấy (Del Piero) như một tiền đạo thứ 2 không ấy à? Tôi sẽ trao đổi trực tiếp với cậu ta, và sẽ không đánh giá thấp bất kì ai mà không có sự cân nhắc thật kĩ càng.”

“Nhưng theo tôi, cầu thủ nào càng đa năng thì cơ hội được ra sân của người đó sẽ càng lớn. Tôi hi vọng rằng những cầu thủ trẻ sẽ ngày càng tỏ rõ được vai trò của họ trong đội tuyển. Bởi họ nằm trong số những tài năng hứa hẹn nhất của bóng đá thế giới, nên tôi cần phải sử dụng họ một cách hiệu quả nhất.”

“Tôi sẽ tiếp tục để mắt đến Giuseppe Rossi (Villarreal), cũng như những Riccardo Montolivo (Fiorentina), Alessandro Rosina (Torino) và cả Marco Borriello (Geona). Những cầu thủ này có thể sẽ là tương lai của ĐTQG Italia.”

Với những nhận định này của HLV Donadoni, có thể thấy “tối hậu thư” của Del Piero không có mấy sức nặng với ông.Tin bong da - Donadoni dap lai “toi hau thu” cua Del Piero


Tin bong da - Cach day khong lau, Del Piero da gui den HLV Donadoni cua DTQG Italia mot “toi hau thu” rang anh se chi thi dau o vi tri tien dao trong mau ao cua Azzurri. Nhung xem ra, dong thai do cua anh khong dat duoc hieu qua nhu mong muon.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

“Cau be vang” cua bong da Italia da nhan den vi HLV truong cua DTQG qua kenh truyen hinh Sky TV rang anh se chi co mat trong doi hinh o vi tri tien dao ma thoi.

“Dieu toi muon noi o day la, HLV Donadoni hay goi toi vao doi tuyen neu nhu ong ay muon co mot tien dao, con neu khong thi cu de toi ngoi nha.”

Phan ung dau tien cua HLV Donadoni la to ra ton trong va lang nghe nguyen vong do cua Del Piero. Nhung co ve vi cuu HLV cua Livorno da co nhung lua chon khac cho minh.

“Toi se chon cau ay (Del Piero) nhu mot tien dao thu 2 khong ay a? Toi se trao doi truc tiep voi cau ta, va se khong danh gia thap bat ki ai ma khong co su can nhac that ki cang.”

“Nhung theo toi, cau thu nao cang da nang thi co hoi duoc ra san cua nguoi do se cang lon. Toi hi vong rang nhung cau thu tre se ngay cang to ro duoc vai tro cua ho trong doi tuyen. Boi ho nam trong so nhung tai nang hua hen nhat cua bong da the gioi, nen toi can phai su dung ho mot cach hieu qua nhat.”

“Toi se tiep tuc de mat den Giuseppe Rossi (Villarreal), cung nhu nhung Riccardo Montolivo (Fiorentina), Alessandro Rosina (Torino) va ca Marco Borriello (Geona). Nhung cau thu nay co the se la tuong lai cua DTQG Italia.”

Voi nhung nhan dinh nay cua HLV Donadoni, co the thay “toi hau thu” cua Del Piero khong co may suc nang voi ong.

Tin bóng đá - Donadoni đáp lại “tối hậu thư” của Del Piero

Tin bóng đá - Cách đây không lâu, Del Piero đã gửi đến HLV Donadoni của ĐTQG Italia một “tối hậu thư” rằng anh sẽ chỉ thi đấu ở vị trí tiền đạo trong màu áo của Azzurri. Nhưng xem ra, động thái đó của anh không đạt được hiệu quả như mong muốn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá