Tin bóng đá - Moratti bảo vệ Mancini

Tin bóng đá - Sau hai kết quả đáng thất vọng tại Champions League và Serie A vừa qua, nhiều người nói rằng chiếc ghế của HLV Roberto Mancini đang lung lay dữ dội, nhưng vị chủ tịch Massimo Moratti lại không cho là như vậy.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Một lần nữa HLV Roberto Mancini lại được bảo vệ bởi vị chủ tịch giàu có. Moratti đã tuyên bố rằng chiếc ghế của cựu HLV Lazio vẫn là bất khả xâm phạm.

“Mancini không việc gì phải lo lắng cả. Tôi tin chắc rằng ông ấy sẽ thành công trong thời gian sắp tới, còn lúc này, Mancini hoàn toàn có thể thư giãn vào thời điểm này”.

“Nguyên nhân dẫn đến những kết quả không được khả quan này là việc quá nhiều cầu thủ quan trọng không thể vào sân do chấn thương. Sự vắng mặt của họ đã làm ảnh hưởng đến hệ thống thi đấu của chúng tôi, nếu như có đầy đủ lực lượng thì kết quả chắc chắn sẽ khả quan hơn”.

“Tôi hoàn toàn có lý do để đặt niềm tin vào HLV cũng như các cầu thủ. Họ vẫn chơi rất tốt và cho thấy sự tiến bộ, đặc biệt là tinh thần thi đấu không chê vào đâu được. Vấn đề hiện nay không quá nghiêm trọng như những gì báo chí đang nói đến”.

Trong thời gian tới, Inter sẽ phải đương đầu với những đối thủ rất khó khăn ở cả hai mặt trận. Tại Champions League thì có PSV, trong khi ở Serie A sẽ là Sampdoria và Roma.

“Champions League là mục tiêu rất quan trọng, nhưng cũng không thể xem nhẹ Serie A, bởi đó vẫn là mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi cần phải cho các đối thủ biết được sức mạnh của mình”.Tin bong da - Moratti bao ve Mancini


Tin bong da - Sau hai ket qua dang that vong tai Champions League va Serie A vua qua, nhieu nguoi noi rang chiec ghe cua HLV Roberto Mancini dang lung lay du doi, nhung vi chu tich Massimo Moratti lai khong cho la nhu vay.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Mot lan nua HLV Roberto Mancini lai duoc bao ve boi vi chu tich giau co. Moratti da tuyen bo rang chiec ghe cua cuu HLV Lazio van la bat kha xam pham.

“Mancini khong viec gi phai lo lang ca. Toi tin chac rang ong ay se thanh cong trong thoi gian sap toi, con luc nay, Mancini hoan toan co the thu gian vao thoi diem nay”.

“Nguyen nhan dan den nhung ket qua khong duoc kha quan nay la viec qua nhieu cau thu quan trong khong the vao san do chan thuong. Su vang mat cua ho da lam anh huong den he thong thi dau cua chung toi, neu nhu co day du luc luong thi ket qua chac chan se kha quan hon”.

“Toi hoan toan co ly do de dat niem tin vao HLV cung nhu cac cau thu. Ho van choi rat tot va cho thay su tien bo, dac biet la tinh than thi dau khong che vao dau duoc. Van de hien nay khong qua nghiem trong nhu nhung gi bao chi dang noi den”.

Trong thoi gian toi, Inter se phai duong dau voi nhung doi thu rat kho khan o ca hai mat tran. Tai Champions League thi co PSV, trong khi o Serie A se la Sampdoria va Roma.

“Champions League la muc tieu rat quan trong, nhung cung khong the xem nhe Serie A, boi do van la muc tieu hang dau. Chung toi can phai cho cac doi thu biet duoc suc manh cua minh”.

Tin bóng đá - Moratti bảo vệ Mancini

Tin bóng đá - Sau hai kết quả đáng thất vọng tại Champions League và Serie A vừa qua, nhiều người nói rằng chiếc ghế của HLV Roberto Mancini đang lung lay dữ dội, nhưng vị chủ tịch Massimo Moratti lại không cho là như vậy.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá