Tin bóng đá - Maicon phải trả giá đắt

Tin bóng đá - Hậu vệ cánh phải của Inter Milan là Douglas Maicon sẽ phải vắng mặt trong ba trận đấu quan trọng sắp tới do chiếc thẻ đỏ ngớ ngẩn mà anh phải nhận trong trận đấu với Livorno.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Chắc hẳn hậu vệ tài năng người Brazil sẽ phải hối tiếc về những gì mình đã làm trong trận hòa của Inter với Livorno. Pha phạm lỗi thô thiển đó của Maicon sẽ khiến anh không thể có mặt trong ba trận đấu rất khó khăn sắp tới với Sampdoria, Roma và Napoli.

Người tỏ ra điên tiết nhất chắc chắn là HLV Roberto Mancini. Đội bóng của ông đã có sự khởi đầu không được như mong đợi khi để mất quá nhiều điểm đáng tiếc. Nguyên nhân phần nào do sự thiếu hụt lực lượng nơi hàng phòng ngự. Vậy mà sắp tới ông không thể sử dụng cầu thủ chạy cánh quan trọng này.

Cùng với việc vắng mặt do án treo giò của Maicon, Inter chắc chắn sẽ không có sự phục vụ của hai hậu vệ quan trọng khác là Marco Materazzi và Cristian Chivu do dính phải những chấn thương nặng. Không hiểu Mancio sẽ xoay sở thế nào đây?

Ủy ban kỷ luật của Calcio còn đưa ra quyết định treo giò của một số cầu thủ và HLV khác. Đội trưởng của Catania là Davide Baiocco bị cấm thi đấu hai trận do có hành vi xúc phạm trọng tài Danilo Giannoccaro trong khi Paul Codrea của Siena nhận án nhẹ hơn chút ít với một trận ngồi ngoài sân.

HLV Novellino của Torino sẽ phải ngồi trên khán đài để theo dõi trận đấu với Parma do đã buông ra những lời lẽ thiếu tôn trọng với trọng tài thứ tư Andrea Gervasoni trong trận hòa 1-1 với Siena hồi cuối tuần.Tin bong da - Maicon phai tra gia dat


Tin bong da - Hau ve canh phai cua Inter Milan la Douglas Maicon se phai vang mat trong ba tran dau quan trong sap toi do chiec the do ngo ngan ma anh phai nhan trong tran dau voi Livorno.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Chac han hau ve tai nang nguoi Brazil se phai hoi tiec ve nhung gi minh da lam trong tran hoa cua Inter voi Livorno. Pha pham loi tho thien do cua Maicon se khien anh khong the co mat trong ba tran dau rat kho khan sap toi voi Sampdoria, Roma va Napoli.

Nguoi to ra dien tiet nhat chac chan la HLV Roberto Mancini. Doi bong cua ong da co su khoi dau khong duoc nhu mong doi khi de mat qua nhieu diem dang tiec. Nguyen nhan phan nao do su thieu hut luc luong noi hang phong ngu. Vay ma sap toi ong khong the su dung cau thu chay canh quan trong nay.

Cung voi viec vang mat do an treo gio cua Maicon, Inter chac chan se khong co su phuc vu cua hai hau ve quan trong khac la Marco Materazzi va Cristian Chivu do dinh phai nhung chan thuong nang. Khong hieu Mancio se xoay so the nao day?

Uy ban ky luat cua Calcio con dua ra quyet dinh treo gio cua mot so cau thu va HLV khac. Doi truong cua Catania la Davide Baiocco bi cam thi dau hai tran do co hanh vi xuc pham trong tai Danilo Giannoccaro trong khi Paul Codrea cua Siena nhan an nhe hon chut it voi mot tran ngoi ngoai san.

HLV Novellino cua Torino se phai ngoi tren khan dai de theo doi tran dau voi Parma do da buong ra nhung loi le thieu ton trong voi trong tai thu tu Andrea Gervasoni trong tran hoa 1-1 voi Siena hoi cuoi tuan.

Tin bóng đá - Maicon phải trả giá đắt

Tin bóng đá - Hậu vệ cánh phải của Inter Milan là Douglas Maicon sẽ phải vắng mặt trong ba trận đấu quan trọng sắp tới do chiếc thẻ đỏ ngớ ngẩn mà anh phải nhận trong trận đấu với Livorno.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá