Tin bóng đá - 147 triệu USD cho Milan tăng cường lực lượng

Tin bóng đá - Nhật báo Corriere dello Sport của Italia đã đưa tin rằng AC Milan sẽ sẵn sàng duyệt chi một khoản đầu tư khổng lồ lên tới hơn 147 triệu USD để tăng cường lực lượng trong kì chuyển nhượng mùa hè sắp tới.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Cho dù hiện đang là nhà vô địch thế giới cấp CLB và của Champions League, nhưng có một thực tế không thể chỗi cãi là Milan đang trải qua một thời kì khủng hoảng.

Hiện tại ở Serie A, Milan đang là kẻ thất thế trong cuộc đua tranh giành ngôi vô địch với Inter. Rossoneri đang xếp thứ 12 trên BXH, và cho dù có thắng cả 4 trận đá bù đi nữa, thì họ cũng không thể có mặt ở trong nhóm những đội được quyền tham dự Champions League mùa sau.

Phong độ tệ hại như vậy cũng một phần là do tuổi tác của các cầu thủ Milan hiện nay. Cách đây không lâu, Milan đã công khai rằng họ sẽ có một cuộc “thay máu” trong mùa hè tới, khi quyết định sẽ chấm dứt hợp đồng với hàng loạt trụ cột (đã quá già, và không hiệu quả trong thi đấu). Và giờ đây, dường như họ đã sẵn sàng sử dụng số tiền mà nhà tài trợ của đội bóng – hãng thể thao Adidas cung cấp để dùng vào việc mua sắm trong kì chuyển nhượng sắp tới: 147 triệu USD.

Có thể kể ra một vài gương mặt mà Milan rất muốn có trong thời gian tới, như Ronaldinho, Gianluca Zambrotta (cùng của Barcelona), Sebastian Frey, và Amauri…

Đã từ lâu chủ tịch Silvio Berlusconi của Milan rất ngưỡng mộ tài năng của Ronaldinho. Và nhiều người cho rằng tiền đạo người Brazil này nên chuyển đến một đội bóng mới để tìm lại phong độ đỉnh cao của mình, giống trường hợp Zinedine Zidane chuyển từ Juventus đến Real Madrid trước đây.

Một trường hợp khác mà Milan có nhiều khả năng sẽ thành công là Zambrotta. Thời gian vừa qua, báo chí đã nói rất nhiều về nguyện vọng muốn hồi hương của hậu vệ này, bởi cô vợ của anh không thể thích nghi được với cuộc sống tại xứ Catalan. Kinh nghiệm và đẳng cấp của Zambrotta sẽ là rất cần thiết cho hàng thủ của Milan, một khi trung vệ đội trưởng Paolo Maldini sẽ chính thức giã từ sự nghiệp cầu thủ của mình vào tháng 6 tới.

Còn Frey, anh đang được kì vọng sẽ đứng thế vào chỗ của Nelson Dida trong khung gỗ của Rossoneri, khi mà thủ thành người Brazil thường xuyên thể hiện sự thiếu ổn định trong nhiều trận đấu liền của Milan.

Và để tăng thêm khả năng cạnh tranh ở cả Serie A và Champions League, Milan cũng đang hướng đến chân sút 27 tuổi của Palermo, Amauri, người đang đạt được sự thăng hoa trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Ngoài ra, đội bóng chủ sân San Siro cũng đang nhắm đến những cái tên khác nữa, như các hậu vệ Willy Sagnol và Andrea Dossena, Luka Modric và Kim Kallstrom cho hàng tiền vệ…Tin bong da - 147 trieu USD cho Milan tang cuong luc luong


Tin bong da - Nhat bao Corriere dello Sport cua Italia da dua tin rang AC Milan se san sang duyet chi mot khoan dau tu khong lo len toi hon 147 trieu USD de tang cuong luc luong trong ki chuyen nhuong mua he sap toi.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Cho du hien dang la nha vo dich the gioi cap CLB va cua Champions League, nhung co mot thuc te khong the choi cai la Milan dang trai qua mot thoi ki khung hoang.

Hien tai o Serie A, Milan dang la ke that the trong cuoc dua tranh gianh ngoi vo dich voi Inter. Rossoneri dang xep thu 12 tren BXH, va cho du co thang ca 4 tran da bu di nua, thi ho cung khong the co mat o trong nhom nhung doi duoc quyen tham du Champions League mua sau.

Phong do te hai nhu vay cung mot phan la do tuoi tac cua cac cau thu Milan hien nay. Cach day khong lau, Milan da cong khai rang ho se co mot cuoc “thay mau” trong mua he toi, khi quyet dinh se cham dut hop dong voi hang loat tru cot (da qua gia, va khong hieu qua trong thi dau). Va gio day, duong nhu ho da san sang su dung so tien ma nha tai tro cua doi bong – hang the thao Adidas cung cap de dung vao viec mua sam trong ki chuyen nhuong sap toi: 147 trieu USD.

Co the ke ra mot vai guong mat ma Milan rat muon co trong thoi gian toi, nhu Ronaldinho, Gianluca Zambrotta (cung cua Barcelona), Sebastian Frey, va Amauri…

Da tu lau chu tich Silvio Berlusconi cua Milan rat nguong mo tai nang cua Ronaldinho. Va nhieu nguoi cho rang tien dao nguoi Brazil nay nen chuyen den mot doi bong moi de tim lai phong do dinh cao cua minh, giong truong hop Zinedine Zidane chuyen tu Juventus den Real Madrid truoc day.

Mot truong hop khac ma Milan co nhieu kha nang se thanh cong la Zambrotta. Thoi gian vua qua, bao chi da noi rat nhieu ve nguyen vong muon hoi huong cua hau ve nay, boi co vo cua anh khong the thich nghi duoc voi cuoc song tai xu Catalan. Kinh nghiem va dang cap cua Zambrotta se la rat can thiet cho hang thu cua Milan, mot khi trung ve doi truong Paolo Maldini se chinh thuc gia tu su nghiep cau thu cua minh vao thang 6 toi.

Con Frey, anh dang duoc ki vong se dung the vao cho cua Nelson Dida trong khung go cua Rossoneri, khi ma thu thanh nguoi Brazil thuong xuyen the hien su thieu on dinh trong nhieu tran dau lien cua Milan.

Va de tang them kha nang canh tranh o ca Serie A va Champions League, Milan cung dang huong den chan sut 27 tuoi cua Palermo, Amauri, nguoi dang dat duoc su thang hoa trong su nghiep thi dau cua minh.

Ngoai ra, doi bong chu san San Siro cung dang nham den nhung cai ten khac nua, nhu cac hau ve Willy Sagnol va Andrea Dossena, Luka Modric va Kim Kallstrom cho hang tien ve…

Tin bóng đá - 147 triệu USD cho Milan tăng cường lực lượng

Tin bóng đá - Nhật báo Corriere dello Sport của Italia đã đưa tin rằng AC Milan sẽ sẵn sàng duyệt chi một khoản đầu tư khổng lồ lên tới hơn 147 triệu USD để tăng cường lực lượng trong kì chuyển nhượng mùa hè sắp tới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá