Tin bóng đá - Juventus săn “hàng”

Tin bóng đá - Juventus đang có kế hoạch củng cố hàng thủ và họ đang chờ thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa trở lại vào tháng một để đưa “hàng” về dinh.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Theo thông tin trên tờ TuttoSport, hậu vệ CLB Lokomotiv Moscow Branislav Ivanovic và “vệ sĩ” cho người “Người gác đền” CLB Aston Villa, Olaf Mellberg đang là những mục tiêu hàng đầu trong bản danh sách các “con mồi” của “Lão bà thành Turin”.

Các giám đốc của CLB hiện đang họp bàn về việc tăng thêm nhân sự cho hàng hậu vệ bởi cái giá dành cho những mục tiêu Lão phu nhân đang săn đuổi không hề rẻ: Ivanovic có giá không dưới 15 triệu Bảng trong khi đó Mellberg có thể sẽ ra đi theo kiểu chuyển nhượng tự do nếu Juve kiên nhẫn đợi đến khi mùa giải 2007/08 kết thúc.

Cầu thủ 23 tuổi Ivanovic đang được xem là một trong những tài năng lớn và đang được ve vãn bởi rất nhiều khác đại gia của Châu Âu trong khi đó Melberg tuy không còn trẻ ở độ tuổi 30 nhưng kinh nghiệm dày dạn của anh rất phù hợp cho vai trò lãnh đạo và tạo nên sự ổn định ở trái tim hàng phòng ngự.

Những cái tên như Andrea Barzagli của Palermo và Martin Caceres của Villarreal cũng đang được gã khổng lồ thành Turin đặt lên bàn cân nhưng có vẻ như bộ sậu lãnh đạo của Juve sẽ quyết định tậu về Ivanovic hoặc Mellberg.

Ban lãnh đạo “Bầy ngựa vằn” chắc chắn sẽ phải lựa chọn giữa hai cái tên này: Ivanovic có đáng để đầu tư không hay Mellberg sẽ trở thành một món hời thật sự.

Câu hỏi lớn được đặt ra ra là việc hệ trọng này sẽ được làm trong tháng một hay phải chờ đến tháng 6 năm tới.Tin bong da - Juventus san “hang”


Tin bong da - Juventus dang co ke hoach cung co hang thu va ho dang cho thi truong chuyen nhuong mua dong mo cua tro lai vao thang mot de dua “hang” ve dinh.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Theo thong tin tren to TuttoSport, hau ve CLB Lokomotiv Moscow Branislav Ivanovic va “ve si” cho nguoi “Nguoi gac den” CLB Aston Villa, Olaf Mellberg dang la nhung muc tieu hang dau trong ban danh sach cac “con moi” cua “Lao ba thanh Turin”.

Cac giam doc cua CLB hien dang hop ban ve viec tang them nhan su cho hang hau ve boi cai gia danh cho nhung muc tieu Lao phu nhan dang san duoi khong he re: Ivanovic co gia khong duoi 15 trieu Bang trong khi do Mellberg co the se ra di theo kieu chuyen nhuong tu do neu Juve kien nhan doi den khi mua giai 2007/08 ket thuc.

Cau thu 23 tuoi Ivanovic dang duoc xem la mot trong nhung tai nang lon va dang duoc ve van boi rat nhieu khac dai gia cua Chau Au trong khi do Melberg tuy khong con tre o do tuoi 30 nhung kinh nghiem day dan cua anh rat phu hop cho vai tro lanh dao va tao nen su on dinh o trai tim hang phong ngu.

Nhung cai ten nhu Andrea Barzagli cua Palermo va Martin Caceres cua Villarreal cung dang duoc ga khong lo thanh Turin dat len ban can nhung co ve nhu bo sau lanh dao cua Juve se quyet dinh tau ve Ivanovic hoac Mellberg.

Ban lanh dao “Bay ngua van” chac chan se phai lua chon giua hai cai ten nay: Ivanovic co dang de dau tu khong hay Mellberg se tro thanh mot mon hoi that su.

Cau hoi lon duoc dat ra ra la viec he trong nay se duoc lam trong thang mot hay phai cho den thang 6 nam toi.

Tin bóng đá - Juventus săn “hàng”

Tin bóng đá - Juventus đang có kế hoạch củng cố hàng thủ và họ đang chờ thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa trở lại vào tháng một để đưa “hàng” về dinh.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá