Tin bóng đá - Moratti giải toả những nghi vấn xung quanh số phận của Adriano

Tin bóng đá - Chủ tịch của CLB Inter, Massimo Moratti hôm nay đã có lời giải thích cụ thể xung quanh những lời đồn đại về số phận của Adriano thời gian gần đây.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Adriano càng ngày càng gây chú ý, nhưng theo một hướng hoàn toàn khác với sự nổi tiếng của anh. Ban đầu, theo sự đồng ý giữa người đại diện của anh và BLĐ của Inter, Adriano trở về Brazil với mục đích phục hồi chấn thương cả về thân thể và tinh thần. Nhưng vấn đề là ngay khi anh ta đến sân bay Sao Paolo, anh đã đã có những lời phát biểu gây sốc về việc anh có ý định ở lại hẳn quê hương mình.

Ông chủ tịch của Inter thấy đã đến lúc phải nói rõ ý định của CLB về số phận của chàng tiền đạo đang gặp phải những vấn đề khó xử trong thời gian gần đây, cầu thủ một thời được gọi là “Ông Hoàng” tại Inter. Moratti nói “ Anh ta sẽ ở lại với Inter. Tôi loại trừ mọi khả năng về việc bán Adriano vào tháng 1 tới. Chuyến đi tới Brazil là thoả thuận giữa chúng tôi, và tôi cứ nghĩ là nó sẽ có ích với anh ta. Tất nhiên đã có những lời hứa, và tôi tin rằng những lời hứa đó phải được thực hiện. Nếu Adriano có trở lại thì cũng là trở lại với Inter.”

Theo lời của ngài chủ tịch, mọi chuyện đã tương đối rõ rằng xung quanh những thắc mắc về tương lai của chàng tiền đạo 25 tuổi của Brazil. Khi ông ta nói “nếu anh ta có trở lại” có thể hiểu là Adriano có thể được cho các CLB Brazil mượn nhưng Inter vẫn giữ nguyên quyền sở hữu với anh ta.

Ngày mai, cựu Hoàng một thời sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại Sao Paolo, và ở đó chắc sẽ có nhiều tin tức thú vị xung quanh câu chuyện của riêng anh.Tin bong da - Moratti giai toa nhung nghi van xung quanh so phan cua Adriano


Tin bong da - Chu tich cua CLB Inter, Massimo Moratti hom nay da co loi giai thich cu the xung quanh nhung loi don dai ve so phan cua Adriano thoi gian gan day.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Adriano cang ngay cang gay chu y, nhung theo mot huong hoan toan khac voi su noi tieng cua anh. Ban dau, theo su dong y giua nguoi dai dien cua anh va BLD cua Inter, Adriano tro ve Brazil voi muc dich phuc hoi chan thuong ca ve than the va tinh than. Nhung van de la ngay khi anh ta den san bay Sao Paolo, anh da da co nhung loi phat bieu gay soc ve viec anh co y dinh o lai han que huong minh.

Ong chu tich cua Inter thay da den luc phai noi ro y dinh cua CLB ve so phan cua chang tien dao dang gap phai nhung van de kho xu trong thoi gian gan day, cau thu mot thoi duoc goi la “Ong Hoang” tai Inter. Moratti noi “ Anh ta se o lai voi Inter. Toi loai tru moi kha nang ve viec ban Adriano vao thang 1 toi. Chuyen di toi Brazil la thoa thuan giua chung toi, va toi cu nghi la no se co ich voi anh ta. Tat nhien da co nhung loi hua, va toi tin rang nhung loi hua do phai duoc thuc hien. Neu Adriano co tro lai thi cung la tro lai voi Inter.”

Theo loi cua ngai chu tich, moi chuyen da tuong doi ro rang xung quanh nhung thac mac ve tuong lai cua chang tien dao 25 tuoi cua Brazil. Khi ong ta noi “neu anh ta co tro lai” co the hieu la Adriano co the duoc cho cac CLB Brazil muon nhung Inter van giu nguyen quyen so huu voi anh ta.

Ngay mai, cuu Hoang mot thoi se to chuc mot cuoc hop bao tai Sao Paolo, va o do chac se co nhieu tin tuc thu vi xung quanh cau chuyen cua rieng anh.

Tin bóng đá - Moratti giải toả những nghi vấn xung quanh số phận của Adriano

Tin bóng đá - Chủ tịch của CLB Inter, Massimo Moratti hôm nay đã có lời giải thích cụ thể xung quanh những lời đồn đại về số phận của Adriano thời gian gần đây.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá