Tin bóng đá - 01h45 ngày 11/05 Coppa Italia, Palermo vs AC Milan: Rossonerri hướng tới cú đúp

Tin bóng đá - Milan đã đánh mất lợi thế khi để Palermo cầm chân với tỉ số 2-2 ở trận lượt đi. Tuy nhiên, với sự hưng phấn và bản lĩnh của nhà tân vô địch Serie A, nhiều khả năng Rossonerri sẽ hạ gục đối thủ đảo Sicily để hướng tới cú đúp mùa này…Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Palermo luôn được biết đến như là một trong những đối thủ vô cùng khó chịu đối với các ông lớn tại Italia. Mùa giải năm nay cũng vậy, dù không có được phong độ tốt, nếu không muốn nói là thất vọng, song mỗi khi chạm trán các đội bóng thuộc nhóm đại gia, Palermo thường giành được những kết quả rất ấn tượng. Trong đó, riêng Milan đã có tới 2 lần ôm hận trước Đại Bàng Hồng chỉ trong vòng hai tháng trở lại đây.

Tin bóng đá - 01h45 ngày 11/05 Coppa Italia, Palermo vs AC Milan: Rossonerri hướng tới cú đúp

Milan đang hừng hực khí thế sau khi đăng quang Scudetto

Cụ thể là ở trận lượt về tại Serie A, Palermo đã biến Milan trở thành bại tướng sau pha lập công duy nhất của tiền đạo Pinilla. Tròn một tháng sau, Milan có cơ hội đòi lại món nợ khi hai đội đụng độ nhau tại bán kết lượt đi Coppa Italia. Tuy nhiên, một lần nữa Palermo lại khiến thầy trò HLV Allegri phải ôm hận khi cầm hòa với tỉ số 2-2. Thậm chí, nếu Emanuelson không kịp lên tiếng, Rossonerri còn phải hứng chịu thất bại.

Việc không thể giành chiến thắng ngay tại sào huyệt khiến Milan phải đối mặt không ít thách thức trong trận lượt về. Song, có lẽ các Milanista cũng chẳng phải lo lắng. Bởi ở hai lần chạm trán trước đây, Milan đang căng cứng về mặt tâm lý. Áp lực buộc phải chấm dứt 7 năm không danh hiệu đã khiến đôi chân các cầu thủ không có được thanh thoát. Bên cạnh đó là vấn nạn chấn thương và treo giò không ngừng hoành hành tại San Siro.

Tuy nhiên, giờ đây mọi thứ đã trở nên dễ dàng với Milan rất nhiều. Họ đã chính thức trở thành nhà vô địch Serie A sớm hai vòng đấu. Điều này đã tạo ra một tâm lý cực kỳ hưng phấn cho Rossonerri trong chuyến làm khách tại Sicily. Ngoài ra, bài toán nhân sự cũng đã tìm được lời giải khi một loạt hảo thủ như Abbiati, Pirlo, Gattuso, Van Bommel, Ibrahimovic và Pato lần lượt trở lại.

Như vậy, tại Renzo Barbera đêm nay, HLV Allegri sẽ tung ra đội hình mạnh nhất có thể. Bảo vệ khung thành cùng với Abbiati sẽ là bộ tứ vệ Abate - Nesta - Thiago Silva - Zambrotta. Khu trung tuyến sẽ được giao cho những cầu thủ đầy kinh nghiệm như Gattuso, Van Bommel, Ambrosini và Seedorf. Trong khi trên tuyến đầu, trọng trách ghi bàn sẽ do Ibrahimovic và Pato đảm nhiệm.

Tin bóng đá - 01h45 ngày 11/05 Coppa Italia, Palermo vs AC Milan: Rossonerri hướng tới cú đúp

Sức mạnh của Palermo đáng kể so với trận lượt đi

Bên kia chiến tuyến, sau chiến thắng ấn tượng 2-1 trước Napoli, Palermo bắt đầu cho thấy dấu hiệu sa sút khi để thua tan nát với tỉ số 1-3 trên sân của Parma. Ở trận đấu gần nhất, dù chỉ phải tiếp đón đối thủ đã chính thức xuống hạng như Bari, song phải rất chật vật Đại Bàng Hồng mới có được 3 điểm trọn vẹn sau khi bị dẫn trước ngay ở phút thứ 7.

Không những thế, so với trận lượt đi, sức mạnh của Palermo đang bị suy giảm đáng kể. Chẳng là đội chủ sân Renzo Barbera có thể sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ từng ghi bàn ở trận lượt đi Abel Hernandez do không kịp bình phục chấn thương. Bên cạnh đó, khả năng ra sân của tiền đạo Pinilla – người ghi bàn duy nhất trong trận lượt về tại Serie A vẫn còn là dấu hỏi lớn do không có được thể lực tốt nhất.

Nhìn chung, nếu trận đấu này diễn cách đây một tuần, Palermo cũng chẳng quá phải lo lắng. Nhưng ở thời điểm này, để loại bỏ Milan ra khỏi cuộc chơi Coppa Italia rõ ràng là thử thách cực lớn với thầy trò HLV Delio Rossi. Bởi lẽ các chiến binh Rossonerri đang hừng hực khí hướng tới cú đúp đầu tiên sau 8 năm chờ đợi.

Đội hình ra sân:

Palermo: Sirigu; Cassani, Munoz, Bovo, Balzaretti; Bacinovic, Migliaccio, Nocerino; Ilicic, Pastore; Miccoli.

Milan: Abbiati; Abate, Nesta, Thiago Silva, Zambrotta; Gattuso, Van Bommel, Ambrosini; Seedorf; Pato, Ibrahimovic.

Dự đoán: 1-2
Tin bong da - 01h45 ngay 11/05 Coppa Italia, Palermo vs AC Milan: Rossonerri huong toi cu dup


Tin bong da - Milan dã dánh mat loi the khi de Palermo cam chân voi ti so 2-2 o tran luot di. Tuy nhiên, voi su hung phan và ban linh cua nhà tân vô dich Serie A, nhieu kha nang Rossonerri se ha guc doi thu dao Sicily de huong toi cú dúp mùa này…Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Palermo luôn duoc biet den nhu là mot trong nhung doi thu vô cùng khó chiu doi voi các ông lon tai Italia. Mùa giai nam nay cung vay, dù không có duoc phong do tot, neu không muon nói là that vong, song moi khi cham trán các doi bóng thuoc nhóm dai gia, Palermo thuong giành duoc nhung ket qua rat an tuong. Trong dó, riêng Milan dã có toi 2 lan ôm han truoc Dai Bàng Hong chi trong vòng hai tháng tro lai dây.

Tin bong da - 01h45 ngay 11/05 Coppa Italia, Palermo vs AC Milan: Rossonerri huong toi cu dup

Milan dang hung huc khí the sau khi dang quang Scudetto

Cu the là o tran luot ve tai Serie A, Palermo dã bien Milan tro thành bai tuong sau pha lap công duy nhat cua tien dao Pinilla. Tròn mot tháng sau, Milan có co hoi dòi lai món no khi hai doi dung do nhau tai bán ket luot di Coppa Italia. Tuy nhiên, mot lan nua Palermo lai khien thay trò HLV Allegri phai ôm han khi cam hòa voi ti so 2-2. Tham chí, neu Emanuelson không kip lên tieng, Rossonerri còn phai hung chiu that bai.

Viec không the giành chien thang ngay tai sào huyet khien Milan phai doi mat không ít thách thuc trong tran luot ve. Song, có le các Milanista cung chang phai lo lang. Boi o hai lan cham trán truoc dây, Milan dang cang cung ve mat tâm lý. Áp luc buoc phai cham dut 7 nam không danh hieu dã khien dôi chân các cau thu không có duoc thanh thoát. Bên canh dó là van nan chan thuong và treo giò không ngung hoành hành tai San Siro.

Tuy nhiên, gio dây moi thu dã tro nên de dàng voi Milan rat nhieu. Ho dã chính thuc tro thành nhà vô dich Serie A som hai vòng dau. Dieu này dã tao ra mot tâm lý cuc ky hung phan cho Rossonerri trong chuyen làm khách tai Sicily. Ngoài ra, bài toán nhân su cung dã tìm duoc loi giai khi mot loat hao thu nhu Abbiati, Pirlo, Gattuso, Van Bommel, Ibrahimovic và Pato lan luot tro lai.

Nhu vay, tai Renzo Barbera dêm nay, HLV Allegri se tung ra doi hình manh nhat có the. Bao ve khung thành cùng voi Abbiati se là bo tu ve Abate - Nesta - Thiago Silva - Zambrotta. Khu trung tuyen se duoc giao cho nhung cau thu day kinh nghiem nhu Gattuso, Van Bommel, Ambrosini và Seedorf. Trong khi trên tuyen dau, trong trách ghi bàn se do Ibrahimovic và Pato dam nhiem.

Tin bong da - 01h45 ngay 11/05 Coppa Italia, Palermo vs AC Milan: Rossonerri huong toi cu dup

Suc manh cua Palermo dáng ke so voi tran luot di

Bên kia chien tuyen, sau chien thang an tuong 2-1 truoc Napoli, Palermo bat dau cho thay dau hieu sa sút khi de thua tan nát voi ti so 1-3 trên sân cua Parma. O tran dau gan nhat, dù chi phai tiep dón doi thu dã chính thuc xuong hang nhu Bari, song phai rat chat vat Dai Bàng Hong moi có duoc 3 diem tron ven sau khi bi dan truoc ngay o phút thu 7.

Không nhung the, so voi tran luot di, suc manh cua Palermo dang bi suy giam dáng ke. Chang là doi chu sân Renzo Barbera có the se không có su phuc vu cua cau thu tung ghi bàn o tran luot di Abel Hernandez do không kip bình phuc chan thuong. Bên canh dó, kha nang ra sân cua tien dao Pinilla – nguoi ghi bàn duy nhat trong tran luot ve tai Serie A van còn là dau hoi lon do không có duoc the luc tot nhat.

Nhìn chung, neu tran dau này dien cách dây mot tuan, Palermo cung chang quá phai lo lang. Nhung o thoi diem này, de loai bo Milan ra khoi cuoc choi Coppa Italia rõ ràng là thu thách cuc lon voi thay trò HLV Delio Rossi. Boi le các chien binh Rossonerri dang hung huc khí huong toi cú dúp dau tiên sau 8 nam cho doi.

Doi hình ra sân:

Palermo: Sirigu; Cassani, Munoz, Bovo, Balzaretti; Bacinovic, Migliaccio, Nocerino; Ilicic, Pastore; Miccoli.

Milan: Abbiati; Abate, Nesta, Thiago Silva, Zambrotta; Gattuso, Van Bommel, Ambrosini; Seedorf; Pato, Ibrahimovic.

Du doán: 1-2

Tin bóng đá - 01h45 ngày 11/05 Coppa Italia, Palermo vs AC Milan: Rossonerri hướng tới cú đúp

Tin bóng đá - Milan đã đánh mất lợi thế khi để Palermo cầm chân với tỉ số 2-2 ở trận lượt đi. Tuy nhiên, với sự hưng phấn và bản lĩnh của nhà tân vô địch Serie A, nhiều khả năng Rossonerri sẽ hạ gục đối thủ đảo Sicily để hướng tới cú đúp mùa này…
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá