Tin bóng đá - Mancini điên tiết với Domenech

Tin bóng đá - Vào đêm nay, Inter Milan sẽ có trận đấu trong khuôn khổ vòng 3 Serie A mà không có sự góp mặt của tiền vệ Patrick Vieira do chấn thương. HLV của Inter đã đổ hết tội lỗi lên đầu Domenech, HLV của ĐT Pháp.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

HLV Roberto Mancini đã lên tiếng chỉ trích nặng nề LĐBĐ Pháp và HLV Raymond Domenech về quyết định sử dụng tiền vệ phòng ngự Patrick Vieira trong cả hai trận vòng loại Euro 2008 vừa qua, bất chấp cầu thủ này đang bị chấn thương gân kheo.

Vào đêm nay, Inter Milan sẽ có trận đấu với đối thủ Catania trên sân nhà San Siro mà không có sự phục vụ của tiền vệ trụ cột này. Hơn nữa, nhà ĐKVĐ nước Ý có thể mất Vieira trong cả trận đấu với Fenerbahce tại Champions League hồi giữa tuần tới. Đây quả là một đòn giáng mạnh vào Inter Milan khi mà họ còn mất rất nhiều hậu vệ quan trọng do chấn thương và án treo giò.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào đêm qua, HLV Mancini bực tức cho biết: “Cậu ấy không đủ khả năng chơi hai trận đấu chỉ trong vòng 4 ngày. Ai cũng hiểu rằng cậu ấy cần được nghỉ ngơi, kể cả cầu thủ đến HLV đều phải biết điều đó chứ”.

“Vào lúc này thì tôi không thể biết đến bao giờ Vieira mới có thể thi đấu. Cậu ấy đã không thể ra sân tập kể từ hôm thứ tư tuần này, chính vì thế tôi rất lo về cơ hội góp mặt trong trận đấu tại Champions League của cậu ấy”.

Nếu xét đến lực lượng của Inter Milan trong thời điểm hiện tại thì có thể thấy họ cần Vieira biết nhường nào. Inter cần có một lá chắn vững chắc nơi hàng tiền vệ như anh, khi mà cả Cristian Chivu, Walter Samuel lẫn Marco Materazzi bị chấn thương, còn Nicolas Burdisso, Maicon và Ivan Cordoba đang phải chịu án treo giò của UEFA do sự cố đánh lộn trong trận đấu với Valencia hồi năm ngoái.

“Chúng tôi hiện chỉ còn ba hậu vệ, nếu như một trong số những người bị chấn thương kịp bình phục (Zanetti) thì sẽ có bốn người. Rõ ràng đây là một tình thế cực kỳ khó khăn dành cho chúng tôi”, Mancio chua chát thừa nhận.Tin bong da - Mancini dien tiet voi Domenech


Tin bong da - Vao dem nay, Inter Milan se co tran dau trong khuon kho vong 3 Serie A ma khong co su gop mat cua tien ve Patrick Vieira do chan thuong. HLV cua Inter da do het toi loi len dau Domenech, HLV cua DT Phap.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

HLV Roberto Mancini da len tieng chi trich nang ne LDBD Phap va HLV Raymond Domenech ve quyet dinh su dung tien ve phong ngu Patrick Vieira trong ca hai tran vong loai Euro 2008 vua qua, bat chap cau thu nay dang bi chan thuong gan kheo.

Vao dem nay, Inter Milan se co tran dau voi doi thu Catania tren san nha San Siro ma khong co su phuc vu cua tien ve tru cot nay. Hon nua, nha DKVD nuoc Y co the mat Vieira trong ca tran dau voi Fenerbahce tai Champions League hoi giua tuan toi. Day qua la mot don giang manh vao Inter Milan khi ma ho con mat rat nhieu hau ve quan trong do chan thuong va an treo gio.

Trong cuoc tra loi phong van vao dem qua, HLV Mancini buc tuc cho biet: “Cau ay khong du kha nang choi hai tran dau chi trong vong 4 ngay. Ai cung hieu rang cau ay can duoc nghi ngoi, ke ca cau thu den HLV deu phai biet dieu do chu”.

“Vao luc nay thi toi khong the biet den bao gio Vieira moi co the thi dau. Cau ay da khong the ra san tap ke tu hom thu tu tuan nay, chinh vi the toi rat lo ve co hoi gop mat trong tran dau tai Champions League cua cau ay”.

Neu xet den luc luong cua Inter Milan trong thoi diem hien tai thi co the thay ho can Vieira biet nhuong nao. Inter can co mot la chan vung chac noi hang tien ve nhu anh, khi ma ca Cristian Chivu, Walter Samuel lan Marco Materazzi bi chan thuong, con Nicolas Burdisso, Maicon va Ivan Cordoba dang phai chiu an treo gio cua UEFA do su co danh lon trong tran dau voi Valencia hoi nam ngoai.

“Chung toi hien chi con ba hau ve, neu nhu mot trong so nhung nguoi bi chan thuong kip binh phuc (Zanetti) thi se co bon nguoi. Ro rang day la mot tinh the cuc ky kho khan danh cho chung toi”, Mancio chua chat thua nhan.

Tin bóng đá - Mancini điên tiết với Domenech

Tin bóng đá - Vào đêm nay, Inter Milan sẽ có trận đấu trong khuôn khổ vòng 3 Serie A mà không có sự góp mặt của tiền vệ Patrick Vieira do chấn thương. HLV của Inter đã đổ hết tội lỗi lên đầu Domenech, HLV của ĐT Pháp.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá