Tin bóng đá - Milan & chuyến hành quân khó đến Toscana

Tin bóng đá - (VietNamNet) - Ronaldo chấn thương, Oddo, Pirlo và Kaka cũng vắng mặt, chuyến làm khách của Milan trước đội chủ nhà Siena ở xứ Toscana thơ mộng dự báo sẽ đầy rẫy khó khăn.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Đúng 7 tháng trước, Milan dù chơi thiếu người đã có được chiến thắng ở phút bù giờ thứ 5 (4-3) trên sân của Siena để tạo đà cho chiến thắng ở Champions League cũng như cú nước rút giành vị trí thứ 4 ở Serie A. Người hùng của Milan hôm Chủ nhật 17/2 ấy là "gã béo" Ronaldo, với cú đúp tuyệt đẹp.

Trong chuyến trở lại Artemio Franchi lần này, Ronaldo sẽ không thể ra sân khi chấn thương của anh có những chuyển biến phức tạp. Tiền đạo người Brazil còn bị dính vào một cáo buộc liên quan đến doping sau khi trở về quê nhà để bác sĩ Luis Runco chữa trị.

Không chỉ mất Ronaldo, chuyến hành quân đến Artemio Franchi của Milan còn vắng mặt hai trụ cột là Pirlo và Kaka, những người đã quá mệt mỏi sau những trận đấu trong màu áo ĐTQG cuối tuần trước và giữa tuần này. Ở cánh phải, hậu vệ Oddo cũng sẽ ngồi nhà để nhường chỗ cho Bonera (hoặc Cafu).

Có thể hiểu, trận tiếp Benfica trên sân nhà San Siro ở lượt trận đầu tiên vòng bảng Champions League 3 ngày sau đó đã khiến HLV Carlo Ancelotti không dám mạo hiểm mang đi những cầu thủ tốt nhất của mình đến xứ Toscana.

Điều này chắc chắn sẽ khiến Milan gặp không ít khó khăn trước đội chủ nhà Siena, vốn đang rất quyết tâm tìm kiếm điểm đầu tiên sau hai thất bại liên tiếp trước Sampdoria và Roma.

Không có Pirlo, Emerson sẽ có cơ hội đá chính trận đầu tiên kể từ sau khi rời Real Madrid gia nhập màu áo sọc Đỏ - Đen. Tiền vệ người Brazil mới chỉ được ra sân trong ít phút cuối những trận đấu với Sevilla và Fiorentina nên chưa để lại nhiều dấu ấn.

Trong khi đó, sự vắng mặt của Kaka sẽ là cơ hội để tiền vệ trẻ người Pháp Gourcuff được thể hiện mình khi đá cặp cùng Seedorf. Ambrosini, người đã chơi rất ấn tượng trong chiến thắng của Italia trước Ukraina 3 ngày trước có thể cũng sẽ được nghỉ ngơi để nhường chỗ cho Brocchi, người đã nhận thẻ đỏ trong trận đấu 7 tháng trước.

Trong hoàn cảnh hàng công quá mỏng, HLV Ancelotti nhiều khả năng sẽ chỉ sử dụng một trong số hai chân sút là Gilardino hoặc Inzaghi (Aubameyang còn quá non kinh nghiệm) trong vai trò tiền đạo cắm để dưỡng sức cho cuộc đối đầu với Benfica sau đó.

Trận hòa đáng thất vọng với Fiorentina ở vòng 2 là một đòn đau giáng vào những tham vọng trong mùa giải mới của Milan, khi họ đang đứng sau Juve và Roma 2 bước chân. Và chỉ có chiến thắng trên sân của Siena mới giúp Milan bỏ lại sau lưng những khó khăn hiện tại.

Nhưng chiến thắng sẽ không đến dễ dàng với đội hình chắp vá của Milan, khi mà Siena đang rất quyết tâm sau hai trận trắng tay. Đội chủ nhà sẽ không có Bertotto, Scardovelli và Ficagna (cùng chấn thương), nhưng HLV Mandorlini vẫn có một niềm tin, rằng Siena sẽ mang lại điều bất ngờ ở Artemio Franchi.Tin bong da - Milan & chuyen hanh quan kho den Toscana


Tin bong da - (VietNamNet) - Ronaldo chan thuong, Oddo, Pirlo va Kaka cung vang mat, chuyen lam khach cua Milan truoc doi chu nha Siena o xu Toscana tho mong du bao se day ray kho khan.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Dung 7 thang truoc, Milan du choi thieu nguoi da co duoc chien thang o phut bu gio thu 5 (4-3) tren san cua Siena de tao da cho chien thang o Champions League cung nhu cu nuoc rut gianh vi tri thu 4 o Serie A. Nguoi hung cua Milan hom Chu nhat 17/2 ay la "ga beo" Ronaldo, voi cu dup tuyet dep.

Trong chuyen tro lai Artemio Franchi lan nay, Ronaldo se khong the ra san khi chan thuong cua anh co nhung chuyen bien phuc tap. Tien dao nguoi Brazil con bi dinh vao mot cao buoc lien quan den doping sau khi tro ve que nha de bac si Luis Runco chua tri.

Khong chi mat Ronaldo, chuyen hanh quan den Artemio Franchi cua Milan con vang mat hai tru cot la Pirlo va Kaka, nhung nguoi da qua met moi sau nhung tran dau trong mau ao DTQG cuoi tuan truoc va giua tuan nay. O canh phai, hau ve Oddo cung se ngoi nha de nhuong cho cho Bonera (hoac Cafu).

Co the hieu, tran tiep Benfica tren san nha San Siro o luot tran dau tien vong bang Champions League 3 ngay sau do da khien HLV Carlo Ancelotti khong dam mao hiem mang di nhung cau thu tot nhat cua minh den xu Toscana.

Dieu nay chac chan se khien Milan gap khong it kho khan truoc doi chu nha Siena, von dang rat quyet tam tim kiem diem dau tien sau hai that bai lien tiep truoc Sampdoria va Roma.

Khong co Pirlo, Emerson se co co hoi da chinh tran dau tien ke tu sau khi roi Real Madrid gia nhap mau ao soc Do - Den. Tien ve nguoi Brazil moi chi duoc ra san trong it phut cuoi nhung tran dau voi Sevilla va Fiorentina nen chua de lai nhieu dau an.

Trong khi do, su vang mat cua Kaka se la co hoi de tien ve tre nguoi Phap Gourcuff duoc the hien minh khi da cap cung Seedorf. Ambrosini, nguoi da choi rat an tuong trong chien thang cua Italia truoc Ukraina 3 ngay truoc co the cung se duoc nghi ngoi de nhuong cho cho Brocchi, nguoi da nhan the do trong tran dau 7 thang truoc.

Trong hoan canh hang cong qua mong, HLV Ancelotti nhieu kha nang se chi su dung mot trong so hai chan sut la Gilardino hoac Inzaghi (Aubameyang con qua non kinh nghiem) trong vai tro tien dao cam de duong suc cho cuoc doi dau voi Benfica sau do.

Tran hoa dang that vong voi Fiorentina o vong 2 la mot don dau giang vao nhung tham vong trong mua giai moi cua Milan, khi ho dang dung sau Juve va Roma 2 buoc chan. Va chi co chien thang tren san cua Siena moi giup Milan bo lai sau lung nhung kho khan hien tai.

Nhung chien thang se khong den de dang voi doi hinh chap va cua Milan, khi ma Siena dang rat quyet tam sau hai tran trang tay. Doi chu nha se khong co Bertotto, Scardovelli va Ficagna (cung chan thuong), nhung HLV Mandorlini van co mot niem tin, rang Siena se mang lai dieu bat ngo o Artemio Franchi.

Tin bóng đá - Milan & chuyến hành quân khó đến Toscana

Tin bóng đá - (VietNamNet) - Ronaldo chấn thương, Oddo, Pirlo và Kaka cũng vắng mặt, chuyến làm khách của Milan trước đội chủ nhà Siena ở xứ Toscana thơ mộng dự báo sẽ đầy rẫy khó khăn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá