Tin bóng đá - Lazio: Tiếp tục là vấn đề thủ môn

Tin bóng đá - Lazio hiện nay đang rơi vào cuộc khủng hoảng tại Serie A, khi mà thành tích thi đấu của họ rất tệ hại kể từ đầu mùa. Mà một trong những nguyên nhân đó là sự yếu kém ở vị trí thủ môn.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Thủ thành số 1 của Lazio hiện nay là Marco Ballotta, người năm nay đã 43 tuổi. Anh là người bắt chính cho đội bóng thành Rome kể từ khi cựu thủ môn số 1 của ĐT Italia - Angelo Peruzzu giải nghệ vào mùa hè năm ngoái. Với cái tuổi như vậy thì rõ ràng Ballotta không thể đáp ứng được vấn đề chuyên môn của CLB. Đó chính là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến thành tích thi đấu tệ hại của Lazio mùa giải năm nay.

Mới đây, BLĐ Lazio đã cố gắng liên hệ với thủ môn Juan Pablo Carrizo của CLB River Plate, để đưa anh này về ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông, nhưng có vẻ mục tiêu này sẽ không thành hiện thực khi cả 2 bên không thống nhất được với nhau về bản hợp đồng.

Lý do là Lazio chỉ muốn Carrizo đến với CLB theo một bản hợp đồng cho mượn, nhưng cả River và Carrizo đều muốn Lazio phải mua đứt hẳn thủ môn này, chứ không thể là một bản hợp đồng cho mượn được. Thế nên những cuộc thương lượng giữa 2 bên đã lâm vào ngõ cụt.

Thất bại với mục tiêu Carrizo, hiện nay Lazio đang quay ra ve vãn thủ thành số 2 của CLB Sampdoria - Antonio Mirante và Albano Bizzarri - thủ thành của Catania. Vì nếu không có sự bổ sung ở vị trí thủ môn, thì Lazio sẽ khó mà cải thiện được thành tích thi đấu của mình.Tin bong da - Lazio: Tiep tuc la van de thu mon


Tin bong da - Lazio hien nay dang roi vao cuoc khung hoang tai Serie A, khi ma thanh tich thi dau cua ho rat te hai ke tu dau mua. Ma mot trong nhung nguyen nhan do la su yeu kem o vi tri thu mon.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Thu thanh so 1 cua Lazio hien nay la Marco Ballotta, nguoi nam nay da 43 tuoi. Anh la nguoi bat chinh cho doi bong thanh Rome ke tu khi cuu thu mon so 1 cua DT Italia - Angelo Peruzzu giai nghe vao mua he nam ngoai. Voi cai tuoi nhu vay thi ro rang Ballotta khong the dap ung duoc van de chuyen mon cua CLB. Do chinh la mot trong nhung nguyen nhan chinh dan den thanh tich thi dau te hai cua Lazio mua giai nam nay.

Moi day, BLD Lazio da co gang lien he voi thu mon Juan Pablo Carrizo cua CLB River Plate, de dua anh nay ve ngay trong ki chuyen nhuong mua dong, nhung co ve muc tieu nay se khong thanh hien thuc khi ca 2 ben khong thong nhat duoc voi nhau ve ban hop dong.

Ly do la Lazio chi muon Carrizo den voi CLB theo mot ban hop dong cho muon, nhung ca River va Carrizo deu muon Lazio phai mua dut han thu mon nay, chu khong the la mot ban hop dong cho muon duoc. The nen nhung cuoc thuong luong giua 2 ben da lam vao ngo cut.

That bai voi muc tieu Carrizo, hien nay Lazio dang quay ra ve van thu thanh so 2 cua CLB Sampdoria - Antonio Mirante va Albano Bizzarri - thu thanh cua Catania. Vi neu khong co su bo sung o vi tri thu mon, thi Lazio se kho ma cai thien duoc thanh tich thi dau cua minh.

Tin bóng đá - Lazio: Tiếp tục là vấn đề thủ môn

Tin bóng đá - Lazio hiện nay đang rơi vào cuộc khủng hoảng tại Serie A, khi mà thành tích thi đấu của họ rất tệ hại kể từ đầu mùa. Mà một trong những nguyên nhân đó là sự yếu kém ở vị trí thủ môn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá