Tin bóng đá - Juve muốn có Sissoko

Tin bóng đá - Corriere dello Sport vừa tiết lộ Juve đang muốn có Mohamed Sissoko của Liverpool. Mức giá mà Bianconeri dự định dành cho thương vụ này là vào khoảng 10 triệu USD.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Với việc những tiền vệ trung tâm như Sergio Almiron và Tiago Mendes thi đấu rất thất vọng kể từ đầu mùa, nhiệm vụ hàng đầu của Ranieri trong kỳ chuyển nhượng mùa đông là phải mang về Turin 1 tiền vệ chất lượng khác để thế thế cho 2 cái tên kể trên. Mục tiêu hàng đầu của Ranieri là Sissoko.

Cầu thủ này không được Benitez sử dụng nhiều kể từ đầu mùa giải. Sissoko không hài lòng với viễn cảnh này và đang có ý định muốn ra đi ngay trong tháng 1. Nếu Juventus chịu chi ra khoảng 10 triệu USD thì nhiều khả năng Sissoko sẽ đến Turin ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa trở lại. Thông tin trên được Corriere dello Sport tiết lộ.

Một cầu thủ nữa nhiều khả năng đến Juve là Ever Banega. Tài năng trẻ của Boca Juniors được coi là người thay thế lý tưởng cho Nedved ở vị trí tiền vệ dẫn dắt lối chơi. Tuy nhiên, muốn có được Banega, Juve sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Valencia, CLB cũng đang rất muốn có tài năng này.

Cũng trong ngày hôm nay, còn có một tin đồn nữa liên quan đến tình hình chuyển nhượng của Juventus: River Plate muốn mượn Sergio Almiron. Tuy nhiên, khả năng tiền vệ này đến Argentina là không cao bởi Almiron không muốn rời Italia.Tin bong da - Juve muon co Sissoko


Tin bong da - Corriere dello Sport vua tiet lo Juve dang muon co Mohamed Sissoko cua Liverpool. Muc gia ma Bianconeri du dinh danh cho thuong vu nay la vao khoang 10 trieu USD.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Voi viec nhung tien ve trung tam nhu Sergio Almiron va Tiago Mendes thi dau rat that vong ke tu dau mua, nhiem vu hang dau cua Ranieri trong ky chuyen nhuong mua dong la phai mang ve Turin 1 tien ve chat luong khac de the the cho 2 cai ten ke tren. Muc tieu hang dau cua Ranieri la Sissoko.

Cau thu nay khong duoc Benitez su dung nhieu ke tu dau mua giai. Sissoko khong hai long voi vien canh nay va dang co y dinh muon ra di ngay trong thang 1. Neu Juventus chiu chi ra khoang 10 trieu USD thi nhieu kha nang Sissoko se den Turin ngay khi thi truong chuyen nhuong mua dong mo cua tro lai. Thong tin tren duoc Corriere dello Sport tiet lo.

Mot cau thu nua nhieu kha nang den Juve la Ever Banega. Tai nang tre cua Boca Juniors duoc coi la nguoi thay the ly tuong cho Nedved o vi tri tien ve dan dat loi choi. Tuy nhien, muon co duoc Banega, Juve se phai canh tranh quyet liet voi Valencia, CLB cung dang rat muon co tai nang nay.

Cung trong ngay hom nay, con co mot tin don nua lien quan den tinh hinh chuyen nhuong cua Juventus: River Plate muon muon Sergio Almiron. Tuy nhien, kha nang tien ve nay den Argentina la khong cao boi Almiron khong muon roi Italia.

Tin bóng đá - Juve muốn có Sissoko

Tin bóng đá - Corriere dello Sport vừa tiết lộ Juve đang muốn có Mohamed Sissoko của Liverpool. Mức giá mà Bianconeri dự định dành cho thương vụ này là vào khoảng 10 triệu USD.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá