Tin bóng đá - Moratti: Đủ người rồi!

Tin bóng đá - Massimo Moratti, chủ tịch của Inter Milan tuyên bố CLB sẽ không có thêm một bản hợp đồng nào khi thị trường chuyển nhượng mở cửa vào tháng 1 năm sau.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Theo nhận xét của các chuyên gia, đáng lẽ Inter sẽ phải có thêm vài gương mặt mới khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại vào đầu năm sau, vì hiện tại một số cầu thủ của Inter đang gặp phải vấn đề chấn thương, đặc biệt là ở hàng tiền vệ. Tuy thế, ông chủ tịch của Inter hôm nay lại nói: “ Chúng tôi sẽ chẳng có việc gì làm khi thị trường mở cửa. Lý do là chúng tôi không gặp phải một chấn thương trầm trọng nào. Cầu thủ bị nặng nhất cũng sẽ hồi phục trong vòng 1 tháng. Trong khi đó, thị trường chuyển nhượng lại mở cửa vào tháng Một, nghĩa là chúng tôi đã không còn vấn đề gì vào thời điểm đó”.

Moratti cũng phủ nhận tin đồn trên báo chí về tiền đạo Ibrahimovic. Theo đó, anh này sẽ được gia hạn hợp đồng với một mức lương kỉ lục. Ông ta nói: “Tôi cảm thấy không cần phải nói gì về chuyện đó. Tôi chỉ thấy là tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy tin tức đó được đăng tải rộng rãi trên báo chí.” Ông tỉ phú dầu mỏ nói tiếp với vẻ châm biếm: “Tôi ngờ rằng giữa Ibra và các phóng viên hẳn là có mối quan hệ rất tốt nên họ mới đề xuất một con đường thênh thang đến thế cho anh ta. Các bạn biết đấy, Ibra có một bản hợp đồng dài hạn với CLB, và chuyện gia hạn hợp đồng có thể bàn đến lúc này hay lúc khác. Mọi người đừng so sánh trường hợp của Ibra với Kaka.”Tin bong da - Moratti: Du nguoi roi!


Tin bong da - Massimo Moratti, chu tich cua Inter Milan tuyen bo CLB se khong co them mot ban hop dong nao khi thi truong chuyen nhuong mo cua vao thang 1 nam sau.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Theo nhan xet cua cac chuyen gia, dang le Inter se phai co them vai guong mat moi khi thi truong chuyen nhuong mo cua tro lai vao dau nam sau, vi hien tai mot so cau thu cua Inter dang gap phai van de chan thuong, dac biet la o hang tien ve. Tuy the, ong chu tich cua Inter hom nay lai noi: “ Chung toi se chang co viec gi lam khi thi truong mo cua. Ly do la chung toi khong gap phai mot chan thuong tram trong nao. Cau thu bi nang nhat cung se hoi phuc trong vong 1 thang. Trong khi do, thi truong chuyen nhuong lai mo cua vao thang Mot, nghia la chung toi da khong con van de gi vao thoi diem do”.

Moratti cung phu nhan tin don tren bao chi ve tien dao Ibrahimovic. Theo do, anh nay se duoc gia han hop dong voi mot muc luong ki luc. Ong ta noi: “Toi cam thay khong can phai noi gi ve chuyen do. Toi chi thay la toi thuc su ngac nhien khi thay tin tuc do duoc dang tai rong rai tren bao chi.” Ong ti phu dau mo noi tiep voi ve cham biem: “Toi ngo rang giua Ibra va cac phong vien han la co moi quan he rat tot nen ho moi de xuat mot con duong thenh thang den the cho anh ta. Cac ban biet day, Ibra co mot ban hop dong dai han voi CLB, va chuyen gia han hop dong co the ban den luc nay hay luc khac. Moi nguoi dung so sanh truong hop cua Ibra voi Kaka.”

Tin bóng đá - Moratti: Đủ người rồi!

Tin bóng đá - Massimo Moratti, chủ tịch của Inter Milan tuyên bố CLB sẽ không có thêm một bản hợp đồng nào khi thị trường chuyển nhượng mở cửa vào tháng 1 năm sau.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá