Tin bóng đá - Kaka bị chỉ trích!

Tin bóng đá - Tiền vệ huyền thoại của Croatia, Zvonimir Boban trong chuyên mục riêng của mìn trên tờ Gazzetta dello Sport đã đặt câu hỏi về mục tiêu thực sự của Kaka khi mới đây, chàng cầu thủ này đã phát biểu rằng nếu bạo lực còn diễn ra ở Calcio thì anh có thể chuyển đến một quốc gia khác.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Vậy muc tiêu của Kaka có thể là gì? Boban viết " Rất nhiều đầu mối nhỏ đã được chỉ ra, và có vẻ đích đến của Kaka sẽ là Tây ba Nha. Có phải Real Madrid chỉ đưa ra những lời đề nghị bâng quơ, hay thực sự Kaka không để ý tới sự thèm khát của đội bóng hoàng gia TBN"

Huyền thoại một thời của Rossoneri cũng nhận xét "Lời đề nghị của anh ta về việc gia hạn hợp đồng chỉ cho thấy một điều: Milan quá cần sự có mặt của Kaka. Cá nhân tôi cho rằng bản hợp đồng chắc chắn sẽ bị điều chỉnh lại"

"Để trở thành biểu tượng của một CLB cần sự nhìn nhận của tất cả mọi người cũng như khả năng của bản thân. Và một yếu tố quan trọng nữa là lòng trung thành. Với Kaka, khi mà tuổi trẻ không còn dài, anh ta buộc phải lựa chọn. Nếu không muốn tiếp tục sánh bước với Milan, có lẽ anh ta phải tìm một cách thông minh để diễn đạt ý định của mình. Với tôi thì điều đó tương đối rõ ràng."

Sự phản ứng hơi thái quá đó của Boban một phần là do những lời bình luận của Kaka sau khi trận đấu giữa Milan và Atalanta bị huỷ bỏ vì các CĐV quá khích đe doạ nếu trận đấu tiếp tục, họ sẽ gây bạo loạn. Kaka nói "Liệu tôi có rời Italy không ư?Có thể đấy. Nếu bạo lực còn tiếp diễn thì mọi việc đều có thể. Tôi yêu bóng đá và chân trọng vẻ đẹp của nó. Nhưng hiện nay tôi không cảm thấy an toàn khi chơi bóng ở đây. Tôi lo cho sự an toàn của gia đình vì vợ tôi và cha mẹ tôi thường đến SVĐ xem tôi thi đấu. Nếu đất nước này không cho phép tôi chơi bóng một cách bình thường thì tôi khó mà ở lại đây được"

Đó là ý kiến của Boban. Còn bạn nghĩ sao? Kaka đáng bị chỉ trích như Boban đã nói, hay anh ta chỉ là nạn nhân của việc bạo lực đang leo thang trong thể thao ở đất Ý.???Tin bong da - Kaka bi chi trich!


Tin bong da - Tien ve huyen thoai cua Croatia, Zvonimir Boban trong chuyen muc rieng cua min tren to Gazzetta dello Sport da dat cau hoi ve muc tieu thuc su cua Kaka khi moi day, chang cau thu nay da phat bieu rang neu bao luc con dien ra o Calcio thi anh co the chuyen den mot quoc gia khac.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Vay muc tieu cua Kaka co the la gi? Boban viet " Rat nhieu dau moi nho da duoc chi ra, va co ve dich den cua Kaka se la Tay ba Nha. Co phai Real Madrid chi dua ra nhung loi de nghi bang quo, hay thuc su Kaka khong de y toi su them khat cua doi bong hoang gia TBN"

Huyen thoai mot thoi cua Rossoneri cung nhan xet "Loi de nghi cua anh ta ve viec gia han hop dong chi cho thay mot dieu: Milan qua can su co mat cua Kaka. Ca nhan toi cho rang ban hop dong chac chan se bi dieu chinh lai"

"De tro thanh bieu tuong cua mot CLB can su nhin nhan cua tat ca moi nguoi cung nhu kha nang cua ban than. Va mot yeu to quan trong nua la long trung thanh. Voi Kaka, khi ma tuoi tre khong con dai, anh ta buoc phai lua chon. Neu khong muon tiep tuc sanh buoc voi Milan, co le anh ta phai tim mot cach thong minh de dien dat y dinh cua minh. Voi toi thi dieu do tuong doi ro rang."

Su phan ung hoi thai qua do cua Boban mot phan la do nhung loi binh luan cua Kaka sau khi tran dau giua Milan va Atalanta bi huy bo vi cac CDV qua khich de doa neu tran dau tiep tuc, ho se gay bao loan. Kaka noi "Lieu toi co roi Italy khong u?Co the day. Neu bao luc con tiep dien thi moi viec deu co the. Toi yeu bong da va chan trong ve dep cua no. Nhung hien nay toi khong cam thay an toan khi choi bong o day. Toi lo cho su an toan cua gia dinh vi vo toi va cha me toi thuong den SVD xem toi thi dau. Neu dat nuoc nay khong cho phep toi choi bong mot cach binh thuong thi toi kho ma o lai day duoc"

Do la y kien cua Boban. Con ban nghi sao? Kaka dang bi chi trich nhu Boban da noi, hay anh ta chi la nan nhan cua viec bao luc dang leo thang trong the thao o dat Y.???

Tin bóng đá - Kaka bị chỉ trích!

Tin bóng đá - Tiền vệ huyền thoại của Croatia, Zvonimir Boban trong chuyên mục riêng của mìn trên tờ Gazzetta dello Sport đã đặt câu hỏi về mục tiêu thực sự của Kaka khi mới đây, chàng cầu thủ này đã phát biểu rằng nếu bạo lực còn diễn ra ở Calcio thì anh có thể chuyển đến một quốc gia khác.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá