Tin bóng đá - Italia: Đòn trừng phạt đầu tiên

Tin bóng đá - Các cổ động viên của hơn một nửa số CLB ở Italia sẽ không được phép tới sân cổ vũ cho đội bóng của họ ở trận đấu tới. Đây là đòn trừng phạt đầu tiên giới chức bóng đá quốc gia hình chiếc ủng đưa ra từ khi vụ việc gây chấn động quốc gia này xảy ra hôm chủ nhật tuần trước.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Một cổ động viên Lazio đã bị một cảnh sát bắn chết khi một nhóm các cổ động viên Lazio và Juventus đụng độ nhau trong khi đang trên đường hành quân tới cổ động cho CLB ở lượt đấu cuối tuần trước. Lệnh cấm này được ban ra chỉ là một trong những đòn trừng phạt đầu tiên mà FIGC (Liên đoàn bóng đá Italia) tung ra để phản ứng với vụ việc trên.

Mặc dù vẫn chưa có xác nhận chính thức về việc cho tái khởi tranh lại các giải đấu vào cuối tuần ngày 24 tháng 11 nhưng các cổ động viên của 15 CLB chắc chắn sẽ phải thưởng lãm các trận đấu của đội nhà khi chinh chiến xa nhà qua màn hình tivi.

Các CLB thuộc Serie A phải đón nhận lệnh trừng phạt này là Atalanta, Catania, Milan, Roma, Sampdoria và Torino trong khi đó các CLB thuộc Serie B là Bari và Cesena và những CLB thuộc Serie C chịu chung số phận là Potenza, Reggiana, Taranto, Ternana và Verona.

Còn nhớ hồi tháng tư vừa qua, chính phủ Italia đã giới thiệu một luật sư để thiết kế các điều luật chống lại nạn hooligan bóng đá. Đây là hệ quả từ vụ một cảnh sát bị sát hại trong một trận đấu ở Sicily hồi tháng 2.Tin bong da - Italia: Don trung phat dau tien


Tin bong da - Cac co dong vien cua hon mot nua so CLB o Italia se khong duoc phep toi san co vu cho doi bong cua ho o tran dau toi. Day la don trung phat dau tien gioi chuc bong da quoc gia hinh chiec ung dua ra tu khi vu viec gay chan dong quoc gia nay xay ra hom chu nhat tuan truoc.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Mot co dong vien Lazio da bi mot canh sat ban chet khi mot nhom cac co dong vien Lazio va Juventus dung do nhau trong khi dang tren duong hanh quan toi co dong cho CLB o luot dau cuoi tuan truoc. Lenh cam nay duoc ban ra chi la mot trong nhung don trung phat dau tien ma FIGC (Lien doan bong da Italia) tung ra de phan ung voi vu viec tren.

Mac du van chua co xac nhan chinh thuc ve viec cho tai khoi tranh lai cac giai dau vao cuoi tuan ngay 24 thang 11 nhung cac co dong vien cua 15 CLB chac chan se phai thuong lam cac tran dau cua doi nha khi chinh chien xa nha qua man hinh tivi.

Cac CLB thuoc Serie A phai don nhan lenh trung phat nay la Atalanta, Catania, Milan, Roma, Sampdoria va Torino trong khi do cac CLB thuoc Serie B la Bari va Cesena va nhung CLB thuoc Serie C chiu chung so phan la Potenza, Reggiana, Taranto, Ternana va Verona.

Con nho hoi thang tu vua qua, chinh phu Italia da gioi thieu mot luat su de thiet ke cac dieu luat chong lai nan hooligan bong da. Day la he qua tu vu mot canh sat bi sat hai trong mot tran dau o Sicily hoi thang 2.

Tin bóng đá - Italia: Đòn trừng phạt đầu tiên

Tin bóng đá - Các cổ động viên của hơn một nửa số CLB ở Italia sẽ không được phép tới sân cổ vũ cho đội bóng của họ ở trận đấu tới. Đây là đòn trừng phạt đầu tiên giới chức bóng đá quốc gia hình chiếc ủng đưa ra từ khi vụ việc gây chấn động quốc gia này xảy ra hôm chủ nhật tuần trước.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá