Tin bóng đá - Tiago Mendes một lần nữa làm “mồi nhử”

Tin bóng đá - Một lần nữa Juventus đặt vấn đề với Werder Bremen về vụ chuyển nhượng tiền vệ dẫn dắt lối chơi Diego, nhưng lần này đội bóng Italia có “kèm theo” Tiago Mendes như một điều khoản của thương vụ này.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Tiền vệ 22 tuổi người Brazil này đang được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tiền vệ tài năng nhất hiện nay, và bản thân anh cũng thừa nhận rất muốn được chuyển đến thi đấu ở Serie A.

Cách đây vài tuần, Diego đã cho biết như vậy: “Tôi hi vọng sẽ có cơ hội được thi đấu ở Italia, bởi nền bóng đá của họ rất nổi tiếng”.

Còn về phía Juventus, HLV Claudio Ranieri đã được BLĐ thông qua kinh phí, và mục tiêu ưu tiên nhất của ông trong thời điểm này là một tiền vệ có lối chơi sáng tạo.

Năm mới 17 tuổi khi còn thi đấu ở quê nhà Brazil trong màu áo CLB Santos, Diego đã sớm toả sáng cùng với một ngôi sao khác hiện đang là người của Real Madrid, Robinho. Năm 2002, bộ đôi này đã cùng nhau đưa Santos đăng quang tại giải vô địch Brazil. Và khi về với Bremen từ năm 2006, Diego đã thường xuyên có mặt trong đội hình chính thức của đội bóng này.

Trước Juventus, Real Madrid cũng đã đánh tiếng với Bremen hồi cuối tháng 4 vừa qua, nhưng đội bóng Đức đã kiên quyết giữ lại cầu thủ của mình. Và lần này, Juventus đã quyết định ngoài một bản hợp đồng có giá trị không hề nhỏ, sẽ kèm theo một tiền vệ khác để trao đổi là Tiago Mendes.

Chỉ có điều, HLV Ranieri dường như đang cảm thấy bị “hớ” sau khi đã bỏ ra hơn 8 triệu USD để có được tiền vệ người Bồ Đào Nha này. Cho đến thời điểm này, ông mới sử dụng Tiago 4 lần trong các trận đấu của Juventus. Trước đó, cựu cầu thủ Lyon cũng đã được đề cập đến như “con mồi” khi Juventus muốn có được Riquelme của Villarreal.Tin bong da - Tiago Mendes mot lan nua lam “moi nhu”


Tin bong da - Mot lan nua Juventus dat van de voi Werder Bremen ve vu chuyen nhuong tien ve dan dat loi choi Diego, nhung lan nay doi bong Italia co “kem theo” Tiago Mendes nhu mot dieu khoan cua thuong vu nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Tien ve 22 tuoi nguoi Brazil nay dang duoc gioi chuyen mon danh gia la mot trong nhung tien ve tai nang nhat hien nay, va ban than anh cung thua nhan rat muon duoc chuyen den thi dau o Serie A.

Cach day vai tuan, Diego da cho biet nhu vay: “Toi hi vong se co co hoi duoc thi dau o Italia, boi nen bong da cua ho rat noi tieng”.

Con ve phia Juventus, HLV Claudio Ranieri da duoc BLD thong qua kinh phi, va muc tieu uu tien nhat cua ong trong thoi diem nay la mot tien ve co loi choi sang tao.

Nam moi 17 tuoi khi con thi dau o que nha Brazil trong mau ao CLB Santos, Diego da som toa sang cung voi mot ngoi sao khac hien dang la nguoi cua Real Madrid, Robinho. Nam 2002, bo doi nay da cung nhau dua Santos dang quang tai giai vo dich Brazil. Va khi ve voi Bremen tu nam 2006, Diego da thuong xuyen co mat trong doi hinh chinh thuc cua doi bong nay.

Truoc Juventus, Real Madrid cung da danh tieng voi Bremen hoi cuoi thang 4 vua qua, nhung doi bong Duc da kien quyet giu lai cau thu cua minh. Va lan nay, Juventus da quyet dinh ngoai mot ban hop dong co gia tri khong he nho, se kem theo mot tien ve khac de trao doi la Tiago Mendes.

Chi co dieu, HLV Ranieri duong nhu dang cam thay bi “ho” sau khi da bo ra hon 8 trieu USD de co duoc tien ve nguoi Bo Dao Nha nay. Cho den thoi diem nay, ong moi su dung Tiago 4 lan trong cac tran dau cua Juventus. Truoc do, cuu cau thu Lyon cung da duoc de cap den nhu “con moi” khi Juventus muon co duoc Riquelme cua Villarreal.

Tin bóng đá - Tiago Mendes một lần nữa làm “mồi nhử”

Tin bóng đá - Một lần nữa Juventus đặt vấn đề với Werder Bremen về vụ chuyển nhượng tiền vệ dẫn dắt lối chơi Diego, nhưng lần này đội bóng Italia có “kèm theo” Tiago Mendes như một điều khoản của thương vụ này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá