Tin bóng đá - Toàn đội Lazio đã đến đưa tiễn Gabriele Sandri

Tin bóng đá - Hôm nay, toàn bộ các cầu thủ của Lazio đã gia nhập đoàn người đưa tiễn Gabriele Sandri – CĐV đội bóng thành Rome về nơi an nghỉ cuối cùng để tỏ lòng kính trọng.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Theo lời nhân viên cảnh sát đã nổ súng cướp đi sinh mạng của người CĐV xấu số này, thì khẩu súng của anh ta đã bị cướp cò trong khi anh đang cố gắng ngăn cản cuộc đụng độ giữa hai nhóm CĐV của Inter và Lazio.

Một trong những thành viên của Lazio có mặt ở tang lễ của Gabriele, hậu vệ Sebastiano Siviglia cho biết:

“Việc chúng tôi có mặt tại đây để gửi lời chào vĩnh biệt tới Gabriele là rất quan trọng. Đây là một tấn thảm kịch thực sự khiến chúng tôi thất vọng, bởi chẳng ai có thể hình dung ra một kết cục buồn như vậy.”

“Cho đến tận bây giờ tôi vẫn còn nghe nói rất nhiều lời bàn luận, và không khó để người ta đổ tội cho bóng đá về những gì đã xảy ra. Bóng đá không hề liên quan đến sự việc này, vấn đề chính là trong xã hội ngày nay, nạn bạo lực đang hoành hành ở khắp mọi nơi.”

Ngoài các cầu thủ Lazio, còn có những quan chức khác cũng có mặt như chính trị gia Giorgia Meloni, Valter Veltroni, và Bộ trưởng Thể thao Giovanna Melandri.

Sau tai nạn thương tâm này, các trận đấu tại Serie B và C cuối tuần này đều bị huỷ bỏ, trong khi đó, việc Serie A sẽ tiếp tục thi đấu hay không vẫn còn đang được bàn bạc.

Hai cặp đấu của Inter – Lazio, Roma – Cagliari sẽ rời đến ngày 5/12.Tin bong da - Toan doi Lazio da den dua tien Gabriele Sandri


Tin bong da - Hom nay, toan bo cac cau thu cua Lazio da gia nhap doan nguoi dua tien Gabriele Sandri – CDV doi bong thanh Rome ve noi an nghi cuoi cung de to long kinh trong.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Theo loi nhan vien canh sat da no sung cuop di sinh mang cua nguoi CDV xau so nay, thi khau sung cua anh ta da bi cuop co trong khi anh dang co gang ngan can cuoc dung do giua hai nhom CDV cua Inter va Lazio.

Mot trong nhung thanh vien cua Lazio co mat o tang le cua Gabriele, hau ve Sebastiano Siviglia cho biet:

“Viec chung toi co mat tai day de gui loi chao vinh biet toi Gabriele la rat quan trong. Day la mot tan tham kich thuc su khien chung toi that vong, boi chang ai co the hinh dung ra mot ket cuc buon nhu vay.”

“Cho den tan bay gio toi van con nghe noi rat nhieu loi ban luan, va khong kho de nguoi ta do toi cho bong da ve nhung gi da xay ra. Bong da khong he lien quan den su viec nay, van de chinh la trong xa hoi ngay nay, nan bao luc dang hoanh hanh o khap moi noi.”

Ngoai cac cau thu Lazio, con co nhung quan chuc khac cung co mat nhu chinh tri gia Giorgia Meloni, Valter Veltroni, va Bo truong The thao Giovanna Melandri.

Sau tai nan thuong tam nay, cac tran dau tai Serie B va C cuoi tuan nay deu bi huy bo, trong khi do, viec Serie A se tiep tuc thi dau hay khong van con dang duoc ban bac.

Hai cap dau cua Inter – Lazio, Roma – Cagliari se roi den ngay 5/12.

Tin bóng đá - Toàn đội Lazio đã đến đưa tiễn Gabriele Sandri

Tin bóng đá - Hôm nay, toàn bộ các cầu thủ của Lazio đã gia nhập đoàn người đưa tiễn Gabriele Sandri – CĐV đội bóng thành Rome về nơi an nghỉ cuối cùng để tỏ lòng kính trọng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá